VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Những học viên khóa K05 đang tìm hiểu về hệ thống Digital Marketing 4.0

Bối cảnh khai giảng khoa hoc Marketing Online

Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, không chỉ giúp một nước đang phát triển như Việt Nam rút ngắn khoảng cách với những nước trên thế giới. Mà nó còn là cơ hội cho các doanh nghiệp tạo nên bước đột phá mới trong kinh doanh. Nhưng song song với đó, công nghiệp 4.0 cũng tạo ra cho các doanh nghiệp Việt không ít thách thức. Hầu hết các doanh nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đều đang đối diện với tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Để có thể bảo toàn cho doanh nghiệp của mình trước cơn bão cạnh tranh, thì bạn cần phải trang bị đầy đủ những kỹ năng cần có. Đặc biệt là các xu hướng Marketing Online.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay thì Marketing Online có sức ảnh hưởng rất lớn. Nhất là đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng phương thức tiếp cận hiện đại, Marketing Online sẽ giúp thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua. Đồng thời giúp xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ, khách hàng hiện tại và cả những khách hàng tiềm năng.

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing lâu năm, nên Vinaenter vô cùng thấu hiểu được tầm quan trọng đó. Vì vậy suốt thời gian vừa qua, chúng tôi vẫn luôn duy trì khai giảng các khoa hoc Marketing Online một cách đều đặn. Bằng những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một cách tốt nhất để có thể thành thạo Digital Marketing.

Nội dung khoa hoc Marketing Online 4.0:

Buổi khai giảng khóa K05 đã diễn ra trong không khí hào hứng của các anh chị học viên. Chứng kiến điều đó, Vinaenter thực sự thấy vui lòng. Chúng tôi càng hạnh phúc hơn nữa là khi thấy các anh học viên nhiệt tình, sôi nổi chia sẻ những vấn đề, câu chuyện xoay quanh kinh doanh và Marketing Online.


Ảnh chụp học viên khoa hoc Marketing Online – Biện Phi cùng giảng viên Trần Văn Sơn

Phần chia sẻ của anh Biện Phi về tình hình làm Digital Marketing

Anh Biện Phi chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên thân mến. Đợt vừa rồi, công ty của tôi đã triển khai nhiều chiến lược Marketing Online ở các mảng khác nhau. Cụ thể chúng tôi đầu tư vào thiết kế hình ảnh, biên tập video, quảng cáo trên facebook, zalo, google. Bỏ ra hàng trăm triệu đồng để thực hiện các chiến dịch này, nhưng doanh thu của công ty vẫn không cao. Ngược lại chúng tôi suýt nữa thì bị lỗ. Với tình hình này, mọi người nghĩ tôi có nên tiếp tục hay không”.

Phần trả lời của giảng viên khoa hoc Marketing Online – Thầy Trần Văn Sơn

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn những dòng chia sẻ đầy tuyệt vời của bạn. Theo tôi nhìn nhận thì vấn đề mà bạn đang gặp không phải do các chiến lược bạn lựa chọn. Tôi nghĩ hiệu quả không tốt có thể do cách bạn triển khai chưa đúng. Nguyên nhân khác, có thể vì bạn chưa nghiên cứu kỹ thị trường cũng như đối thủ tiềm năng. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán ban đầu. Còn muốn xác định đúng lỗi thì chúng ta cần phải có thời gian để trao đổi với nhau cụ thể hơn. Vì thế, trong khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 tới chúng ta sẽ nói rõ hơn việc này. Sau đó tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp để khắc phục”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!