VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K09

Khai giảng khóa marketing online miễn phí

Ngày 12/06/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 – khóa DM09.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Học viên khóa K09 tìm hiểu về ưu nhược điểm của các kênh Facebook, Google, Zalo,…

Câu chuyện kinh doanh:

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau câu chuyện “Hai lần thành công nhanh chóng để rồi rơi xuống vực thẳm vì món nợ lớn” của anh Đỗ Thanh Tịnh – chủ công ty nội thất Tứ Hưng.

Là một người thông minh, tài giỏi và có chí lớn. Anh Tịnh đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh ngay khi mới 24 – 25 tuổi. Nhưng vì quá nóng vội và tự tin vào khả năng của bản thân. Nên ngay khi anh chưa tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng, chưa có kinh nghiệm quản trị. Đáng lo ngại hơn là anh không đề ra những chiến lược Marketing cụ thể. Nhưng anh vẫn mạnh dạn mở rộng mô hình kinh doanh. Anh cứ hứng đâu làm đó, sai đâu sửa đó. Vì thế đang trên đỉnh của sự nghiệp, anh bất ngờ tụt dốc với món nợ khủng trên lưng.

Sau khi giải thể công ty, anh đi lang thang suốt một tuần liền. Đang là một người thành công, anh không thể chịu nổi cảnh phá sản, nợ nần. Cũng vì thế mà nhiều lần anh đã có ý định lao vào xe tải để quyên sinh. Nhưng sau một thời gian dần bình tâm trở lại, anh gạt bỏ được cái tôi. Anh quyết định học lại kinh doanh một cách bài bản. Anh chia sẻ: “không còn nghĩ mình giỏi, tôi quyết định học lại từng bước một. Lần này tôi chọn học Marketing Online để doanh nghiệp mới trong tương lai có thể khởi sắc và bắt kịp xu thế hiện nay”.

Là một người thất bại hai lần trong kinh doanh, nhưng anh Tịnh vẫn luôn có một niềm tin nhất định vào sự thành công phía trước. Anh vẫn luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để cải thiện tình hình. Đặc biệt là đã dần biết áp dụng các chiến lược kinh doanh hiện đại, mới mẻ như Marketing Online.

Bối cảnh khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing

Qua đây, phần nào chúng ta có thể cảm nhận được sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn của Marketing Online trong thời đại chuyển đổi số như bây giờ.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó. Vinaenter luôn mong muốn giúp cho tất cả các chủ doanh nghiệp đều có thể thành thạo được Marketing Online. Và đây chính là lý do Vinaenter tiếp tục cho khai giảng Lớp học quảng cáo Facebook – Marketing 4.0 – khóa DM09. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Sau 15 buổi, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Tăng doanh số bán hàng và hạn chế tối đa tỷ lệ gặp rủi ro.


Thầy Trần Văn Sơn, giảng viên chính của Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing tại Vinaenter

Nội dung Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Vinaenter thực sự vui mừng khi chứng kiến buổi khai giảng được diễn ra trong không khí sôi nổi. Các anh chị học viên đều rất tích cực trong phần đặt câu hỏi. Cạnh đó, các anh chị cũng chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh quảng cáo Facebook – Digital Marketing.

Những dòng chia sẻ của chị Hiền, học viên Khóa quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Chị Hiền chia sẻ: “Tôi thấy ai cũng bảo rằng ứng dụng Marketing Online chắc chắn sẽ thành công. Nó sẽ giúp thu hút được khách hàng và tăng được lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng khi tôi áp dụng thì hiệu quả không giống như lời đồn.

Doanh nghiệp tôi đang kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ. Hiện tôi đã triển khai các chiến lược Marketing Online được tầm hai tháng. Nhưng tôi rất thất vọng vì bao công sức, tiền bạc đểu đổ sông đổ bể. Đến tận hôm nay, tôi vẫn không thấy tiến triển gì. Doanh thu vẫn như cũ, khách hàng vẫn như thế. Liệu có phải mọi người đã nói quá về những giá trị mà Marketing Online mang lại hay không?

Những dòng giải đáp, góp ý của học viên Trần Đăng Khoa – Khóa học quảng cáo Facebook – Marketing Online

Anh Trần Đăng Khoa – học viên khóa K09 Vinaenter trả lời: “Chào bạn, tôi là Khoa chủ của một tiệm Salon ở đường Hoàng Diệu – Đà Nẵng. Nghe câu chuyện bạn chia sẻ, tôi nghĩ bạn nên nói rõ hơn về cách mình đã triển khai để mọi người giúp bạn nhận ra lỗi sai đã mắc phải.

Vì theo như tôi thấy, những hiệu quả của Marketing Online mà mọi người vẫn hay nhắc đến là hoàn toàn đúng. Bạn không cần tìm đâu xa xôi, vì tôi chính là minh chứng sống cho điều này. Sau một lần thử thuê chạy quảng cáo fb, Salon của tôi đã tăng thêm lượng khách lớn đáng kể. Vì vậy, tôi chắc rằng, việc bạn áp dụng Marketing Online không được kết quả tốt là do lỗi quá trình thực hiện.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến làm Marketing Online không hiệu quả như: không phân tích, nghiên cứu cụ thể dẫn đến nhận định sai lầm; tài chính, nhân lực không đáp ứng yêu cầu;…Vì thế, để phát hiện và khắc phục kịp thời những sai sót đang mắc phải. Bạn nên trao đổi cụ thể hơn với các giảng viên trong quá trình học. Là người có kinh nghiệm, tôi tin rằng các giảng viên sẽ cho bạn lời khuyên và giải pháp hữu hiệu. Tôi chúc bạn có thể thành công hơn trong khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing này”.


Một buổi học quảng cáo Facebook ADS của các anh chị khóa K09

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Ngày 15/05/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học marketing online đà nẵng – khóa DM08. Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ tất cả các anh chị kh

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Ngày 24/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM07. Sau 15 buổi, bạn có thể dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doan

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Ngày 06/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM03. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên K16 – khóa học Digital Marketing ngắn hạ