Cách Làm Bánh Mì Ốp La Chảo Cho Bữa Sáng Nhiều Dinh Dưỡng
Nguyên liệu
Hướng dẫn cách làm bánh mì ốp la thơm ngon
Sơ chế nguyên liệu
Xúc xích rửa sạch, dùng dao khía thành những đường chéo song song để xúc xích có hình dáng bắt mắt hơn khi nấu chín.Cà chua rửa sạch và thái hạt lựu. Dưa leo cũng rửa, thái lát vừa ăn. Hành tây bóc vỏ thái thành lát mỏng. Hành lá, rau mùi, ớt tươi rửa cho thật sạch và cắt bỏ rễ.
Chế biến nguyên liệu
Bắc chảo dầu lên bếp đợi nóng, cho xúc xích vào chiên, đảo qua lại để xúc xích chín đều các mặt rôi lấy ra đĩa có lót giấy thấm dầu.Xốt cà chua giúp bánh mì ốp la chảo thêm đậm đà hương vị Cho hành, tỏi băm nhuyễn vào chảo dầu phi đến khi vàng thơm. ...
Yêu cầu thành phẩm
Bánh mì ốp la chảo phải được bày trí đẹp mắt, hấp dẫn. Xé 1 miếng bánh mì giòn thơm ăn kèm với trứng ốp la, pate thơm béo và xúc xích giòn dai hòa quyện cùng nước xốt sánh mịn, chua chua ngọt ngọt sẽ kích thích vị giác vô cùng, khiến thực khách ăn mãi không ngán.Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu một số nguyên liệu giúp món ăn lạ miệng hơn (Ảnh: Internet)
Lưu ý khi làm bánh mì ốp la chảo tại nhà
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện xong món bánh mì ốp la chảo tại nhà. Đây là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng lại vô cùng tiện lợi, thích hợp cho các chị em bận rộn chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Hi vọng cách làm bánh mì ốp la chảo của DLBAAu sẽ giúp thực đơn món ngon của bạn thêm đa dạng và thú vị hơn.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!