VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K08

Ngày 15/05/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 – khóa DM08.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Bối cảnh khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Công nghệ ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Nhìn chung hầu hết những hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay đều có sự góp mặt của yếu tố công nghệ. Xu hướng kinh doanh online cũng từ đó trở nên phổ biến. Chính vì vậy mà bài toán: Làm sao để bán hàng ra được nhiều đơn nhất? Làm sao để triển khai chiến lược Marketing hiệu quả? Làm sao để không bị đối thủ cạnh tranh nhấn chìm trong biển người mua kẻ bán? đang trở nên căng thẳng và khó giải hơn bao giờ hết.


Lớp học chạy quảng cáo Facebook – Marketing Online, sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc kinh doanh

Trước tình hình đó, quảng cáo Facebook – Marketing Online đã nhanh chóng ra đời để giúp các nhà kinh doanh giải bài toán khó nhằn mà thị trường đặt ra. Và sau một thời gian được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Marketing Online đã chứng minh được năng lực của mình. Giờ đây phương thức này đang trở thành xu hướng tất yếu trong chiến lược truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Theo nhận định của ông Trần Lập Thành – Chuyên gia Marketing cho biết: “Không chỉ những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ mà ngay cả những tập đoàn lớn cũng phải chọn phương pháp mới mà không mới này“.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó của Marketing Online. Vinaenter luôn duy trì lớp học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0. Chúng tôi khai giảng khóa mới đều đặn hàng tháng. Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ tất cả các anh chị khóa K08 thành thạo từ A – Z các kỹ năng về Digital Marketing 4.0 để vận dụng vào quá trình kinh doanh của mình.

Nội dung Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Buổi lễ khai giảng của khóa K08 đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Vinaenter rất vui sướng khi được các anh chị học viên tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành trong hành trình khám phá Digital Marketing 4.0. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò của mình. Vinaenter cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị học viên. Các anh chị đã có những dòng chia sẻ ý nghĩa góp cho buổi khai giảng thêm phần sôi nổi.


Anh Tài sẻ về công việc kinh doanh và mong muốn học chạy quảng cáo Facebook, Digital Marketing 4.0

Phần chia sẻ của anh Tài – học viên lớp Digital marketing (Khóa K08):

Anh Tài chia sẻ: “Chào mọi người, xin tự giới thiệu tôi tên là Tài. Hiện tôi đang kinh doanh đồ gốm. Nhà tôi bao đời nay đều làm và sinh sống bằng nghề này. Với mong muốn đưa những mẫu gốm gia truyền của nhà mình vươn ra toàn quốc. Vì thế mà tôi quyết định cuối năm nay sẽ mở doanh nghiệp chuyên cung cấp gốm.

Hiện tôi đã chuẩn bị đủ mọi thứ như tìm hiểu thị trường, nguồn vốn, mặt bằng,,…. Giờ tôi chỉ cần xác định được chiến lược Marketing phù hợp nữa thôi là có thể tự tin bắt tay xây dựng doanh nghiệp. Trước đây tôi chỉ bán cho những khách quen và thu hút khách mới thông qua những mối quan hệ của mình. Tôi chưa bao giờ chú trọng vào việc marketing để thu hút khách. Nên bây giờ tôi không có kinh nghiệm gì trong mảng này. Vì vậy tôi muốn xin lời khuyên từ các giảng viên để có một quyết định thật đúng đắn”.

Thầy Sơn, giảng viên Khóa học chạy quảng cáo Facebook – Digital Marketing:

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình cho Vinaenter. Trước tiên, tôi phải công nhận là ý tưởng kinh doanh của bạn thật tuyệt vời. Bạn mở doanh nghiệp gốm vừa giúp bạn lan tỏa và lưu giữ nét đẹp về nghề gốm truyền thống. Đồng thời, nó vừa giúp bạn kiếm thêm được nguồn lợi nhuận lớn từ mô hình kinh doanh này.

Tuy nhiên, để công việc kinh doanh được thuận lợi như mong ước. Doanh nghiệp được phát triển và trụ vững trên thị trường. Thì điều tất yếu bạn cần phải có là một chiến lược Marketing rõ ràng. Theo như xu hướng thị trường bây giờ, tôi khuyên bạn nên áp dụng Marketing Online. Thông qua nền tảng internet, Marketing Online sẽ thay bạn đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến khắp mọi nơi một cách nhanh chóng. Để hiểu hơn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ trong khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Tất cả học viên khóa K08 đang cùng nhau học chạy quảng cáo Facebook, thảo luận về Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Ngày 24/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM07. Sau 15 buổi, bạn có thể dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doan

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Ngày 06/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM03. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên K16 – khóa học Digital Marketing ngắn hạ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Ngày 20/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM02. Kết thúc 15 buổi, tất cả học viên có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh