VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php09

Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa KH09 (suất học tối). Đến tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Trưởng phòng Công Nghệ Công ty Vinaenter, anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên trung tâm và anh Lê Văn Tình - trợ giảng môn học và 20 học viên đến các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Duy Tân, Kinh tế, Cao đẳng CNTT,...Buổi học đầu tiên tại trung tâm VinEnter.

Buổi khai giảng khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP09

Điều đặc biệt của khóa học này là có nhiều học viên vượt 1 chặng đường xa từ Quận 3, Quảng Nam đến Hòa Khánh để kịp tham dự buổi khai giảng, khiến cho các giảng viên trung tâm rất xúc động. Điều đó càng tiếp thêm sức mạnh, động lực, nhiệt huyết cho giảng viên trung tâm truyền đạt kiến thức và cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Toàn thể giảng viên, học viên trung tâm cũng đã rất vinh dự khi nhận được sự hỏi thăm, trò chuyện của Bác Võ Duy Khương (Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành Phố Đà Nẵng), Anh Lê Văn Hiểu (Chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố Đà Nẵng, Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam).


Khóa PHP09 - Đại diện lập trình viên thế hệ trẻ

Trong buổi khai giảng Mr.Sơn người có kinh nghiệm nhiều năm về con đường học lập trình chia sẻ cùng các học viên về con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp: "Thực tế thế này các em: Giả sử các em là người rất giỏi về PHP và JAVA. Vậy khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi về ANDROID, Ứng dụng IOS? Phải chăng nhà tuyển dụng bỏ qua hồ sơ của bạn, họ không thèm đọc những gì bạn viết hay sao? Không phải, người ta đã coi kỹ hồ sơ của các bạn rồi đấy! Vấn đề là các bạn cần biết rằng, cái tư duy trong lập trình, cách mà các em tiếp nhận vấn đề của từng dự án, cách nghiên cứu công nghệ mới đó mới là thứ doanh nghiệp cần nhất ở các bạn, chứ không chỉ là ngôn ngữ lập trình vì nó quá nhiều, không ai có thể học hết được, chỉ là biết cách để dùng chúng. Một lập trình viên không chỉ học về ngôn ngữ (PHP, JAVA, ...) mà còn học cách tư duy nhanh nhạy, học cách làm cho mình trở thành con người chuyên nghiệp (tác phong, đúng giờ...)

Và vì lẽ đó, trung tâm không chỉ dạy cho học viên biết lập trình mà trung tâm còn dạy cách tư duy, cách trở thành một con người chuyên nghiệp từ những điều cơ bản nhất. Có lẽ vì thế mà số lượng học viên tìm đến trung tâm ngày càng nhiều, không chỉ những học viên ở Đà Nẵng mà có nhiều học viên đến từ những nơi rất xa.


Khóa PHP09 - Lập trình viên trẻ đầy nghị lực

Anh Hậu và anh Bình cũng chia sẻ cùng các em phương pháp học đạt hiệu quả cao nhất trong khóa học. "Giúp đỡ bạn bè lập trình giỏi, đó cũng là một cách giúp cho mình giỏi hơn - anh Bình nhấn mạnh". Anh Hậu nói: "Có quá nhiều lúc chúng ta chỉ tập trung vào cái cao siêu, mà quên đi cái nền tảng, đơn giản. Cái cao siêu nó bất thường lắm, hay thay đổi; còn những cái giản đơn thì thường bất biến. Đó là lý do vì sao các khóa học lập trình tại Vinaenter đều có tên từ A-Z. Trung tâm muốn đào tạo các bạn nắm thật vững nền tảng trước, kết hợp với các dự án thực tế để có tư duy. Từ đó có thể tự mình làm nên những cái cao siêu hơn".

Một lần nữa, trung tâm xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bác Khương, anh Hiểu... và xin chúc các bạn học viên 2 khóa KH08 và KH09 hoàn thành tốt khóa học này!


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP09 từ A - Z

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php08

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php08

Ngày 21/10/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP08. Nội dung khóa học gồm: Học kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao, Học tư duy thuật toán, Học cách triển khai dự án và Triể

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php07

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php07

02/09/2014, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với các học viên đến từ khóa PHP07.

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php06

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php06

Ngày 08/07/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP06. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php04

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php04

Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên c

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về cô