VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K11

Ngày 31/07/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 – khóa DM11.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Bối cảnh khai giảng Khóa học quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0:

Hiện tại Website đang trở thành vùng đất chứa đầy “tài nguyên” được nhiều Marketers, nhất là các bạn làm kinh doanh khai phá để triển khai các chiến lược Marketing. Vì thế mà các hình thức truyền thông, quảng bá trực tuyến trên website đang rất được phổ biến. Để tiếp cận khách hàng qua kênh này, doanh nghiệp có thể sử dụng web của mình nếu có sẵn. Đối với những trường hợp chưa có web thì cần phải đi thuê của người khác. Tuy nhiên sử dụng web thuê, chúng ta phải tuân thủ theo các quy định chủ sở hữu đặt ra. Điều này sẽ rất bất tiện và làm hạn chế phần nào tỷ lệ tiếp cận khách hàng của bạn.


Trung tâm Vianenter khai giảng lớp học quảng cáo google – Digital Marketing 4.0 Khóa K11

Nhận thấy được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi triển khai Marketing Online trên Website. Vinaenter đã tiếp tục khai giảng khóa mới của lớp Digital Marketing 4.0. Với kinh nghiệm là trung tâm dẫn đầu trong việc đào tạo Digital Marketing 4.0. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Kết thúc 15 buổi học, các bạn có thể tự thiết kế web cho riêng mình. Đồng thời triển khai được các chiến lược quáng cáo google ads – Marketing Online hiệu quả.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Dự buổi khai giảng khóa K11, các anh chị học viên đã rất phấn khởi và hào hứng. Đặc biệt là khi phần “Hỏi – Đáp” diễn ra, các anh chị ai cũng vô cùng sôi nổi đặt câu hỏi, chia sẻ và nêu lên những vấn đề mình đang gặp phải để tìm lời giải đáp.

Phần chia sẻ của chị Nguyễn Thị Diệu – học viên khóa học quảng cáo google adwords

Chị Nguyễn Thị Diệu chia sẻ: “Marketing Online là một ngành đang rất triển vọng ở thời đại công nghệ hiện nay. Nắm bắt được điều đó, vì vậy tôi đang có ý định triển khai phương thức này. Tôi muốn dùng nó để thay thế cho các chiến lược Marketing truyền thống. Tôi dự định là sẽ tiến hành quảng bá, tiếp cận khách hàng thông qua nền tảng website. Tuy nhiên tôi chưa có sẵn web nên tôi tính thuê website của ai đó uy tín để dùng. Nhưng một nhân viên lại góp ý cho tôi nên thiết kế luôn web để sử dụng lâu dài. Hiện tại công ty đang thắt chặt chi phí nên tôi hơi đắn đo một tí”.

Phần trả lời của giảng viên Trần Văn Sơn – giảng viên Khóa học Google Ads

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “ Cảm ơn chị đã mang đến cho lớp những chia sẻ rất là thiết thực. Câu hỏi của chị cũng chính là nỗi lòng của bao người đang làm Marketing Online trên nền tảng website. Việc thuê website của người khác để dùng sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi triển khai các chiến lược chị đều phải thông qua người chủ sở hữu. Nếu như họ thấy nó không phù hợp yêu cầu hoặc không tuân thủ quy định mà họ đặt ra. Thì hiển nhiên chiến lược của chị sẽ phải loại bỏ ngay lập tức. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến kết quả lại mất nhiều thời gian. Nhưng ngược lại, nếu khi chị thuê người khác thiết kế web. Chị có thể tự do triển khai mọi thứ trên web đó, nhưng sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Cách tốt nhất để vừa thu được hiệu quả, lại vừa tiết kiệm được ngân sách thì chị nên tự tay mình thiết kế web. Muốn biết làm thế nào để tự thiết kế được một website chuyên nghiệp cùng cách làm Marketing Online thì chào mừng chị đến với Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0. Sau 15 buổi học chị sẽ thành thạo được tất cả mọi thứ”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng - Khóa K10

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng - Khóa K10

Ngày 03/07/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học marketing online đà nẵng – khóa DM10.Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K09

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K09

Ngày 12/06/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 – khóa DM09. Sau 15 buổi, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Tăng

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K08

Ngày 15/05/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học marketing online đà nẵng – khóa DM08. Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Vinaenter sẽ hỗ trợ tất cả các anh chị kh

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Ngày 24/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM07. Sau 15 buổi, bạn có thể dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doan

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các