VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Buổi khai giảng của khóa K34, Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0

Bối cảnh khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Trước xu thế toàn cầu hóa, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu xuất hiện những biến động nhất định. Dù tốc độ tăng trưởng của Việt Nam đầu năm vẫn được duy trì nhưng hiện đang dần chậm lại. Theo thống kê chung thì chỉ đạt 6.79 % so với cùng kỳ của năm 2018. Đồng thời lạm phát cũng đang có dấu hiệu gia tăng trở lại. So với cùng kỳ năm trước, lạm phát toàn phần có biểu hiện tăng nhẹ và tăng liên tục trong 3 tháng đầu năm 2019. Mặc dù tình hình lạm phát vẫn đang được kiểm soát. Nhưng việc kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Để có thể đối phó với những tác động của tình hình kinh tế. Các doanh nghiệp cần phải biết cách vận dụng Marketing Online để có thể tồn tại trong giai đoạn này. Marketing Online là một chiến lược Marketing hiện đại. Không chỉ khắc phục được những lỗ hổng của phương pháp Marketing truyền thống. Mà nó còn có thể mang đến những giá trị mà Marketing cũ chưa làm được.


Anh chị học viên khóa K34 nghiên cứu các công cụ quảng cáo Facebook

Kịp thời nhận ra điều đó nên Vinaenter vẫn luôn duy trì Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0. Chúng tôi mong muốn có thể giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua được các khó khăn của thời đại và đi đến thành công. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học viên của Khóa học chạy quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing, Khóa K34 chắc chắn sẽ có thể sử dụng thành thạo Marketing Online như những nhà làm Marketing thực thụ.

Nội dung Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Vinaenter thực sự rất vui mừng khi buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Các anh chị học viên đã rất hăng say, sôi nổi trong quá trình chia sẻ kinh nghiệm. Những câu chuyện xoay quanh việc kinh doanh của các anh chị thực sự vô cùng ý nghĩa.


Cả lớp lắng nghe anh Đặng Tuấn Tú chia sẻ câu chuyện kinh doanh đầy gian truân

Anh Đặng Tuấn Tú chia sẻ về con đường khởi nghiệp đầy gian truân

Anh Đặng Tuấn Tú chia sẻ: “Chào tất cả mọi người, tôi tên là Tuấn Tú. Tôi thấy ai cũng đã chia sẻ những câu chuyện, những nỗi lòng của mình trong con đường kinh doanh. Nên tôi cũng muốn kể cho mọi người nghe về hành trình chinh phục ước mơ khởi nghiệp của mình.

Từ khi còn là một sinh viên, tôi luôn ấp ủ trong mình ước mơ được khởi nghiệp. Vì vậy mà ngay khi chưa tốt nghiệp, tôi đã cùng 2 bạn có chung chí hướng mở quán ăn vặt. Nhưng chỉ sau 2 tháng chúng tôi đã phải đóng cửa vì quán không có khách. Đón nhận cú ngã đầu đời, tôi hơi bị sốc tinh thần. Dù vậy ý chí khởi nghiệp trong tôi chưa bao giờ bị dập tắt.

Sau đó 5 năm, tôi tiếp tục tự mình mở doanh nghiệp về hàng hóa nhập khẩu. Lần này tôi rất tự tin, luôn nghĩ mình chắc chắn sẽ làm được. Nhưng tôi lại thất bại thêm lần nữa. Tôi sốc khi phát hiện nguyên nhân là do phương thức Marketing truyền thống mà mình đang áp dụng đã xuất hiện dấu hiệu lỗi thời.

Khi biết được nguyên nhân, tôi đã tìm hiểu lại và may mắn xác định được Marketing Online là thích hợp nhất. Sau đó tôi tiếp tục bắt tay xây dựng lại mọi thứ. Hiện doanh nghiệp mới của tôi đang hoạt động rất ổn định dù năm 2019 tình hình kinh tế có phần biến động. Tôi thấy Marketing Online thực sự là một giải pháp hoàn hảo. Nên vì thế tôi đã đăng ký Khóa học quảng trên cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 của Vinaenter để củng cố thêm kỹ năng”.

Thầy Sơn, giảng viên Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing trả lời phần chia sẻ của anh Tú

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn anh đã mang đến cho lớp học một câu chuyện thực sự ý nghĩa. Đây sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều anh chị học viên khác đang có mặt tại buổi khai giảng ngày hôm nay. Tôi thực sự rất khâm phục ý chí khởi nghiệp ở anh. Và rất mừng khi anh đã sớm nhận ra những giá trị mà Marketing Online mang lại.

Để anh có thể phát triển hơn và đứng vững trước trước mọi thách thức của nền kinh tế. Trong Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing này, Vinaenter sẽ hỗ trợ anh tìm hiểu về tất cả các kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến Digital Marketing, đặc biệt là chạy facebook ads. Chúng tôi sẽ giúp anh hoàn thiện hơn những phần đang còn thiếu về Marketing Online. Hy vọng chúng ta sẽ có khoảng thời gian gắn bó vui vẻ trong thời gian tới”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Anh chị học viên Khóa học quảng cáo trên Facebook – Khóa K34 tìm hiểu cách để thu hút được nhiều khách hơn

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Ngày 03/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing 4.0 – khóa DM33. Trong khóa học này, các anh chị học viên K33 không chỉ được nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo.

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức v

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giang khoa hoc Marketing Online – khóa DM29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Ngày 13/08/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, Khóa DM28. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khai K28 hoàn thành khóa h