VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php08

Ngày 21/10/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP08. Nội dung khóa học gồm: Học kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao, Học tư duy thuật toán, Học cách triển khai dự án và Triển khai các dự án thực tế.

Với phương châm gắn kết tình thầy trò, tạo môi trường thân thiện, thoải mái cho học viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức. Tại buổi khai giảng, học viên có 1 buổi để giao lưu và làm quen với giảng viên và lớp học. Buổi giao lưu diễn ra khá vui vẻ và sôi nổi, học viên đặt ra rất nhiều câu hỏi cho giảng viên Trần Văn Sơn - Phụ trách chính môn Triển khai dự án:

- HV: Thầy biết nhiều ngôn ngữ lập trình như C#, java, PHP. Tại sao thầy chọn PHP để làm ngôn ngữ chính cho công ty và để đào tạo?

( Đây là một câu hỏi rất hay và thông minh của 1 học viên khóa KH08)


Buổi học đầu tiên của khóa PHP08

- GV: C# mình làm dự án thương mại từ năm 2007 - Dự án đạt giải nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh sáng tạo do ĐH Đà Nẵng tổ chức. Java, Android, iOS mới nổi lên tại Việt Nam như phong trào khi truyền thông game Flappy bird của Nguyễn Hà Đông được thông tin rộng. Thật ra ngôn ngữ nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu của nó. "Ai cũng nghĩ sẽ dễ thì nó sẽ rất khó”

+ Mình chọn PHP để đào tạo khóa cơ bản lập trình web bởi vì các em học xong có thể áp dụng ngay kiến thức đã học vào công việc của mình. Ví dụ Các em mở 1 shop bán áo quần, có thể tự thiết kế 1 trang web cho mình hay người quen mở cửa hàng bán hoa, các em có thể nhận dự án đó để làm được trước khi muốn tìm công việc cụ thể tại 1 doanh nghiệp để làm.

Hơn nữa, đối với các em học IT chưa nắm rõ 1 ngôn ngữ lập trình nào, thì nên khởi động bằng PHP, học có sản phẩm và làm được ngay thì sẽ có hứng thú để tự nghiên cứu tiếp những món khác như java, C#...Hoặc có thể học thêm 1 số khóa nâng cao tại Vinaenter.

+ Hiện tại Công ty Vinaenter cũng đang sử dụng các Framework PHP để triển khai dự án khách hàng. Đối với công ty mình đến giờ, PHP đang giúp công ty kiếm tiền nhiều nhất qua các dự án đã triển khai.

Với các em, quan trọng trong việc học lập trình là học tư duy thuật toán, học cách xử lý vấn đề thường gặp trong các dự án thực tiễn, cách viết code nhanh, rõ ràng, tối ưu chứ không phải là học ngôn ngữ lập trình gì, bởi vì ngôn ngữ lập trình có rất nhiều và luôn đổi mới, cách học thông minh là học những cái ít thay đổi, mang tính chất quy luật, sau đó áp dụng nó 1 cách thông minh vào những ngôn ngữ lập trình. Như thế mới tiến nhanh và xa. Với suy nghĩ và cách dạy như vậy, nhiều học viên sau khóa học đã thành công trong công việc và cuộc sống nhờ khóa học, có người tự tạo trang web cho mình để bán hàng, kinh doanh, cũng có người áp dụng kiến thức được học để tạo website cho công ty mình làm hay tối ưu hóa trang web của công ty để bán hàng tốt hơn.

Trong buổi khai giảng, các học viên giao lưu, làm quen và chia sẻ mục đích, quyết tâm hoàn thành tốt khóa học. Anh Dương Văn Khương - Phụ trách chính môn Thiết kế giao diện cũng chia sẻ cùng học viên phương pháp học lập trình, rèn luyện tư duy: Đọc kỹ và tự tìm hiểu tài liệu - Nghe giảng và hiểu ngay trên lớp - Thực hiện đầy đủ bài tập đúng tiến độ, như thế sau khóa học, các bạn sẽ có những tiến bộ và nền tảng vững chắc trong lập trình.

"Khóa học rất hay và bổ ích, giá như em biết đến khóa học lập trình thiết kế web này sớm hơn". Một học viên tiếc nuối nói.

Chưa bao giờ là muộn, có thể bây giờ mới biết đến khóa học khiến các bạn cảm thấy tiếc nuối nhưng khi đã biết như vậy thì các bạn hãy cố gắng học tốt và áp dụng kiến thức đó để thành công hơn nữa nhé!


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP - Khóa PHP08 từ A - Z

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php07

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php07

02/09/2014, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với các học viên đến từ khóa PHP07.

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php06

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php06

Ngày 08/07/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP06. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php04

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php04

Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên c

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về cô

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php02

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php02

Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước