VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K26

Ngày 09/07/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM26.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Trung tâm đào tạo Vinaenter Khai giảng khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0, Khóa K26

Bối cảnh khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0

Kinh doanh chưa bao giờ là một con đường dễ dàng. Không ít doanh nghiệp phá sản ngay từ những ngày đầu mới thành lập với nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có cả doanh nghiệp lớn lẫn nhỏ. Nhưng theo số liệu phân tích của Tổng cục Thống kê, thì chủ yếu các doanh nghiệp tuyên bố phá sản trong 3 năm đầu có đến 95% doanh nghiệp vốn dưới 10 tỷ. Tức là những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chỉ có 5% còn lại nằm trong nhóm này là may mắn sống sót và phát triển. Vậy bí quyết làm nên thành công của những công ty nằm trong con số 5% này là gì?

Theo số liệu của một cuộc phỏng vấn, thì hầu hết những doanh nghiệp nằm trong số 5% đó đều áp dụng Marketing Online. Điều này chính là minh chứng thuyết phục nhất khi nói về giá trị Marketing Online đã và đang mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ am hiểu và biết cách vận dụng Marketing Online một cách hiệu quả. Vì thế, sẽ rất khó nếu khi họ thay đổi từ Marketing truyền thống sang phương thức Marketing mới này.

Nhận thấy được những rào cản của các doanh nghiệp trên con đường chinh phục Marketing Online. Với những kinh nghiệm và kỹ năng mà mình có được. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các anh chị học viên hoàn thành xuất sắc 15 buổi của Khóa học Google Ads – Digital Marketing để có thể áp dụng vào quá trình làm Marketing.

Nội dung Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng diễn ra đã để lại cho Vinaenter nhiều cảm xúc. Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi cảm nhận được sự hào hứng của các anh chị học viên. Mọi người đã vô cùng sôi nổi đưa ra những ý kiến, nêu lên câu hỏi. Đồng thời các anh chị cũng đã chia sẻ nhiều về câu chuyện của mình.


Lớp học Marketing Online tại cơ sở 154 Phạm Như Xương

Phần chia sẻ của chị Hạnh, học viên Digital Marketing 4.0, Khóa K26

Chị Hạnh chia sẻ: “Trước khi làm kinh doanh, tôi vẫn luôn quan niệm rằng: kinh doanh chưa bao giờ là dễ, mà nó sẽ có vô vàn khó khăn và thử thách. Dù đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón nhận những cú ngã đầu đời khi dấn thân vào con đường kinh doanh, tôi vẫn gặp không ít cú sốc. Vì những khó khăn mà tôi gặp phải vượt quá sức tưởng tượng của mình.

Sau hai lần khởi nghiệp bất thành. Tôi dường như hoàn toàn bỏ cuộc, bất lực chấp nhận mọi thất bại. Nhưng sau một thời gian nằm dài ở nhà suy nghĩ, tôi bỗng nhớ đến hình ảnh quyết tâm khởi nghiệp của mình ngày nào. Điều đó đã làm cho niềm đam mê khởi nghiệp lại sống dậy trong tôi. Và cuối cùng tôi đã vực dậy được tinh thần để bắt đầu lại lần nữa. Hy vọng khóa học này sẽ giúp cho tôi trang bị thêm hành trang về Marketing Online, Google Ads để có thể đi được đường dài trong kinh doanh”.

Phần trả lời của thầy Trần Văn Sơn, giảng viên Khóa học Google Ads – Digital Marketing

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Thay mặt Vinaenter tôi xin cảm ơn bạn đã dành cho trung tâm sự tin tưởng lớn đến như vậy. Tôi thực sự rất khâm phục ý chí và nghị lực của bạn. Tinh thần vượt lên mọi nghịch cảnh của bạn chính là niềm cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ. Hai lần trước bạn khởi nghiệp thất bại chắc chắn phần nào sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trong bạn.

Nhưng bạn đừng lo, vì sau khi hoàn thành khóa Digital Marketing 4.0 tại Vinaenter bạn có thể áp dụng ngay vào việc kinh doanh. Giúp bạn triển khai những chiến lược quảng cáo google ads độc đáo để thu hút khách hàng. Đồng thời bạn còn có thể nhìn ra được những lỗ hổng trước đây mà mình mắc phải. Từ đó bạn sẽ biết tìm ra được cách để khắc phục tốt hơn. Để biết rõ hơn thì chúng ta hãy cùng nghiên cứu cụ thể trong Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Anh chị học viên Khóa K26 nghiên cứu quảng cáo Google cùng những công cụ Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K25

Ngày 18/06/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 – khóa DM25. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thành thạo Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K24

Ngày 22/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM24. Vinaenter sẽ hỗ trợ 21 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Ngày 01/05/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM23. Vinaenter sẽ hỗ trợ 15 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K22

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K22

Ngày 09/04/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM22. Vinaenter sẽ hỗ trợ 23 học viên tham gia buổi khai giảng cấp tốc hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K21

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K21

Ngày 19/03/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM21. Vinaenter sẽ hỗ trợ 14 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K20

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K20

Ngày 26/02/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM20. Vinaenter sẽ hỗ trợ 18 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách