VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Lớp học Digital Marketing 4.0 – Khoá K30

Bối cảnh khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0

Sự phát triển của truyền thông và sức lan tỏa mạnh mẽ của mạng Internet đã và đang đem lại nhiều cơ hội, mở ra cho doanh nghiệp những không gian mới với nhiều sự sáng tạo đột phá và cách tiếp cận đến khách hàng. Cũng chính vì vậy, mà các hoạt động marketing truyền thống như quảng cáo, truyền thông đang dần bị đào thải. Bởi lẽ những hình thức này không chỉ làm tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian. Mà nó còn làm cho người nghe dễ nhàm chán và bỏ qua những giá trị, thông điệp mà sản phẩm mang lại.

Nắm được tâm lý của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng chung của thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển qua các chiến dịch tương tác trên nền tảng internet. Hay còn gọi theo cách khác là Marketing Online. Đây là một phương pháp Marketing không bị giới hạn vị trí địa lý lẫn thời gian. Marketing Online giúp tiếp cận được khách hàng mọi nơi mọi lúc một cách nhanh chóng nhưng không tốn nhiều chi phí.


Anh chị khóa K30 đang bàn luận cách tiến hành Digital Marketing hiệu quả

Nhận thấy những giá trị mà Marketing Online đang mang đến cho các doanh nghiệp. Vinaenter luôn mong muốn có thể hỗ trợ cho tất cả các nhà kinh doanh khác đều có thể thành thạo về Marketing Online. Và đó chính là nguồn động lực để Vinaenter khai giảng lớp Digital Marketing 4.0 đều đặn hàng tháng. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K30 đi hết 15 buổi học để đào sâu mọi kiến thức lẫn kỹ năng về Marketing Online.

Nội dung Khóa học Digital Marketing

Buổi khai giảng khóa K30 Digital Marketing đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các anh chị học viên đã không ngần ngại chia sẻ, đặt ra những câu hỏi xoay quanh Marketing Online.


Anh chị học viên sôi nổi chia sẻ những vấn đề liên quan đến Marketing Online

Anh Trần Quốc Hưng chia sẻ về nỗi băn khoăn: Học marketing online bắt đầu từ đâu?

Anh Trần Quốc Hưng chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các anh chị học viên thân mến. Tôi tên là Quốc Hưng, đang là chủ một quán cà phê. Trước đây quán của tôi vô cùng đông khách. Khách ra vào tấp nập nhưng không biết sao mà thời gian gần đây quán vắng hẳn. Tôi biết kinh doanh là một ngành nhiều biến động. Có khi thuận buồm xuôi gió, có khi gặp phải nhiều khó khăn. Nên tôi không bao giờ nản chí mà luôn cố tìm cách khắc phục. May mắn khi vô tình được biết đến Marketing Online. Một phương pháp Marketing vô cùng hoàn hảo. Nên tôi đang có ý định áp dụng những chiến lược này.

Tuy nhiên khi tìm hiểu thì tôi thấy có rất nhiều cách để làm Marketing Online khác nhau. Tôi không biết học marketing online bắt đầu từ đâu là tốt nhất. Tôi chưa có nhiều hiểu biết về mảng này nên tôi muốn nhờ mọi người góp ý giúp nên làm Marketing Online theo cách nào để có hiệu quả nhất. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe những dòng chia sẻ của tôi”.

Thầy Sơn – giảng viên lớp học Digital Marketing giải đáp vấn đề anh Trần Quốc Hưng đang gặp phải

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn. Bạn nói rất đúng, hiện Marketing Online có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Chúng ta có thể triển khai các chiến lược Marketing Online với trang web, facebook, instagram, forums. Hoặc chúng ta cũng có thể làm Marketing Online với zalo, youtube,… Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và giá trị của riêng mình. Chung quy lại kết quả cuối cùng là đều đem đến cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng và giúp đầy mạnh doanh số.

Để có thể mang lại hiệu quả, bạn có thể kết hợp nhiều cách lại với nhau. Chứ bạn không nhất thiết phải theo một cách nào đó nhất định. Nếu bạn muốn biết mô hình của doanh nghiệp mình phù hợp với cái nào thì cần phải thu thập thông tin, phân tích và có những chiến lược cụ thể. Để biết rõ hơn cách làm chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong Khóa học Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng lớp học Digital Marketing là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Buổi gặp mặt của anh chị khóa K30 lớp học Digital Marketing

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giang khoa hoc Marketing Online – khóa DM29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Ngày 13/08/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, Khóa DM28. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khai K28 hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Ngày 30/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0, khóa DM27. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất tr

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Ngày 09/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM26. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các a

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Ngày 18/06/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 – khóa DM25. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thành thạo Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Ngày 22/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM24. Vinaenter sẽ hỗ trợ 21 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách