VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K58

Ngày 20/07/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM58.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Marketing Online – chiến lược Marketing mới giúp thu hút mọi khách hàng

Kể từ khi Internet ra đời và phát triển, hành vi và xu hướng của người tiêu dùng cũng bắt đầu thay đổi. Mọi người dần tìm kiếm thông tin sản phẩm, mua hàng qua mạng xã hội là chính. Điều này đã tạo ra một phân khúc khách hàng mới – khách hàng trên mạng Internet. Để tiếp cận và thu hút được những khách hàng nằm trong phân khúc này, thì không thể không sử dụng Marketing Online.

Với sự hỗ trợ của công cụ mạng máy tính, các phương tiện điện tử. Marketing Online sẽ giúp bạn phân tích, nghiên cứu được thị trường chuẩn xác. Đồng thời vạch ra các chiến lược, chiến thuật quảng cáo,… hấp dẫn khách hàng.

Nhằm giúp đỡ những doanh nghiệp đang gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình tiến hành Marketing Online. Vinaenter vẫn duy trì tiếp lớp học Digital Marketing 4.0 với Khóa K58. Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thực chiến và giảng dạy. Vinaenter sẽ giúp bạn trở nên thành thạo và am hiểu về Marketing Online chỉ sau 15 buổi học.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng của Khóa K58 diễn ra trong khí vô cùng tưng bừng và sôi nổi. Các anh chị học viên đều vui vẻ trò chuyện cùng với nhau. Họ không ngần ngại chia sẻ cho nhau nghe về những câu chuyện riêng của mình. Những khó khăn mà doanh nghiệp của mình đang phải đối mặt.


Anh chị học viên khóa K58 tìm hiểu cách thực hiện Marketing Online

Anh Phạm Phú Trường chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các anh/chị học viên đang có mặt tại đây. Thấy mọi người chia sẻ nhiều quá nên tôi cũng muốn “góp vui” với câu chuyện của mình. Tôi đã từng thất bại hai lần trong kinh doanh. Lần gần đây nhất là vào hai tháng trước, tôi vừa đóng cửa shop thời trang nam của mình. Nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc. Tôi đang có ý định mở lại một cửa hàng khác. Tôi biết rằng, hai lần trước mình thất bại là vì chưa biết vận dụng Marketing Online. Lần này tôi quyết tâm học Marketing Online trước khi mở lại shop để không phải rơi vào con đường cũ nữa”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn những dòng chia sẻ của anh. Mong anh sẽ thật mạnh mẽ để thực hiện được niềm đam mê kinh doanh của mình. Hai lần trước, vì không biết đến Marketing Online nên công việc kinh doanh của anh mới phải dừng lại khi chưa thu được kết quả như mong muốn. Nhưng tôi tin lần này, sau khi kết thúc khóa Digital Marketing 4.0 tại trung tâm. Tôi chắc chắn anh sẽ thành công khi được trang bị đầy đủ các kỹ năng lẫn kiến thức về Marketing Online như: Quảng cáo bán hàng trên các trang mạng xã hội, Remarketing, thiết kế hình ảnh,…Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cũng đi sâu hơn nữa trong quá trình học”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Buổi học Setup chiến dịch quảng cáo chuẩn trên Facebook của các anh/chị khóa K58

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K57

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K57

Ngày 29/06/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM57. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh/ chị học viên thành thạo tất cả các kỹ năng

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K56

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K56

Ngày 08/06/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM56. Với kinh nghiệm là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ dốc hết sức mình để tru

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K55

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K55

Ngày 11/05/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM55. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh/ chị học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K54

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K54

Ngày 20/04/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM54. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp bảo hiểm tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thàn

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K53

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K53

Ngày 23/03/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM53. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa họ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K52

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K52

Ngày 02/03/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM52. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa họ