VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php06

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học các môn lập trình. Trong khi nhiều sinh viên năm 3,4 còn chưa định hướng chuyên ngành mình theo đuổi, thì với khóa 06, đã có một số em mới chỉ là sinh viên năm 1 ngành CNTT, nhưng đã có định hướng rất rõ ràng về những gì mình sẽ theo đuổi, tin rằng các em sẽ quyết tâm rèn luyện để hình thành tư duy, code thật tốt và truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn của mình.

Buổi học đầu tiên tại trung tâm Vinaenter - Các bước học lập trình php

Trong buổi khai giảng, anh Sơn cũng chia sẻ: "Trong đời, tôi thấy việc học là khó nhất! Khó là bởi chúng ta không chỉ học lập trình php, mà còn học được cách rèn luyện ý chí, quyết tâm, sự tập trung cao độ mới trưởng thành được. Chinh phục cái lạnh, chinh phục sự lười biếng, chinh phục những dòng code khó nhai..."

Php là ngôn ngữ dễ học, và được phổ biến trên ở hầu hết các doanh nghiệp. Nên bạn chỉ việc học và chọn đúng nơi đào tạo uy tín, chất lượng - Vinaenter luôn đáp ứng nhu cầu đấy. Đến với trung tâm các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ lập trình chuyên sâu mà còn rèn luyện nhân cách con người.


Giao lưu với khóa học lập trình thiết kế web

Có sự góp mặt của anh Hậu, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm lập trình bổ ích, chỉ cần bạn đam mê, không có việc gì khó đối với bạn. Cũng giống như việc, mỗi sáng bạn thức dậy sớm, ban đầu sẽ khó, mỗi bữa bạn cố gắng một ít thì trở thành thói quen. Trong học lập trình cũng vậy, ban đầu mới mẻ, khó tiếp cận, dần về sau bạn đã quen dần với những dòng “code khó nhai ấy”.


Khóa PHP06 đang tập trung code khi bắt đầu học lập trình php

Khép lại buổi khai giảng anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên.

Cuối cùng thì Vinaenter nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.


Khóa học Lập trình PHP - Khóa PHP06 từ A - Z

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php05

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php04

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php04

Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên c

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php03

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về cô

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework  -  Php02

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php02

Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước