VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Ngày 01/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Lớp học Marketing Online – khóa DM 42.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Giảng viên Trần Văn Sơn nói về tầm quan trọng của Marketing Online trong ngành bất động sản

Bối cảnh Khai giảng Lớp học Marketing Online – Khóa K42

Bất động sản là một ngành thay đổi liên tục, bởi lẽ nó luôn đi cùng với sự thịnh vượng của nền kinh tế. Cũng chính vì thế, mà những năm trở lại đây bất động sản đang dần khởi sắc trở lại. Khi kinh tế phát triển, thu nhập ổn định thì nhu cầu thực của con người về bất động sản cũng đã không ngừng tăng lên. Nhưng dù vậy, vẫn có nhiều doanh nghiệp bất động sản đang đứng trước bờ vực phá sản. Điều này đã khiến cho nhiều nhà kinh doanh khác không khỏi hoang mang.

Thực ra không phải tự nhiên mà tỷ lệ doanh nghiệp bất động sản có nguy cơ đóng cửa lại tăng lên trong điều kiện kinh tế tốt như hiện nay. Mà tất cả mọi việc đều có nguyên nhân của nó. Theo số liệu của nhiều cuộc khảo sát, đại đa số những doanh nghiệp đang có nguy cơ phá sản đều chưa đưa Marketing Online vào việc kinh doanh của mình. Bởi lẽ, Marketing Online đang chiếm vị thế dẫn đầu và trở thành kênh truyền thông chủ chốt trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế để thành công trong lĩnh vực này, thì áp dụng Marketing Online là một việc làm tất yếu.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Vinaenter luôn mong muốn giúp cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản có thể thành thạo được Marketing Online. Và đây chính là lý do Vinaenter tiếp tục cho khai giảng lớp Marketing 4.0 – khóa DM42. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng.

Nội dung khai giảng Lớp học Marketing Online – Khóa K42

Buổi lễ khai giảng khóa K42 của Vinaenter đã diễn ra thành công hơn sự mong đợi. Vinaenter không ngờ được rằng không khí lại sôi nổi, hào hứng đến vậy. Các anh chị học viên dù có nhiều lo toan, bận rộn trong công việc. Nhưng khi đến buổi lễ khai giảng ai ai cũng rất vui vẻ. Các anh chị cũng đã không ngần ngại kể những câu chuyện xoay quanh việc kinh doanh bất động sản của mình.


Anh chị học viên khóa K42 sôi nổi, hào hứng trong quá trình chia sẻ

Chị Nguyễn Thị Hoài Thi chia sẻ nỗi lo không biết nên học Digital Marketing ở đâu?

Chị Nguyễn Hoài Thi chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người. Mình tên là Hoài Thi, rất vui được gặp mọi người trong buổi lễ ngày hôm nay. Mình đang là một trong những nhà kinh doanh bất động sản ở Đà Nẵng. Hiện mình kinh doanh theo phương pháp Marketing truyền thống. Đây là những chiến lược Marketing mà ba truyền lại cho mình. Ba mình trước đây cũng là một nhà kinh doanh bất động sản và đã rất thành công trong lĩnh vực này. Giờ ông ấy đã già nên để lại doanh nghiệp cho mình. Nhưng mình không biết tại sao mình làm theo những cách ba đã từng áp dụng và mang lại doanh thu lớn đều không có hiệu quả. Một tháng nay, doanh thu của doanh nghiệp dường như đang chững lại. Nếu tình hình này còn kéo dài trong những tháng tới thì mình sẽ phá hư sản nghiệp mà ba đã bỏ công xây dựng bao lâu nay mất. Mình được nhiều bạn bè gợi ý nên đi học Marketing Online, nhưng bản thân lại không biết nên học Digital Marketing ở đâu cho uy tín. May mắn được một người trong ngành giới thiệu trung tâm Vinaenter, nên mình đã đăng ký ngay một khóa. Hy vọng, sau khóa học, mình có thể cải thiện được tình hình của doanh nghiệp”.

Anh Nguyễn Văn Tăng trả lời: “Chào bạn, rất vui được làm quen với bạn. Mình cũng đang là một trong những nhà kinh doanh bất động sản. Qua lời kể của bạn thì theo mình cảm nhận ba bạn là một nhà kinh doanh vô cùng thành công. Ông không chỉ thu lại nhiều lợi nhuận mà còn có thể vượt qua bao sự cố biến động của nền kinh tế và duy trì được doanh nghiệp đến tận bây giờ. Để làm được điều đó chắc chắn ông ấy phải vô cùng tài giỏi và có những chiến lược Marketing riêng biệt. Nhưng mình nghĩ bạn nên nhìn nhận lại một tí. Thời đại ông ấy và chúng ta có nhiều sự khác biệt. Nên những chiến lược Marketing của ông có thể sẽ không còn phù hợp với xu thế hiện nay nữa. Trong thời đại công nghệ 4.0 như bây giờ, thì Marketing truyền thống đang dần bị đào thải. Thay vào đó là những chiến lược Marketing Online hiện đại hơn. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Marketing Online sẽ giúp bạn dập tắt được mọi rủi ro và tăng cao doanh số.

Vừa rồi chỉ là một số điều mình biết được nên cũng chưa được chuẩn. Hy vọng trong khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Hình ảnh anh chị học viên K42 tích cực trong quá trình nghiên cứu các công cụ của Digital Marketing 4.0

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Ngày 10/06/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM 41. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Ngày 13/05/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa DM 40. Hiểu được rào cản mà các doanh nghiệp đang gặp phải cùng với những kinh nghiệm thực c

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Ngày 22/04/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing - quang cao Google Adword - khóa DM 39. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh chị học viên khóa K39 có thể thành công t

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Ngày 25/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, khóa DM38. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy trong suốt những năm q

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Ngày 04/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 DM37. Vinaenter sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ cho tất cả các học viên của Khóa học Goog

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Ngày 04/02/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing khóa DM36. Bằng những kinh nghiệm mình có, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên khó