VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Ngày 04/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 DM37.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Học Google Ads, Digital Marketing 4.0 – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà kinh doanh

Bối cảnh khai giảng Khoa hoc quang cao google adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Trong những thập kỷ qua, Marketing truyền thống đã rất phát triển và mang lại hiệu quả cao. Nhưng kể từ khi công nghệ bắt đầu xâm nhập mạnh mẽ vào đời sống con người. Thời kỳ chuyển đổi số diễn ra với tốc độ chóng mặt. Thì dường như Marketing truyền thống không còn mang lại nhiều hiệu quả như trước nữa. Vì không thể bắt kịp xu hướng chung, nên phương pháp này dần xuất hiện nhiều lỗ hổng như: tương tác kém, không kiểm soát được thời gian, chi phí cao, đo lường chiến dịch kém,…

Để bù đắp cho những gì mà Marketing truyền thống còn thiếu sót. Marketing Online đã nhanh chóng ra đời. Với những phương pháp cải tiến mới, điển hình như Google Ads, Marketing Online không những bù đắp được phần còn khiếm khuyết của Marketing truyền thống. Bên cạnh đó, nó còn mang lại kết quả cao gấp nhiều lần so với phương pháp cũ.


Vinaenter tiếp tục khai giảng khóa K37, khoa hoc quang cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Được tiếp xúc sớm và tìm hiểu Google Ads, Digital Marketing 4.0 ngay những ngày đầu mới xuất hiện. Nên Vinaenter vô cùng thấu hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo Google, Marketing Online hơn bất kỳ ai. Vì vậy, với những kinh nghiệm mà mình đang có. Vinaenter sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ cho tất cả các học viên của Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37 có thể nắm vững từ A-Z những kiến thức lẫn kỹ năng về Digital Marketing. Giúp các anh chị có thể áp dụng vào kế hoạch kinh doanh, thu về nguồn lợi nhuận cao.

Nội dung Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Buổi khai giảng của khóa K37 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Vinaenter thực sự bất ngờ khi nhìn thấy được sự phấn khởi, hào hứng của các anh chị học viên. Là những người bận rộn công việc nhưng các anh chị đều hết mình khi tham gia buổi khai giảng. Mọi người đã vô cùng thoải mái chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình.

Chị Lưu Oanh, học viên Khoa hoc quang cao google adword chia sẻ về khó khăn trong kinh doanh

Chị Lưu Oanh chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, tôi rất vui khi được gặp mọi người trong buổi khai giảng hôm nay. Chắc có lẽ ở đây không có ai biết tôi đâu nhỉ, nên tôi cũng xin phép tự giới thiệu luôn, tôi tên là Oanh. Hiện tôi đang là chủ của một doanh nghiệp về du lịch. Chắc các bạn cũng biết, du lịch là một trong những ngành hot chứa đầy tiềm năng nhất hiện nay. Nhưng cũng vì thế mà đối thủ cạnh tranh của ngành này nhiều vô kể. Nên muốn phát triển và đứng vững trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Để duy trì doanh nghiệp như ngày hôm nay, tôi đã phải cố gắng rất nhiều.

Tuy nhiên, tôi đang nhận ra được một vấn nạn rất đáng lo ngại là những chiến lược marketing truyền thống của tôi bấy lâu nay đang dần bị đào thải. Hình như nó không còn phù hợp nữa. Nên tôi đang loay hoay trong vòng xoáy tìm ra chiến lược mới phù hợp cho doanh nghiệp”.

Thầy Sơn, giảng viên khóa học Google Ads – Digital Marketing tư vấn giải pháp cho học viên Lưu Oanh

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin chào bạn, tôi là giảng viên của Vinaenter. Thay mặt cho trung tâm tôi xin gửi lời cảm ơn đến những dòng chia sẻ của bạn. Tôi muốn hỏi bạn một câu này: Không biết bạn có biết hay đã từng nghe nói về Marketing Online hay Google Ads chưa? Đây là phương pháp Marketing mới nhất hiện nay và đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước áp dụng.

Marketing Online, đặc biệt Google Ads sẽ giúp bạn thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả thông qua mạng Internet hoặc các thiết bị di động. Sử dụng những phương pháp này, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng mục tiêu và biến họ thành khách hàng của mình. Để biết rõ hơn cách thức thực hiện, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn trong Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Ảnh học viên khóa Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37 cùng giảng viên Trần Văn Sơn

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Ngày 04/02/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing khóa DM36. Bằng những kinh nghiệm mình có, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên khó

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Ngày 14/01/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook Online – khóa DM35. Với những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong ngành Digital Marketing. Vinaenter

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học vi

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Ngày 03/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing 4.0 – khóa DM33. Trong khóa học này, các anh chị học viên K33 không chỉ được nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo.

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức v

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực