VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Ngày 13/05/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa DM 40.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Lớp học Digital Marketing 4.0 tại trung tâm đào tạo Vinaenter

Bối cảnh khai giảng Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa K40

Kể từ khi internet phát triển, con người ngày càng dành nhiều thời gian cho việc xem video giải trí, lướt mạng xã hội, gọi điện, chơi game,…nhiều hơn. Tính đến quý 1 năm 2020, có đến 59% dân số toàn cầu đang sử dụng internet. Có nghĩa là có đến 4 tỷ người đang online mỗi ngày. Số lượng online dồi dào như này chính là cơ hội cho các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số trên thị trường trực tuyến. Và để làm được điều đó thì không thể nào thiếu sự hỗ trợ của Digital Marketing. Với những giá trị mà mình mang lại, Marketing Online sẽ là cánh tay chủ lực cho các doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.

Tuy nhiên, nhiều nhà kinh doanh dù đã nhận thức được tầm quan trọng của Digital Marketing. Nhưng vì khoảng cách địa lý, đặc thù công việc, thời gian hạn chế,…nên họ vẫn không thể theo học các lớp để bồi dưỡng thêm kỹ năng Marketing Online.

Hiểu được rào cản mà các doanh nghiệp đang gặp phải cùng với những kinh nghiệm thực chiến trong ngành của mình. Vinaenter quyết định Khai giảng khóa học Marketing Online trực tuyến. Vinaenter mong muốn sẽ giúp các anh chị trở thành những bậc thầy Marketing Online ngay khi học tại nhà.

Nội dung Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa K40

Buổi khai giảng Khóa K40 của lớp Digital Marketing 4.0 diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui có, háo hức có, sôi nổi có và cả những giây phút sâu lắng khi các anh chị học viên chia sẻ câu chuyện của mình.


Chị Nguyễn Thị Phương – học viên lớp Digital Marketing

Phần chia sẻ của chị Nguyễn Thị Phương – học viên Khóa học Marketing Online trực tuyến

Chị Nguyễn Thị Phương chia sẻ: “Xin chào các giảng viên Vinaenter cùng các học viên của lớp. Mình xin tự giới thiệu mình tên là Phương. Mình hiện đang kinh doanh shop áo dài. Những mẫu áo dài tại shop đều được tự tay mình thiết kế. Mình rất yêu những chiếc áo dài và rất thích khoảng thời gian ngồi tự mình lên ý tưởng, may áo. Vì những lúc ấy những ký ức về mẹ trong mình hiện lên rõ rệt nhất.

Hơn mười năm nay, shop của mình thu hút được rất nhiều khách. Bởi vì mình luôn biết cách bắt kịp xu hướng chung nhưng vẫn giữ được những đặc trưng riêng của nét đẹp truyền thống. Bên cạnh đó mình luôn cẩn thận tỉ mỉ trong từng đường may và khâu chọn vải.

Nhưng không biết vì sao mà thời gian gần đây lượng khách của shop mình bị giảm đi đáng kể. Mình không biết phải giải quyết tình trạng này bằng cách nào. Thấy nhiều người khuyên nên học một khóa Digital Marketing để cải thiện hơn. Tuy nhiên tính chất công việc bận rộn, lại phải trông shop cả ngày nên mình không có thời gian đi học. Vì vậy mình đăng ký Khóa học Marketing Online trực tuyến để có thể học ngay tại nhà. Hy vọng sau khóa học này, tình hình kinh doanh của shop sẽ trở lại được như xưa.

Phần trả lời của thầy Trần Văn Sơn – giảng viên Khóa học Marketing Online trực tuyến tại Vinaenter

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin chào bạn, tôi xin thay mặt Vinaenter cảm ơn những lời chia sẻ của bạn. Qua lời kể của bạn, tôi có thể cảm nhận được tình yêu bạn dành cho áo dài lớn đến nhường nào. Nên tôi nghĩ những mẫu áo dài của bạn chắc chắn là rất đẹp. Vì trong đó kết tinh cả tâm huyết lẫn tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, không phải một chiếc áo dài đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là có thể hấp dẫn được khách hàng. Mà để những mẫu áo dài thu hút được nhiều khách bạn buộc phải đầu tư về Marketing Online. Trong xu thế công nghệ như hiện nay, Marketing Online chính là một phương pháp hữu hiệu nhất. Nó sẽ giúp bạn kết nối và tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Digital Marketing 4.0 thông qua trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo dù không đến tại lớp học, nhưng bạn vẫn sẽ đạt được hiệu quả cao”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K40:


Anh chị học viên nhiệt tình hỗ trợ nhau trong quá trình tìm hiểu Marketing Online là gì? Những cách làm Marketing Online hiệu quả

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Ngày 22/04/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing - quang cao Google Adword - khóa DM 39. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh chị học viên khóa K39 có thể thành công t

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Ngày 25/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, khóa DM38. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy trong suốt những năm q

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Ngày 04/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 DM37. Vinaenter sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ cho tất cả các học viên của Khóa học Goog

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Ngày 04/02/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing khóa DM36. Bằng những kinh nghiệm mình có, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên khó

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Ngày 14/01/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook Online – khóa DM35. Với những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong ngành Digital Marketing. Vinaenter

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học vi