VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Học viên khóa K04 tìm hiểu về tầm quan trọng của Digital Marketing 4.0

Bối cảnh khai giảng khóa học Marketing Online

Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra đã làm cho các phương tiện truyền thông mới phát triển mạnh mẽ. Trước sự thay đổi đó, các doanh nghiệp đã bắt đầu tìm cho mình hướng đi khác với một phương thức tiếp thị hiện đại hơn, phù hợp với xu thế hiện tại. Đặc biệt là có thể tối ưu hóa được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả truyền thông. Và chiến lược được mọi người lựa chọn nhiều nhất chính là Marketing Online.

Marketing Online là một hình thức tiếp thị trực tuyến thông qua internet. Áp dụng Marketing Online doanh nghiệp sẽ nhanh chóng phát triển và đưa được sản phẩm đến với khách hàng. Với những ưu điểm tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, hiệu quả, hiện Marketing Online đang được ứng dụng rộng rãi và được xem như là yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống còn của các doanh nghiệp. Nhưng nhiều nhà kinh doanh đang gặp phải rào cản không biết: học Marketing Online ở đâu cho chất lượng?

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là một Agency hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ cho tất cả học viên K04 tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Vinaenter chắc chắn rằng: sẽ tăng doanh số bán hàng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0, Marketing Online:

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và sôi nổi. Bên cạnh đó, các anh chị cũng đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề Marketing Online.

Chị Đoàn Phương Linh chia sẻ khó khăn khi làm Marketing Online

Chị Đoàn Phương Linh chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên khóa K04. Tôi tên là Linh, hiện tôi đang tập tành kinh doanh mỹ phẩm online. Để tăng hiệu quả bán hàng, nên tôi đã tham khảo thêm một số chiến lược Marketing hot hiện nay. Và sau một thời gian, tôi xác định được Marketing Online là phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Không biết học Marketing Online ở đâu cho uy tín, vì thế tôi đã tự mình tìm hiểu. Khi nghiên cứu kỹ hơn về Marketing Online, tôi phát hiện phương thức này không chỉ đơn thuần là tiếp thị trên internet. Thực chất nó được phân ra rất nhiều hình thức khác nhau. Điển hình như Marketing Online trên: Facebook, Internet, Youtube và có cả trên Email. Có quá nhiều hình thức nên tôi hơi rối. Tôi không biết nên chọn cái nào cho phù hợp và hiệu quả nhất”.

Thầy Sơn trả lời những thắc mắc của học viên Phương Linh

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của bạn. Qua những gì bạn vừa chia sẻ, tôi có thể cảm nhận được bạn thực sự rất nhiệt huyết với công việc kinh doanh. Những phương thức Marketing Online bạn vừa nhắc đến đều là những phương thức nóng hổi nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm của riêng mình, nhưng chung quy lại đều mang đến hiệu quả tốt như nhau.

Còn về vấn đề bạn đang thắc mắc không biết cái nào phù hợp hơn với doanh nghiệp mình, thì chúng ta cần phải có quá trình trao đổi cụ thể hơn thì tôi mới có thể giúp bạn xác định được phương thức phù hợp nhất. Để rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ trong khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!