VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Khóa K31 – lớp học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter chính thức khai giảng

Bối cảnh khai giảng Khóa học Marketing Online, Digital Marketing Đà Nẵng

Theo cuộc khảo sát của Clutch.io vào năm 2018 thì có đến 75% người sử dụng mạng xã hội thực hiện khảo sát cho biết: các nội dung quảng cáo giúp họ phát hiện những gì mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện người dùng cũng đang dần tin tưởng và có xu hướng lựa chọn các mặt hàng được quảng cáo nhiều hơn so với những mặt hàng khác. Vì thế đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Thông qua việc chạy quảng cáo, bạn không chỉ giới thiệu được các sản phẩm. Mà bạn còn có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời thông qua đây, bạn sẽ quảng bá được cả thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó và cùng với những kinh nghiệm, kỹ năng mà mình đã có được. Vinaenter hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng và vượt qua được mọi đối thủ.

Nội dung Khóa học Marketing Online Đà Nẵng:

Hòa chung không khí sôi nổi, phấn khởi của buổi khai giảng là những dòng chia sẻ vô cùng ý nghĩa của các anh chị học viên. Là những người xa lạ, khác nhau về tuổi tác, nghề nghiệp. Nhưng khi đến với Vinaenter các anh chị đã không ngần ngại kết nối lại với nhau và trao cho nhau những bài học kinh nghiệm quý giá.


Anh chị học viên chia sẻ về những vấn đề liên quan đến Marketing Online

Phần chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hà Duyên – học viên khóa học Marketing Online

Chị Nguyễn Thị Hà Duyên chia sẻ: “Xin chào các giảng viên cùng các anh chị học viên đang có mặt tại buổi khai giảng khóa K31. Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Hà Duyên, năm nay 24 tuổi.

Hiện tôi đang là chủ của một cửa hàng chuyên cung cấp đồ cho chó mèo. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp gồm có: chuồng sắt, nhà ở, đồ chơi, thức ăn,…cho chó mèo. Hiện tại bạn bè tôi làm bên mảng Marketing khuyên tôi nên chạy quảng cáo để thu hút khách hàng. Vì thế tôi cũng đang tập tành chạy thử. Nhưng hiện tôi hơi đang thắc mắc ở phần ngân sách một tí. Tôi thấy ở mục này có rất nhiều giá khác nhau. Nếu như tôi chọn ngân sách thấp thì có khác biệt gì không? Và nếu tôi chọn mức này thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả không ạ?

Phần giải đáp của chị Ngọc Ánh – học viên Khóa học Marketing Online Đà Nẵng

Chị Ngọc Ánh trả lời: “Xin chào Duyên. Cho chị xin phép xưng chị em cho nó gần gũi nhé, tại năm nay chị cũng 45 tuổi rồi. Hiện tại chị đang kinh doanh mặt hàng hoa sấy khô. Trước đây, khi mới bắt đầu chạy quảng cáo, chị cũng có suy nghĩ như em vậy đó. Nhằm tiết kiệm thêm phần nào chi phí, nên chị chọn mức ngân sách rất thấp. Nên chị cứ chạy mãi nhưng chả thấy đơn đâu.

Sau đó, chị hỏi thử một người bạn và được tư vấn là: bản chất facebook thuộc kiểu phân phối ngẫu nhiên nên đôi khi mới chạy mà chúng ta chọn mức ngân sách quá nhỏ thì hiệu quả sẽ không đáng kể. Đồng thời có thêm một trường hợp khác nữa là nếu chúng ta bán sản phẩm với giá cao mà lại chạy ở mức ngân sách quá nhỏ thì sẽ rất khó ra được đơn. Nói chung giá tiền phải bỏ ra để mang về một đơn hàng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đối thủ cạnh tranh, thị trường, giá bán và ngách sản phẩm. Còn “nghiệp dư” nên chị chỉ chia sẻ được đến đây thôi.

Để hiểu kỹ hơn nữa thì trong Khóa học Marketing Online Đà Nẵng các giảng viên của Vinaenter sẽ hỗ trợ thêm cho em. Chúc em có những buổi học thật thú vị nhé”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K31 – Khóa học Marketing Online


Giảng viên Trần Văn Sơn giới thiệu sơ lược về khóa học Marketing Online


Anh chị học viên Khóa K31 – Khóa học Marketing Online Đà Nẵng hăng say học tập

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K29

Ngày 10/09/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giang khoa hoc Marketing Online – khóa DM29. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K28

Ngày 13/08/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, Khóa DM28. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khai K28 hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K27

Ngày 30/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0, khóa DM27. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất tr

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Ngày 09/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM26. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các a

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Ngày 18/06/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 – khóa DM25. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thành thạo Marketing Online