VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php59

Khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP59

Bằng tâm huyết truyền ngọn lửa IT đến các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, năm 2013, thầy Trần Văn Sơn đã thành lập nên Vinaenter. Chỉ sau ít năm hoạt động, Học viện đã nhanh chóng dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo IT. Nhằm mở rộng và hỗ trợ thêm nhiều bạn trẻ chinh phục được Lập trình, ngày 17/11/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP 59.


Học viên Khóa PHP59 trong buổi học đầu tiên

Thành phần tham dự khai giảng Khóa học Lập trình PHP

Buổi khai giảng diễn ra với sự có mặt của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau. Điển hình như trường: Sư Phạm, Bách Khoa, Duy Tân, ĐH Kỹ thuật...

Mục tiêu đào tạo của Vinaenter: “Đã học là làm được”

Đại diện Vinaenter, giám đốc học viện cũng là giảng viên chính của khóa học, thầy Trần Văn Sơn cảm ơn các khách quan và các bạn học viên đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ hôm nay. Thầy cũng chia sẻ thêm: “Với mục tiêu đào tạo Đã học là làm được, Vinaenter sẽ nỗ lực hết mình để giúp các học viên thành thạo Lập trình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chương trình giảng dạy tiên tiến, hiệu quả nhất. Học viện sẽ chuẩn bị cho học viên hành trang vững chắc để trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp”.


Cả lớp chăm chú lắng nghe thầy Sơn hướng dẫn bài học

Anh Hoàng Nam chia sẻ kinh nghiệm tham gia Khoa hoc Lap trinh PHP nang cao & Laravel Framework

Tiếp nối những giây phút thầy Sơn chia sẻ, là khoảng thời gian các bạn học viên sôi nổi làm quen. Các bạn cũng không ngại kể cho nhau nghe những khó khăn mình đang gặp.

Bạn Huy - học viên Khoa hoc Lap trinh PHP nang cao chia sẻ: “đã từng muốn bỏ IT”

Là một học sinh giỏi toàn diện từ lớp 1 - 12. Danh dự được nhận nhiều giải thưởng môn Toán, Lý, Hóa của tỉnh nhà. Hơn cả, Huy còn đỗ vào khoa CNTT của trường Bách Khoa với số điểm 28. Tuy nhiên, đứng trước Lập trình, Huy cũng đã có lúc nảy lên ý định đầu hàng.

Huy kể: “Em chưa từng chịu thua bất kỳ bài toán nào. Dù khó đến mấy em cũng quyết tâm cày ngày cày đêm để tìm cách giải. Vậy nhưng, khoảng thời gian tự học Lập trình vừa qua tại nhà, em thực sự muốn “trầm cả”. Em từng có ý định bỏ IT để tìm ngành khác. Quả thực học PHP & Laravel Framework rất khó. Có khi, em dành ra đến 3, 4 tiếng vẫn không thể code một chương trình nho nhỏ. Có lúc chỉ mắc một lỗi nhỏ thôi nhưng fix cả ngày không ra. Nhưng vì lỡ học 2 năm rồi, nên bỏ ngang giữa chừng em cũng hơi do dự. Vì vậy, khi nghe một người bạn giới thiệu Vinaenter - Học viện đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp, chất lượng, em đã đăng ký ngay. Hy vọng Vinaenter sẽ giúp em bước tiếp trên“con đường” trở thành Lập trình viên đang còn dang dở này”.

Cựu học viên Hoàng Nam nói về kinh nghiệm mình đúc kết được

Lắng nghe được những dòng chia sẻ của Huy, bạn Hoàng Nam - cựu học viên Vinaenter Khoa hoc Lap trinh PHP 40 đã chân tình sẻ chia kinh nghiệm mình đúc kết được:

“Chào bạn, mình là Hoàng Nam, học viên khóa 40. Nãy giờ ngồi ở đây và nghe được những lời chia sẻ của bạn. Dường như mình thấy hình ảnh khi xưa của bản thân trong đó. Trước đây, khi bắt đầu học Lập trình mình cũng như bạn vậy. Nhưng sau khi mình học xong và đi làm. Mình đã chiêm nghiệm ra được điều này. Thực ra, ngành này không khó đến như vậy. Bởi vì bạn mới tìm hiểu, mà kiến thức và những gì cần nắm về lập trình quá rộng. Vì vậy, bạn sẽ không tránh được những giây phút xao lòng muốn từ bỏ. Nhưng khi đã vượt qua được giai đoạn này, bạn sẽ trở nên yêu Lập trình. Hơn thế, bạn còn thấy nó như là một gia vị của cuộc sống. Lúc đấy, thiếu Lập trình bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt đi phần nào. Ngoài ra các khóa học lập trình tại Vinaenter đều dược giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy bạn đừng lo lắng quá. Mình chúc bạn sẽ thành công khi hoàn thành xong Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP 59”.

Lời cảm ơn từ Vinaenter đến các bạn học viên Khóa học Lập trình PHP59

Lúc bạn Hoàng Nam ngưng những dòng chia sẻ kinh ngiệm của mình. Cũng chính là lúc buổi khai giảng kết thúc. Một lần nữa, thầy Sơn đại diện trung tâm cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu đến với Vinaenter ngày hôm nay. Thầy chúc các khách quý cùng học viên có một buổi tối vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Thầy cũng đại diện cho Học viện xin hứa sẽ cố gắng hết mình trong hành trình truyền lửa và giữa lửa IT qua khóa Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework. Đào tạo nên những IT tương lai cho ngành công nghệ nước nhà.


Dù thời gian không còn sớm nhưng các bạn vẫn hăng say theo dõi bài học

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php58

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php58

Với mong muốn được hỗ trợ cho tất cả dân IT đều có thể thành thạo ngôn ngữ đang gây “sốt” này, ngày 20/10/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP 58.

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php57

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php57

Những năm trở lại đây, PHP đang dần trở nên thống trị thị trường. Với những tính năng dễ đọc, rộng lớn, đáng tin cậy và có tính bảo mật cao, PHP đã được nhiều người lựa chọn. Sớm nhận thấy tiềm năng của PHP, Vinaenter đã tiếp tục khai giảng Khoa hoc lap t

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php56

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php56

Dịch covid bùng phát thêm lần nữa đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến rất nhiều ngành nghề. Ngành giáo dục cũng không nằm ngoại lệ. Để không làm các bạn thất vọng và lãng phí thời gian trong kỳ nghỉ dài ngày. Ngày 25/ 08/ 2020, Vinaenter quyết định khai giảng

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php55

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php55

Việc tìm kiếm học lập trình PHP ở đâu? trong mùa dịch là vô cùng khó khăn. Nhận thấy được tình hình đó, Vinaenter mở rộng Khóa học Marketing Online - PHP55. Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi trong kỳ nghỉ dịch để học lập trình PHP, chính là một bước đệm

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php54

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php54

Ngày 02/06/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP54. Góp mặt trong buổi khai giảng hôm nay có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giả

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php53

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php53

Nhu cầu tuyển dụng Lập trình viên của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy ngành học này đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể trở thành một trong những lập trình viên trong tương lai, bên cạnh các kỹ