VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Không khí sôi nổi của lớp học Marketing Online tại Đà Nẵng – Khóa K32

Bối cảnh khai giảng Khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng

Internet phát triển, con người ngày càng dành nhiều thời gian cho các trang mạng xã hội nhiều hơn. Chính vì vậy mà các chiến lược Marketing Online đang được đẩy mạnh. Phổ biến nhất là chạy quảng cáo. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng.

Nhưng hiện đang xuất hiện một thực tại rất đáng lo ngại. Có hơn 60% doanh nghiệp dù chạy quảng cáo nhưng không biết cách đọc báo cáo FB ad. Hầu hết đại đa số mọi người chỉ biết những thông tin cơ bản được thể hiện trong báo cáo. Còn lại thì họ đều không biết cách trích xuất thông tin. Họ cũng không biết về phân tích vấn đề và các chỉ số quan trọng để có cơ sở xây dựng và cải thiện chiến lược Marketing phù.

Nếu như thực trạng trên vẫn cứ tiếp diễn trong thời gian dài mà không khắc phục. Thì hậu quả mà doanh nghiệp phải gánh vô cùng nghiêm trọng. Chính vì lý do đó, mà trong suốt thời gian qua, Vinaenter vẫn luôn duy trì Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức về Marketing Online. Trong đó bao gồm cả việc lên chiến lược chạy quảng cáo. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin áp dụng vào công việc kinh doanh của mình để thu lại kết quả tốt. Đồng thời bạn có thể đọc được các báo cáo FB ad một cách chuẩn xác.

Nội dung Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng đã diễn ra vô cùng thành công và để lại trong Vinaenter nhiều cảm xúc. Trong buổi lễ khai giảng, Vinaenter đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các anh chị học viên. Nhờ đó mà Vinaenter có thể đến gần với học viên và hiểu được những nỗi lòng của các anh chị hơn.


Anh Trần Trung chia sẻ về vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình làm Digital Marketing

Phần chia sẻ của anh Trần Trung – học viên lớp học Marketing Online tại Đà Nẵng

Anh Trần Trung: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Trung, tôi đang gặp một vấn đề muốn nhờ mọi người tư vấn giúp ạ. Hiện tại tôi đang thuê một đơn vị chạy quảng cáo. Hàng tháng họ sẽ thường gửi báo cáo FB ad cho tôi. Không phải là dân chuyên ngành, cũng không biết gì về lĩnh vực này, nên tôi không biết phải đọc ra sao. Tôi hỏi lại thì họ bảo là các chỉ số đều tốt, rất thuận lợi. Nhưng thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược. Từ khi tôi chạy quảng cáo doanh thu vẫn không tăng lên là bao. Tôi không biết liệu các chỉ số đó có tốt như họ nói hay không nữa. Tôi sợ mình đa nghi quá lại thành nghĩ sai cho người khác”.

Phần trả lời của thầy Sơn – giảng viên chính của Khoa hoc Marketing Online

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn. Có lẽ đây cũng chính là nỗi lòng của không ít anh chị đang có mặt tại đây. Việc thuê các đơn vị, cá nhân hay giao việc cho Team Marketing, Media,…chạy quảng cáo đang rất được phổ biến.

Tuy nhiên nếu chúng ta không biết được cách đọc báo cáo FB ad thì sẽ rất khó để theo sát nắm rõ được hiệu quả thực tế của các chiến dịch chạy quảng cáo, điều này rất nguy hiểm. Bởi lẽ thực tế đã có trường hợp nhiều doanh nghiệp bị qua mặt,. Họ bị làm hoa mắt bởi những con số đẹp nhưng lại ảo. Vì vậy, kỹ năng đọc báo cáo FB ad là vô cùng cần thiết. Để biết rõ hơn về cách đọc báo cáo và Marketing Online chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0”.

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K32:


Anh chị học viên Khóa K32 hăng say thảo luận về Digital Marketing 4.0


Buổi học Zalo – Bán hàng Marketing Online khóa K32 – Khoa hoc Marketing Online tại trung tâm Vinaenter


Các anh chị học viên đang lắng nghe giải đáp: Học Digital Marketing liệu có khó?

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giang khoa hoc Marketing Online – khóa DM29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Ngày 13/08/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, Khóa DM28. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khai K28 hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Ngày 30/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0, khóa DM27. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất tr

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Ngày 09/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM26. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các a