VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng - Khóa K10

Ngày 03/07/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 – khóa DM10.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Buổi khai giảng khóa học Facebook ads – Marketing Online của khóa K10

Bối cảnh khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Markeitng 4.0:

Kinh doanh đang là một trong những ngành nghề có sức hút nhất hiện nay. Vì thế mà đối thủ cũng nhiều vô vàn. Để có thể cạnh tranh được trên thị trường. Các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình những chiến lược marketing phù hợp. Như thế doanh nghiệp mới có thể sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống. Hiện sự phát triển nhanh chóng của internet, cùng với sự đổi mới liên tục của nền tảng công nghệ đã góp phần đưa cả thế giới chuyển sang thời kỳ công nghệ số. Đặc biệt là tạo nên một xu hướng Marketing mới – Marketing Online.

Marketing Online là quá trình xúc tiến với thị trường nhằm thực hiện các cuộc trao đổi để thỏa mãn những nhu cầu, mong muốn của khách hàng thông qua nền tảng internet. Là phương pháp đã được các chuyên gia tối ưu và loại bỏ những nhược điểm của marketing truyền thống. Thay vào đó là những tính năng hiện đại hơn. Nên hiệu quả mà Marketing Online mang lại luôn được đánh giá cao.

Nhận thấy được tiềm năng to lớn của Marketing Online. Vinaenter đã quyết định vận dụng hết tất cả những kinh nghiệm mà mình có được để tiếp tục duy trì khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Kết thúc 15 buổi bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Đảm bảo sẽ tăng doanh số bán hàng và vượt qua được các đối thủ cạnh tranh.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp. Xuyên suốt quá trình khai giảng, các anh chị học viên đã vô cùng sôi nổi và hào hứng. Ai cũng muốn đặt câu hỏi, nêu lên vấn đề và chia sẻ các câu chuyện kinh doanh của mình.

Phần chia sẻ của anh Đức Nguyên, học viên khóa học Facebook ads – Digital Marketing

Anh Đức Nguyên chia sẻ: “Marketing Online là xu hướng của những năm gần đây và chắc chắn sẽ còn lên ngôi trong những năm tới. Vì vậy tôi đã xác định được: Muốn đi đường dài trong kinh doanh bắt buộc phải có Marketing Online. Đặc biệt là chạy quảng cáo trên facebook, zalo,… Nhưng vốn quen với cách thức truyền thống. Nên khi xây dựng lại các chiến lược Marketing để phù hợp với xu thế mới, tôi khá bỡ ngỡ. Tôi thấy mọi thứ đều lạ lẫm rất khó để bắt nhịp. Bên cạnh đó, Digital Marketing có rất nhiều mảng. Điều này khiến tôi hơi thắc mắc là không biết nên tập trung một mảng hay tất cả”.

Phần trả lời của thạc sĩ Trần Văn Sơn – giảng viên Vinanenter

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Thay mặt Vinaenter tôi xin cảm ơn những dòng chia sẻ đầy tuyệt vời của bạn. Tôi phải công nhận rằng bạn đã có những định hướng phát triển rất đúng đắn. Trong thời kỳ công nghệ như bây giờ thì Marketing Online chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giải đáp cho thắc mắc của bạn, tôi có ý như thế này: Khi làm Digital Marketing, chúng ta am hiểu càng nhiều mảng càng tốt. Vì bản chất của Marketing Online không phải hoạt động riêng lẻ. Mà nó chính là sự gắn kết của nhiều kênh, nhiều mảng. Nên thay vì chỉ tập trung vào một mảng nhất định làm hiệu quả bị giới hạn. Thì kết hợp tất cả lại với nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi cạnh tranh. Trong 15 buổi của Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn về cách triển khai”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Học viên Vinaenter Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 nhận chứng chỉ tốt nghiệp

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K09

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K09

Ngày 12/06/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 – khóa DM09. Sau 15 buổi, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Tăng

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Ngày 15/05/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học marketing online đà nẵng – khóa DM08. Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ tất cả các anh chị kh

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Ngày 24/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM07. Sau 15 buổi, bạn có thể dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doan

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình.