VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình PHP & Laravel Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Php & Laravel Framework - Php02

Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, Vinaenter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Hôm nay trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình php chính thức được diễn ra.

Buổi học đầu tiên khóa PHP02 - Lập trình PHP từ A-Z

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt. Anh Sơn cũng đã chia sẻ làm thế nào để học lập trình php hiệu quả nhất, hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống website học tập tại trung tâm.


Buổi học đầu tiên khóa PHP02 - Lập trình PHP từ A-Z

Giao lưu buổi khai giảng cùng với giảng viên trong khoa hoc lap trinh web PHP

Tiếp theo là giới thiệu sơ qua PHP là ngôn ngữ khá phổ biến và dễ kiếm việc làm nhất, phù hợp với các “nữ thần”. Trung tâm dạy từ cơ bản đến nâng cao, bởi vì ban đầu bạn phải xây dựng nền tảng tốt, từ đó, bạn phát triển lên một cách dễ dàng. Một số framework của PHP đang nhiều doanh nghiệp triển khai dự án như Laravel, Wordpress, Magento,... Một khi bạn đến với trung tâm, bạn sẽ có những ưu đãi bất ngờ, được trang bị kiến thức vững chắc, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, không những thế, bạn được anh Trần Văn Sơn dạy cách làm người. Nếu chúng ta giỏi lập trình không thì không đủ, bạn có một phẩm chất đạo đức, một lối sống lành mạnh.


Giao lưu buổi khai giảng cùng với giảng viên trong khoa hoc lap trinh web PHP

Học lập trình php buổi làm quen đầu tiên tại Vinaenter

Kết thúc anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên.

Cuối cùng thì Vinaenter nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.


Học sinh nữ xuất sắc của Khóa PHP02


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z - Khóa PHP02