VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php03

Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP 03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Đặc biệt có anh Trần Văn Sơn giám đốc công ty cũng đến tham dự buổi lễ này. Dưới đây là những hình ảnh trong suốt buổi khai giảng.

Bắt đầu học lập trình php với thầy Sơn tại VinaEnter

Trong buổi khai giảng, có nhiều sự góp mặt của các học viên, giảng viên và có nhiều cựu học viên họ cùng nhau chia sẻ, giới thiệu bản thân, kinh nghiệm, những kỹ năng mà họ có để tạo cho không khí vui nhộn và thêm phần sôi động hơn trong buổi lễ này. Họ cùng bắt chuyện vui vẻ không khí khai giảng lúc này trông thật vui vẻ.


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP03

Các bạn học viên đang tập quen các bước học lập trình php

Tiếp theo anh Trần Văn Sơn cho biết xu hướng tương lai của ngành IT phần mềm là web, mobile, điện toán đám mây..., lập trình web là nền tảng tốt cho việc phát triển công nghệ cũng như kỹ năng tương lai cho các ngành phần mềm khác mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần nắm vững và áp dụng tốt. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình php ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc. Vì vậy VinaEnter yêu cầu học viên của mình tập trung cao độ để rèn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tư duy lập trình cũng như tạo điều kiện cho các bạn triển khai những dự án thực tế trong suốt quá trình học để nâng cao năng lực của mình nhằm ra trường là ứng viên sáng cho các công ty cần nhân lực chất lượng


Buổi tập code đầu tiên của khóa PHP03

Buổi lễ gần như khép lại Anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên.

Cuối cùng thì Vinaenter nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.

Chúc các học viên thành công trên con đường IT này nhé !


Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP03