VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K50

Ngày 20/01/2020, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM50.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Học Marketing Online – Sự lựa chọn hoàn hảo giúp tăng cao lượng tương tác trong thời gian ngắn

Hiện nay, tỷ lệ những hộ gia đình có kết nối internet không còn bị giới hạn như trước nữa. Theo số liệu thống kê mới nhất vào năm 2020, có 68,17 triệu người ở Việt Nam đang sử dụng Internet, tăng 6,2 triệu so với năm 2019. Điều này cho thấy việc sử dụng internet đang tăng không ngừng. Đồng nghĩa với việc sử dụng Digital Marketing 4.0 sẽ có nhiều triển vọng hơn trong tương lai. Bởi vì, Marketing Online chính là phương pháp tiếp thị thông qua Internet. Bằng phương thức ứng dụng công nghệ để tiến hành các chiến dịch marketing, Marketing Online sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cao lượt tương tác chỉ trong một thời gian ngắn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với kinh nghiệm là một Agency đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa học marketing online một cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng của khóa DM50 đã diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi của các anh chị học viên. Các anh chị đã chia sẻ nhiều câu chuyện vô cùng ý nghĩa về công việc kinh doanh của mình.


Khóa học K50 tìm hiểu cách áp dụng Digital Marketing 4.0 vào Marketing Online

Chị Thương chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi tên là Thương, chủ của một doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ. Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của internet, nên tôi đang kết hợp cả mô hình kinh doanh online lẫn offline. Kể từ khi kinh doanh thêm qua online, tôi thu thêm được một vài đơn hàng. Tuy đơn hàng tăng không đáng kể nhưng vẫn giúp cho doanh số tăng lên. Tuy nhiên, khi đợt dịch bùng phát, cả doanh nghiệp phải trụ vào nguồn thu thông qua online là chín. Vì doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa theo yêu cầu của chính phủ. Lúc này cả doanh nghiệp điêu đứng vì lượng khách online không được nhiều. Vì vậy, tôi muốn theo học khóa digital marketing này để có thể phát triển mảng bán hàng qua online. Giúp cho doanh nghiệp có thể trụ vững ngay cả khi không thể mở cửa. Mong rằng Vinaenter sẽ giúp tôi làm được điều này”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn bạn đã lựa chọn Vinaenter. Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong ngành Digital Marketing 4.0. Vinaenter chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn khởi sắc trong việc kinh doanh online. Sau khóa học này, bạn có thể biết được cách chạy quảng cáo, thiết kế hình ảnh, biên tập các video bán hàng,.. để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cũng đi sâu hơn nữa trong quá trình học”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K50:


Giảng viên Vinaenter hướng dẫn cách tiếp cận và thu hút khách hàng trên Google Search


Học viên Vinaenter trong buổi phát bằng chứng nhận

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K49

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K49

Ngày 30/12/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM49. Với kinh nghiệm là một trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ h

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Vinaenter quyết định tiếp tục khóa học Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ giúp các anh chị học viên Khóa K48 hoàn thành xuất sắc 15 buổi học để có thể đưa doanh nghiệp mình vươn cao trong thời đại chuyển đổi số.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Ngày 11/11/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM47. Trong khóa học K47 này, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên có thể thành thạo Marketi

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Ngày 14/10/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 46. Trong khóa học K46 này, Vinaenter sẽ giúp cho tất cả các anh chị học viên đều có thể nắm vữ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Ngày 16/09/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 45. Với những kinh nghiệm mà Vinaenter đã tích lũy được, chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo Marke

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Ngày 19/08/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online – khóa DM 44. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c