VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Ngày 14/01/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook Online – khóa DM35.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Bối cảnh khai giảng Khóa học Facebook Ads Online Khóa K35

Dù ra đời sau những phương pháp quảng cáo truyền thống một khoảng thời gian lớn. Nhưng không vì thế mà quảng cáo Facebook không được ưa chuộng. Những năm gần đây, cụm từ Facebook Ads đã trở thành một cụm từ quen thuộc đối với toàn cộng đồng. Đặc biệt là với những doanh nghiệp và các nhà làm marketing.


Giảng viên Trần Văn Sơn chia sẻ về cách để thành công hơn với quảng cáo Facebook

Là một hình thức quảng cáo thông qua nền tảng mạng xã hội. Quảng cáo Facebook sẽ giúp thu hút một lượng khách tương tác khổng lồ với ngân sách thấp. Đồng thời Facebook Ads còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích khác. Cụ thể như: không cần phải có web, mô hình kinh doanh nào cũng có thể áp dụng,…

Nhận thấy được những giá trị to lớn mà Digital Marketing 4.0 mang lại cho các doanh nghiệp. Nên Vinaenter quyết định khai giảng khóa mới của lớp học quảng cáo Facebook Online – Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong ngành Digital Marketing. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên có thể học được Marketing Online một cách tốt nhất để vận dụng vào sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nội dung Khóa học quảng cáo Facebook Online Khóa K35

Không khác gì bầu không khí khai giảng của các khóa học trước đây tại Vinaenter. Buổi khai giảng của khóa K35 cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Tất cả các anh chị ai cũng muốn được đặt ra câu hỏi, được chia sẻ câu chuyện của bản thân.


Học viên Tâm chia sẻ mong muốn được học hỏi thêm các kinh nghiệm về quảng cáo Facebook Ads

Phần chia sẻ của chị Tâm – học viên Khóa học quảng cáo Facebook Online

Chị Tâm: “Xin chào tất cả mọi người. Mình tên là Thủy, hiện là chủ của một cửa hàng đồng hồ cao cấp. Mình chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ được làm từ chất liệu đắt đỏ và có mẫu mã rất độc đáo. Các mẫu đồng hồ này đều được mình nhập từ nơi uy tín. Tất cả đều có giấy phép an toàn nên đảm bảo hàng chính hãng 100%. Vì thế những mẫu đồng hồ tại cửa hàng đều có giá rất cao. Đây là một thách thức rất lớn với mình trong việc tìm kiếm, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng lẫn khách hàng mục tiêu.

Trong suốt 1 tháng qua, bộ phận Marketing bên mình cũng đã có nhiều chiến lược quảng bá. Họ đã triển khai phát tờ rơi, thực hiện các quảng cáo ngoài trời, tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng quà,… để nhằm hấp dẫn thêm khách hàng. Bên cạnh đó cửa hàng còn đầu tư mạnh cho các sự kiện lớn khác để quảng bá hình ảnh…Tuy nhiên, tốn kém một lượng lớn kinh phí nhưng số lượng khách hàng mới vẫn chưa tăng nhiều như mong đợi. Vì thế mình rất mong được các giảng viên và các bạn chia sẻ cho kinh nghiệm làm Marketing”.

Phần trả lời của anh Trần Nguyên Anh – học viên lớp học Facebook Ads Online

Anh Trần Nguyên Anh – học viên Vinaenter trả lời: “Xin chào bạn, rất vui khi được gặp bạn trong buổi khai giảng này. Mình là Nguyên Anh, học viên của khóa K35 và hiện đang kinh doanh mảng thời trang cao cấp dành cho nam giới. Khi nghe câu chuyện của bạn, mình thấy vấn đề bạn đang gặp phải cũng rất giống mình trước đây 6 tháng. Ở thời điểm ấy, mình stress kinh lắm. Mình không biết phải làm cách gì để tăng lượng khách hàng lên.

Sau 2 tháng tìm hiểu, học hỏi những anh em đang làm kinh doanh xung quanh. Mình đã vỡ lẽ ra một điều: Mặt hàng của mình đang kinh doanh là mặt hàng cao cấp. Nên đối tượng khách hàng sẽ là người có thu nhập cao, có địa vị xã hội. Vì thế khách hàng sẽ rất bận rộn với công việc, nên những phương thức Marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời,… khó mà tiếp cận đến và thu hút sự được quan tâm của đối tượng khách hàng này.

Mình được mọi người khuyên nên chuyển sang quảng cáo Facebook Online. Từ khi thay đổi, công việc kinh doanh của mình đã có những khởi sắc nhất định. Nhưng vì mình vẫn chưa thành thạo về mảng này cho lắm nên mình đăng kí Khóa học quảng cáo Facebook Online – Digital marketing 4.0 tại Vinaenter để có thể thành công hơn nữa trong tương lai”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem hình kỷ niệm của Khóa học Facebook Ads Online – Khóa K35


Các anh chị học viên không ngừng tìm hiểu về những giải pháp quảng cáo tổng thể


Không khí sôi nổi khi các anh chị học viên Khóa học quảng cáo Facebook Online


Quảng cáo dễ dàng và hiệu quả hơn với Facebook

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học vi

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Ngày 03/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing 4.0 – khóa DM33. Trong khóa học này, các anh chị học viên K33 không chỉ được nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo.

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức v

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giang khoa hoc Marketing Online – khóa DM29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c