VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Lập trình JAVA & Spring Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java52

Ngày 19/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình Java & Spring Framework - Java52.

Tại sao chúng ta nên học Khóa học Lập trình Java & Spring Framework

Java ra đời vào năm 1991 và hiện đang là một ngôn ngữ Lập trình bậc cao. Java có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau từ Windows đến Mac, và cả những phiên bản khác của UNIX. Nổi trội hơn nữa là ngôn ngữ Lập trình này còn được các chuyên gia hàng đầu đảm bảo: “Write Once, Run Anywhere”. Câu này có nghĩa là: “Viết một lần, chạy ở mọi nơi”. Bên cạnh đó, Java còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: Frontend, Backend, Mobile App, viết Game, ML, AL,... Chính vì vậy mà Java đang rất được nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài săn đón. Nên nếu bạn học Lập trình Java tốt, thì chắc chắn cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn với mức lương khủng là rất cao. Vì thế, Java chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Lập trình viên mở rộng tương lai.


Buổi khai giảng khóa học Lập trình Java & Spring Framework

Chính vì vậy mà Java đang rất được nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài săn đón. Nên nếu bạn học tốt Java thì chắc chắn cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn với mức lương khủng là rất cao. Vì thế, Java chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Lập trình viên mở rộng tương lai.

Tuy nhiên, Java là một ngôn ngữ Lập trình khó. Đòi hỏi chúng ta phải có sự kiên trì, cố gắng trong thời gian học tập. Đồng thời, cần phải xác định được nền tảng công nghệ hiện đại, không bị hạn chế về mọi mặt - điển hình nhất là Spring Framework. Đây là một Framework Java mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Spring Framework giúp rút ngắn thời gian lập trình và test. Đồng thời giảm thiểu bottleneck và cả sự rườm rà trong code.

Thành phần tham dự khai giảng Khóa học Lập trình Java & Spring Framework

- Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn

- Giảng viên Trần Phú

- Các trợ giảng

- Các Học viên là sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba,... tại trường đại học Bách Khoa, Duy Tân,...

Chia sẻ từ học viên và giảng viên

Không khí buổi khai giảng Khóa học Lập trình Java & Spring Framework càng diễn ra sôi nổi hơn khi các học viên và giảng viên chia sẻ vấn đề với nhau.

Bạn Anh Khoa chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” khi tự học Lập trình Java tại nhà

Em xin chào các thầy cô cùng các bạn. Em tên là Anh Khoa, sinh viên ngành CNTT trường Đại học Bách Khoa. Từng tự ôn thi đại học tại nhà thông qua các tài liệu, sách vở mà không đến bất kỳ lớp học thêm nào. Nên em rất tự tin vào khả năng tự học “ siêu đỉnh” của mình. Vì thế mà khi có ý định học Lập trình Java, em nghĩ mình có thể tự tìm hiểu, chả việc gì phải tốn tiền của mẹ.

Nói là làm ngay, mấy tháng vừa rồi em mua một đống sách về lập trình để học viết code. Mỗi ngày em dành ra 3 tiếng đọc sách và hai, ba ngày em sẽ thực hành một lần tầm 1 tiếng. Nhưng chẳng hiểu sao em vẫn làm không được. Đã thế, em còn bị mẹ bảo là: “Đợt này tính bỏ ngành qua làm nhà văn hay sao mà nghiên cứu sách dữ thế. Bảo sao dạo này trời lạnh dữ ”. Hỏi có đáng đau lòng không. (. Muốn tiết kiệm cho mẹ mà lại bị nói như thế, đã vậy thì em đi học luôn cho mẹ tốn tiền chơi :).


Cả lớp Java 52 cùng học và chia sẻ câu chuyện của mình

Thầy Sơn - Giảng viên Khóa học Lập trình Java Spring Framework phân tích lỗi sai Anh Khoa gặp phải

Xin chào em. Thầy rất vui được chào đón em đến với Vinaenter. Mẹ em mà nghe được những dòng chia sẻ này chắc sẽ “vui lắm”. Đôi lúc chúng ta cũng phải giúp mẹ tiêu bớt tiền phải không :).

Thôi, nói đùa cho vui, chứ thầy thấy việc em đăng ký học trực tiếp tại lớp là một quyết định sáng suốt. Vì cách em đang tự học không ổn một chút nào, em đang mắc phải một lỗi rất cơ bản. Em học lý thuyết quá nhiều, mà thời gian thực hành lại ít. Thiếu luyện tập code chính là “con đường” dẫn em đến chỗ “chết” khi học lập trình. Nó giống như việc em học bơi mà chỉ đọc tài liệu và xem video hướng dẫn. Việc em cần làm bây giờ là phải kết hợp song song thực hành lẫn lý thuyết. Học viện sẽ giúp em rèn luyện được thói quen này ngay từ hôm nay với Khóa học Lập trình Java này. Thầy chúc em trong thời gian tới sẽ có được những bức phá mới trong việc học Lập trình. Đặc biệt là chinh phục được Khóa học Lập trình Java & Spring Framework, trở thành nhà lập trình chuyên nghiệp.

Bế giảng

Kết thúc buổi khai giảng Khóa học Lập trình Java & Spring Framework, thầy Sơn đại diện Trung tâm gửi lời cảm ơn toàn thể khách quý và các bạn học viên đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Thầy Sơn chúc cho tất cả mọi người vui vẻ, có nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.


Học viên khóa Java 52 tập code những dòng code đầu tiên


Các học viên hắng say nghiên cứu về Lập trình Java & Spring Framework

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java51

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java51

JAVA là một ngôn ngữ lập trình linh hoạt, được ứng dụng rất rộng rãi. Đặc biệt, hầu hết những ứng dụng trên smartphone đều có thể xây dựng bằng JAVA. Vì thế mà việc tìm kiếm địa chỉ nơi dạy JAVA đang trở thành một xu thế trong ngành IT. Thấu hiểu được điề

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java50

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java50

Ngày 27/10/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA50. Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần P

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java49

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java49

Ngày 30/09/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA49. Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Đại học:

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java48

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java48

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, điển hình như: hữu dụng, ngôn ngữ đọc như tiếng anh, được sử dụng hầu hết trên mọi nền tảng, JAVA đã trở thành ngôn ngữ lập trình được ứng dụng phổ biến ngay từ khi mới ra đời. Nhận thấy được điều đó, ngày 01/08/2020, Học

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java47

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java47

Ngày 28/07/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA47. Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Đại học:

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java46

Khai Giảng Khóa Học Lập Trình Java & Spring Framework - Java46

Nói về những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến mà không kể đến JAVA là cả một thiếu sót lớn. JAVA được đánh giá là một ngôn ngữ linh hoạt và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhận thấy được điều đó, nên ngày 30/06/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Vi