VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K53

Ngày 23/03/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM53.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Giảng viên Vinaenter phân tích những khó khăn gặp phải trong thời covid 19 khi không áp dụng Marketing Online

Dịch bệnh bùng phát, những khó khăn lớn nhất hiện nay mà các doanh nghiệp gặp phải chính là không thu hút được khách hàng, không tiếp nhận được đơn hàng và hợp đồng tiêu thụ sản phẩm. Mặc dù như vậy, nhưng doanh nghiệp vẫn phải trả đủ tiền lương. Họ vẫn phải đảm bảo được kinh tế để chi trả cho các khoản như: bảo hiểm xã hội, tiền vay ngân hàng, các chi phí đầu ra,…Nếu tình hình này vẫn kéo dài, thì các doanh nghiệp sẽ khó mà cầm cự qua mùa dịch.

Theo thống kế ban đầu của Ban nghiên cứu phát triển tư nhân có: 20% doanh nghiệp đã ngừng hoạt động. 76% doanh nghiệp không cân đối được việc thu và chi. 2% phải chấp nhận giải thể. Còn lại chỉ có 2% là tạm thời chưa có ảnh hưởng bởi đại dịch. Qua dây có thể thấy, hầu hết mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều. Để doanh nghiệp của mình có thể nằm trong số ít 2% chưa bị ảnh hưởng thì áp dụng Marketing Online là một việc tất yếu. Marketing Online chính là chìa khóa giúp bạn mở cho doanh nghiệp của mình một cánh cửa tươi sáng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với kinh nghiệm là một Agency đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa học marketing online một cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Dù chỉ mới buổi khai giảng đầu tiên, nhưng Vinaenter đã cảm nhận được sự hào hứng, phấn khởi ở các anh/ chị học viên. Mọi người đều vui vẻ trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề xoay quanh chủ đề: Làm thế nào để áp dụng Marketing Online vào việc kinh doanh với nguồn kinh phí thấp.


Các anh chị học viên đang tìm hiểu về: Làm thế nào để áp dụng Marketing Online vào việc kinh doanh với nguồn kinh phí thấp.

Chị Hoàng Thảo chia sẻ: “Xin chào các giảng viên Vinaenter cùng quý anh chị học viên. Tôi đang gặp một vấn đề nhưng chưa tìm được cách giải quyết: Hiện tôi đang kinh doanh về dịch vụ ăn uống. Nhưng dưới sự tác động của dịch covid, nhà hàng của tôi phải liên tục đóng cửa. Để có thể duy trì nhà hàng, tôi đang chuyển sang hình thức kinh doanh Online. Hiện tôi đang phân vân không biết nên áp dụng phương thức quảng bá nào để đạt được hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn bạn. Câu hỏi của bạn thật tuyệt vời, đây có lẽ cũng là câu hỏi mà bao người đang đặt ra. Để có thể phát triển việc kinh doanh online. Bạn nên thay đổi phương thức marketing truyền thống thành marketing online. Thông qua việc ứng dụng công nghệ, marketing online sẽ giúp bạn kết nối với lượng khách hàng gấp hàng chục lần so với phương thức truyền thống. Đồng thời nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác. Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ trong khóa học digital marketing 4.0 này”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K53:


Lớp Digital Marketing 4.0 – Khóa K53 đang lắng nghe về công thức 3W1H

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K52

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K52

Ngày 02/03/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM52. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa họ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K51

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K51

Ngày 10/02/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM51. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K50

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K50

Ngày 20/01/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM50. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa họ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K49

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K49

Ngày 30/12/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM49. Với kinh nghiệm là một trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Vinaenter quyết định tiếp tục khóa học Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ giúp các anh chị học viên Khóa K48 hoàn thành xuất sắc 15 buổi học để có thể đưa doanh nghiệp mình vươn cao trong thời đại chuyển đổi số.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Ngày 11/11/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM47. Trong khóa học K47 này, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên có thể thành thạo Marketi