VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Ngày 19/08/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online – khóa DM 44.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Giảng viên Trần Văn Sơn giải đáp lý do: Tại sao nên áp dụng Marketing Online trong thương mại điện tử

Bối cảnh khai giảng khóa học marketing online

Thương mại điện tử là một xu thế hiện nay. Vì vậy mà các doanh nghiệp đang đẩy mạnh đầu tư vào kênh bán hàng này. Điều này làm cho sự cạnh tranh trên thị trường online ngày càng diễn biến căng thẳng, và ngành kinh doanh thời trang cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Một chuyên gia bán lẻ thời trang cho biết: Nếu bạn mở một cửa hàng thời trang offline, có thể bạn chỉ phải cạnh tranh với 5, 7 shop ở khu vực lân cận. Nhưng nếu như kinh doanh trên thị trường online. Bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần và tâm lý để cạnh tranh với 5 – 7000 doanh nghiệp khác. Vì vậy, để có thể giành phần thắng trên thị trường online thì nhất định phải có một chiến lược Marketing Online cụ thể. Nắm vững và vận dụng Marketing Online một cách hiệu quả. Bạn sẽ nắm được lợi thế trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng hơn đối thủ cạnh tranh.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là một Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào việc kinh doanh. Chắc chắn bạn sẽ vượt qua được đối thủ cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng trên lĩnh vực online.

Nội dung khóa học Marketing Online:

Buổi khai giảng diễn ra đã để lại trong lòng Vinaenter nhiều cảm xúc đặc biệt. Các anh chị học viên không ngừng chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của mình. Được nghe những lời chia sẻ này, Vinaenter càng cảm nhận rõ hơn những nỗi lo lắng, khó khăn mà các anh chị đang phải đối mặt khi kinh doanh online.


Lớp học Digital Marketing 4.0 – Khóa K44

Chị Lê Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Xin chào mọi người, tôi tên là Hồng. Hiện tôi đang kinh doanh thời trang nội thất tủ bếp. Để có thể thu hút nhiều khách hàng, vì vậy tôi liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới. Có mẫu gì mới ra tôi đều nhập về ngay. Tuy nhiên, hiện cũng có nhiều chủ shop cũng kinh doanh mặt hàng tương tự. Nên tôi rất khó lôi kéo được khách về shop của mình. Vì vậy, mà số lượng hàng tôi nhập về vẫn còn phải chất đống ở kho. Chỉ hai, ba tháng nữa thôi là những mẫu này hết hot. Nên tôi đã đăng bài xả hàng với giá gốc để thu lại được nguồn vốn và có tiền nhập hàng mới. Nhưng đăng cả 2, 3 tuần nay vẫn chỉ được vài người hỏi mua. Hình như bài đăng của tôi không tiếp cận được nhiều khách hàng. Hiện tôi đang rất lo lắng, tôi sợ nếu hàng mà không bán được thì chắc đợt này tôi trắng tay mất”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: Cảm ơn những lời chia sẻ của chị Hồng, khi nghe được những khó khăn mà chị đang gặp phải. Bất chợt tôi nhớ đến một người bạn thân của mình. Bạn tôi trước đây cũng rơi vào tình cảnh như vậy. Lúc đấy bạn tôi vô cùng suy sụp, lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Nhưng kể từ khi theo học khóa học marketing online tại Vinaenter, bạn tôi đã áp dụng ngay. Và chỉ ngay sau đó 1 tháng, nó đã bán hết được lượng hàng tồn kho. Điều bất ngờ hơn là tháng tiếp theo, doanh thu của nó tăng đáng kể với lượng đơn hàng lớn mỗi ngày. Nên Vinaenter mong rằng chị đừng lo quá. Khóa học này sẽ giúp chị biết cách thiết kế hình ảnh, biên tập video bán hàng, chạy quảng cáo,…giúp tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Để biết rõ hơn, chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ trong khóa học digital marketing 4.0 này”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Anh chị học viên Khóa K44 hăng say nghiên cứu các thông số quảng cáo để tối ưu quảng cáo trên Facebook

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Ngày 22/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 43. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa họ

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Ngày 01/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Lớp học Marketing Online – khóa DM 42. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Ngày 10/06/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM 41. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Ngày 13/05/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa DM 40. Hiểu được rào cản mà các doanh nghiệp đang gặp phải cùng với những kinh nghiệm thực c

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Ngày 22/04/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing - quang cao Google Adword - khóa DM 39. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh chị học viên khóa K39 có thể thành công t

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Ngày 25/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, khóa DM38. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy trong suốt những năm q