VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Cùng với sự phát triển của mạng internet, kinh doanh online đang trở thành một xu hướng được đón đầu. Cũng vì thế mà môi trường cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt hơn. Để không bị đào thải, bạn phải biết cập nhập những xu thế tiếp cận khách hàng có tính sáng tạo hơn.


Học viên khóa K06 đang nghiên cứu về cách tối ưu chi phí chạy quảng cáo trong buổi học quảng cáo facebook

Bối cảnh khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Nếu như trước đây, khi mà kinh doanh online chỉ vừa mới xuất hiện thì chỉ cần sử dụng banner, các poster hay một bài viết giới thiệu về sản phẩm là chúng ta đã có thể thu hút được khách hàng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mà người người, nhà nhà đều biết đến bán hàng online. Khách hàng cũng trở nên khó tính hơn khi mua sản phẩm. Thì doanh nghiệp cần phải có những phương thức quảng bá hấp dẫn hơn. Điển hình một trong số đó chính là biên tập video, thiết kế web và chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, thực trạng chung hiện nay rất đáng báo động. Tỷ lệ doanh nghiệp thành thạo những phương thức này vẫn còn rất thấp.

Hoạt động trong ngành Digital Marketing lâu năm. Vinaenter rất thấu rõ những hậu quả mà các doanh nghiệp phải gánh chịu trong tương lai khi không biết đến các phương thức quảng bá trên. Vì vậy, Vinaenter luôn cố gắng duy trì khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 hàng tháng. Mục đích nhằm hỗ trợ các anh chị học viên bổ sung thêm các kỹ năng Digital Marketing. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web,… và triển khai các chiến lược Marketing Online khác. Chúng tôi chắc chắn khi áp dụng công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Dù đã dự lễ khai giảng rất nhiều lớp, nhưng cảm xúc trong Vinaenter vẫn cứ như lần đầu. Chúng tôi rất vui mừng khi được hòa chung không khí hào hứng của các anh chị học viên K06. Các anh chị đã “khuấy động” làm cho buổi khai giảng trở nên sôi nổi hơn với những câu hỏi và các vấn đề mà mình chia sẻ.

Phần chia sẻ của học viên Lan Hương trong buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0

Chị Lan Hương chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên. Mình là Lan Hương, năm nay 26 tuổi, hiện đang kinh doanh thời trang. Nhận thấy tình hình thị trường online đang có nhiều thay đổi, nên mình đã tìm hiểu thêm các chiến lược Marketing mới. Sau một thời gian dài nghiên cứu. Mình xác định được Marketing Online chính là phương thức hiệu quả nhất lúc này. Vì chưa có bất kì kinh nghiệm nào về Marketing Online. Nên mình quyết định sẽ triển khai từng mảng một, mình lựa chọn video bán hàng để phát triển trước. Nhưng dù đã up hơn 20 video lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo, mình vẫn không thu được hiệu quả như mong muốn. Mình không biết là làm theo phương thức này có đúng không nữa. Giờ mình mông lung quá”.

Phần trả lời của thầy Trần Văn Sơn, giảng viên Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn những dòng chia sẻ vô cùng thực tế và ý nghĩa của bạn. Trong thời đại công nghệ 4.0, thì quảng cáo video là một phương thức vô cùng lý tưởng. Theo như đánh giá của nhiều doanh nghiệp, thì video bán hàng là một công cụ hiệu quả và dễ dàng chinh phục người mua bởi những hình ảnh, âm thanh sống động. Nên việc bạn thất bại khi triển khai quảng cáo thông qua video có thể do những nguyên khác gây nên. Chẳng hạn như: chưa xác định đúng nội dung video; hình ảnh, thông điệp chưa hấp dẫn; không tiến hành tối ưu hóa trang đích của mình; hiểu sai về quy trình tiếp cận khách hàng qua video…

Để có cho mình những video bán hàng chất lượng và hiểu hơn về những chiến lược khác của Marketing Online khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn trong Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Học viên khóa K06 đang hăng say với bài giảng

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Ngày 06/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM03. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên K16 – khóa học Digital Marketing ngắn hạ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Ngày 20/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM02. Kết thúc 15 buổi, tất cả học viên có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K01

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K01

Ngày 01/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM01. Sau 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh để thu hút nhiều khách hàng và