VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php05

Lời đầu tiên Vinaenter xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các giảng viên và các học viên cùng tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình php 05 này. Với phương châm “đã học là làm được” Vinaenter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình php tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.

Buổi khai giảng đầu tiên của khóa học lập trình php tại Đà Nẵng 05 tại vinaenter

Cũng trong buổi khai giảng, anh Nguyễn Xuân Bình, cũng là cựu học viên trung tâm chia sẻ cách học lập trình giỏi qua kinh nghiệm học lập trình php của anh tại trung tâm "Đôi khi việc học lập trình cũng đơn giản như học may 1 cái áo, nếu bạn may đi may lại 1 kiểu nhiều lần thì sẽ may thành thạo".


Khóa PHP05 đang từng bước học lập trình php - lập trình viên tương lai

Tiếp theo để tạo không khí khai giảng vui hơn Giảng viên Trần Văn Sơn - Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình và đào tạo với những giải thưởng uy tín về tin học cũng nói chuyện thân mật và chia sẻ cùng các em học viên: "Các em có biết trong đại dương bao la, những dòng nước bề mặt luôn chảy cuồn cuộn và đổi mới liên tục. Nhưng bể sau của đại dương, dù ít thay đổi nhất nhưng là nơi sinh sôi, nảy nở của muôn loài. Các em mới tiếp cận nghề lập trình đừng quá vội chạy theo công nghệ, hãy tập trung vào nền tảng, phần cốt lõi của mỗi ngôn ngữ lập trình. Nắm vững và khai thác, cùng tư duy lập trình sẽ giúp các em đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình một cách nhanh chóng nhất".


Làm quen buổi học lập trình php đầu tiên

Trung tâm cũng rất cảm động và khâm phục 1 số học viên đã vượt quãng đường xa từ Quảng Nam, quận 3, đi hàng tiếng đồng hồ để đến dự buổi khai giảng đúng giờ. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ này.

Kết thúc buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp chúc các học viên khóa lập trình PHP05 học tốt và chuẩn bị cho khóa tiếp theo có những phát triển và thành công hơn.


Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework từ A -Z - Khóa PHP05