VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc Marketing Online – khóa DM29.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người sử dụng điện thoại để chơi game, xem phim, lướt web, nghe nhạc, check in,…Không chỉ dừng tại đây, điện thoại thông minh và internet còn được ứng dụng vào cả việc bán hàng. Chỉ cần chiếc điện thoại kết nối mạng, người làm kinh doanh đã có thể bán số lượng hàng lớn. Hơn thế nữa là thu về cho mình một khoản thu nhập cao ngay cả khi ngồi tại nhà. Nhưng liệu các doanh nghiệp đã biết cách Marketing để công việc đạt hiệu quả như này chưa?


Anh chị học viên đang tìm hiểu cách làm Marketing Online hiệu quả

Nếu như trước đây, khi công nghệ chưa phổ biến, công cuộc chuyển đổi số chưa diễn ra mạnh mẽ. Những doanh nghiệp không quan tâm đến Marketing vẫn có thể may mắn và gặt hái thành công. Nhưng trong thời đại a còng, khi công nghệ phát triển như vũ bão, đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Điều đó buộc lòng mọi doanh nghiệp đều phải có chiến lược Marketing cụ thể, bắt kịp xu hướng. Theo nhiều nghiên cứu chung đã cho thấy: Hiện nay việc kinh doanh của các doanh nghiệp đều phải cần đến Marketing Online, giống như chuyện con người cần không khí để sống.

Kịp thời nhận ra những hậu quả tất yếu mà các doanh nghiệp sắp phải gánh chịu khi nói không với Marketing Online. Vinaenter đã tiếp tục khai giảng khoa hoc Marketing Online khóa K29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Trong 15 buổi, các học viên sẽ học được từ A – Z các kiến thức về Marketing Online. Giúp bạn áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, lập kỷ lục doanh số trong bán hàng.

Nội dung khóa học Digital Marketing Online:

Buổi khai giảng khóa K29 đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi. Vinaenter có thể cảm nhận rõ sự hào hứng của các anh chị học viên khi ai cũng muốn đặt câu hỏi. Mọi người cũng đã nêu lên nhiều vấn đề và chia sẻ chuyện kinh doanh xoay quanh Marketing Online.

Phần chia sẻ của anh Khang Vương – học viên Khoa hoc Marketing Online, khóa K29

Anh Khang Vương chia sẻ: “Tôi thấy ai cũng bảo rằng xu hướng hiện nay là Marketing Online. Họ nói rằng nếu không áp dụng chiến lược này thì doanh nghiệp phải đứng trước nhiều nguy cơ. Vì thế ai cũng khuyên tôi nên chuyển sang hình thức này. Nhưng tôi thấy hiện tại việc kinh doanh của mình đang rất ổn dù tôi áp dụng Marketing truyền thống. Vì vậy tôi muốn hỏi Marketing Online có gì nổi trội hơn Marketing truyền thống? Và mọi doanh nghiệp có nhất thiết là phải thực hiện chuyển đổi sang Marketing Online hay không?”


Giảng viên Trần Văn Sơn đang giải đáp những câu hỏi của các anh chị học viên Khóa học Digital Marketing Online

Thầy Trần Văn Sơn – giảng viên chính Khóa học Digital Marketing Online

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn câu hỏi rất thiết thực của bạn. Đây chắc hẳn là vấn đề mà cũng có bao người đang thắc mắc. Có lẽ, chúng ta đều đã quá quen thuộc với Marketing truyền thống. Vì thế nên giai đoạn đầu bạn sẽ hơi khó chấp nhận việc thay đổi này. Nhưng đây là một việc tất yếu mà chúng ta cần phải làm.

Bởi lẽ nếu không đổi sang Marketing Online doanh nghiệp của bạn sẽ dần tụt hậu và bị đào thải. Vì Marketing truyền thống có quá nhiều lỗ hổng, vừa bị giới hạn vị trí lẫn thời gian. Cạnh đó, nó còn không chọn được nhóm đối tượng cụ thể, ngân sách lại cao nhưng không thu được hiệu quả lớn. Đồng thời tốc độ tiếp cận cũng rất chậm, không thể nào bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường. Trong khi đó, Digital Marketing lại giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp thu về hiệu quả tức thời và không bị giới hạn khoảng cách. Đặc biệt chi phí lại vô cùng thấp. Vì thế không có lý do nào để chúng ta không lựa chọn Marketing Online.

Để biết rõ hơn về cách thực hiện Marketing Online thì chúng ta hãy cùng nhau đi sâu hơn trong khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0”

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K29


Một buổi học về cách làm chủ Marketing Online


Anh chị học viên khoa hoc Marketing Online – khóa DM29 đang miệt mài nghiên cứu Digital Marketing 4.0

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Ngày 13/08/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, Khóa DM28. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khai K28 hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Ngày 30/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0, khóa DM27. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất tr

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Ngày 09/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM26. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các a

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Ngày 18/06/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 – khóa DM25. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thành thạo Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Ngày 22/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM24. Vinaenter sẽ hỗ trợ 21 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Ngày 01/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM23. Vinaenter sẽ hỗ trợ 15 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách