3 cách làm bánh mousse xốp mịn, thơm béo, ăn là nghiện ngay
1. Giải đáp: Bánh mousse là gì?
Mousse trong tiếng Pháp có nghĩa là bọt. Cái tên này hoàn toàn phù hợp với trải nghiệm mà loại bánh đẹp mắt này mang đến cho thực khách: lớp kem mát lạnh tan ngay trong miệng khi vừa cắn, giống hệt như bọt biển, vừa ngọt ngào, vừa mềm mịn, bông xốp.
2. Cách làm bánh mousse socola sữa chua không cần lò nướng
Nguyên liệu làm bánh mousse socola sữa chua:Cách làm bánh mousse socola sữa chuaVideo hướng dẫn thực hiện:(Nguồn: Kênh Youtube Nhi’s Cake)
3. Cách làm bánh mousse trà xanh
Nguyên liệu làm bánh mousse trà xanhCách làm bánh mousse trà xanhVideo hướng dẫn thực hiện:(Nguồn: Kênh Youtube Savoury Days Kitchen)
4. Cách làm bánh mousse xoài chanh leo
Nguyên liệu làm bánh mousse xoài chanh leoPhần cốt bánh:Phần kem:Phần mặt bánh:Cách làm bánh mousse xoài chanh leoLàm cốt bánh:Video hướng dẫn thực hiện:(Nguồn: Kênh Youtube Sukie’s Kitchen)Làm phần kem:Làm mặt bánh:Video hướng dẫn thực hiện:(Nguồn: Kênh Youtube Sukie’s Kitchen)Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách làm bánh mousse xốp mịn, thơm béo, cực kỳ hấp dẫn. Đừng quên đến siêu thị WinMart hoặc tải ngay ứng dụng VinID để mua được những nguyên liệu tuyệt hảo cho bánh mousse thêm phần hảo hạng nhé.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!