VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Ngày 18/06/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 – khóa DM25.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Khai giảng khóa học quảng cáo Google Adwords

Bối cảnh khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0

Đối với mỗi doanh nghiệp, Marketing đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có thể nói marketing chính là yếu tố quyết định đến sự sống còn của các doanh nghiệp. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, Internet trở nên phổ biến. Marketing truyền thống bắt đầu bị đào thải. Điều này đã làm cho không ít doanh nghiệp lo lắng. Sự thay đổi đột ngột này khiến cho nhiều marketers không kịp bắt nhịp phương thức marketing mới – marketing online. Vì thế mà hiện vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa nắm chắc được Digital Marketing bao gồm những bước nào, triển khai ra sao, nên kết hợp với yếu tố gì,…để mang lại được hiệu quả cao nhất.

Điều này thực sự rất đáng lo ngại. Vì nếu xảy ra bất kỳ thiếu sót gì, dù cho rất nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả. Nhẹ thì doanh nghiệp bị lãng phí tài chính, doanh số không đạt mục tiêu đề ra. Nghiêm trọng hơn thì doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến tên tuổi hoặc làm giảm lợi nhuận chung. Vì vậy đã là một nhà kinh doanh, chúng ta buộc lòng phải biết về Marketing Online.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là một Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 1 cách tốt nhất trong 15 buổi. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thành thạo Marketing Online. Giúp bạn áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Tăng doanh số bán hàng và đạt được mức doanh thu kỷ lục.

Nội dung Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều tỏ ra vô cùng hứng khởi với hành trình khám phá Marketing Online. Mọi người cũng đã rất sôi nổi trong quá trình hỏi đáp, đặt câu hỏi và chia sẻ vấn đề của mình.


Ảnh chụp học viên Nguyễn Thị Hiền cùng giảng viên Trần Văn Sơn

Chị Nguyễn Thị Hiền chia sẻ nỗi khó khăn gặp phải khi xu thế thị trường thay đổi

Chị Nguyễn Hiền chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi tên là Hiền, năm nay 24 tuổi. Tôi đã từng thất bại một lần trong kinh doanh vào năm 20 tuổi. Nhưng vì đam mê nên sau khi đã trang bị cho mình hành trang vững vàng cùng nguồn vốn cần có. Tôi đã bắt tay lại để xây dựng sự nghiệp với cửa hàng mỹ phẩm vào năm ngoái.

Tình hình kinh doanh của tôi suốt một năm vừa qua khá thuận lợi. Tuy lợi nhuận tôi thu được không quá cao nhưng đủ để chi trả các khoản chi phí và có cho mình một cuộc sống thoải mái. Vì vậy mà đến đầu năm nay, tôi quyết định chơi lớn mở thêm chi nhánh thứ hai. Tôi mong muốn có thể mở rộng mô hình kinh doanh, tăng doanh thu bán hàng.

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Tôi vừa khai trương cơ sở hai thì thị trường chung bắt đầu có nhiều biến động. Marketing truyền thống trở nên không còn phù hợp nữa. Điều này làm tôi hoang mang vô cùng. Vì đa số những chiến lược marketing của tôi đều theo cách cũ. Ngay khi đang bế tắc vì không biết thay đổi ra sao thì tôi được một người bạn giới thiệu Vinaenter – trung tâm đào tạo Digital Marketing 4.0 chất lượng, uy tín. Vậy là chẳng kịp suy nghĩ thêm gì, tôi đăng ký học ngay. Hy vọng Vinaenter sẽ giúp tôi biết được tất cả các kiến thức và kỹ năng về Marketing Online. Đặc biệt là quảng cáo Google Ads để tôi có thể phát triển cửa hàng của mình”.

Thạc sĩ Trần Văn Sơn – Giảng viên Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing trả lời học viên

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn những dòng chia sẻ đầy tuyệt vời của bạn. Thật may mắn khi bạn đã kịp thời nhận ra sự thay đổi của thị trường. Việc chuyển từ Marketing truyền thống sang Marketing Online chắc hẳn đã làm cho bạn gặp phải không ít khó khăn. Nhất là làm tốn nhiều thời gian trong quá trình thay đổi. Tuy nhiên những giá trị mà phương thức Marketing mới này sở hữu lại vượt trội gấp nhiều lần so với phương thức cũ. Vì vậy, việc bạn quyết định theo học Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Trong 15 buổi học, các chuyên gia của Vinaenter sẽ giúp bạn thành thạo hơn về cách triển khai các kênh Marketing Online. Bạn sẽ được biết về: biên tập video bán hàng, thiết kế hình ảnh, website, chạy google ads…Để tìm hiểu kĩ hơn thì chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của Khóa học Google Ads – Digital Marketing, Khóa K25:


Một buổi offline chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online của các anh chị khóa K25


Anh chị học viên Khóa học Google Ads – Digital Marketing tại Vinaenter nhận bằng chứng nhận tốt nghiệp

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Ngày 22/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM24. Vinaenter sẽ hỗ trợ 21 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Ngày 01/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM23. Vinaenter sẽ hỗ trợ 15 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K22

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K22

Ngày 09/04/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM22. Vinaenter sẽ hỗ trợ 23 học viên tham gia buổi khai giảng cấp tốc hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K21

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K21

Ngày 19/03/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM21. Vinaenter sẽ hỗ trợ 14 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K20

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K20

Ngày 26/02/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM20. Vinaenter sẽ hỗ trợ 18 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K19

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K19

Ngày 05/02/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM19. Vinaenter sẽ hỗ trợ 7 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách t