VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K49

Ngày 30/12/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM49.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Các anh chị học viên đang lắng nghe về nguyên nhân dẫn đến Startup thất bại khi thiếu Marketing Online

Bối cảnh khai giảng khóa học Digital Marketing - Khóa K49

Hiện nay, dường như startup đang trở thành một xu thế mới, đặc biệt là ở giới trẻ. Theo số liệu của cuộc nghiên cứu của do tập đoàn Amway cùng trường đại học Technische Universitat Munchen và công ty Gesellschaft fuer Konsum Forschung phối hợp tổ chức. Việt Nam là nước có tinh thần khởi nghiệp kinh doanh cao bậc nhất thế giới. Có đến 91% người dân Việt Nam xem chuyện Startup là cơ hội bứt phá để tạo nên thành công, xây dựng một sự nghiệp bền vững. Gần 95% người có thái độ tích cực và sự nhiệt với tinh thần khởi nghiệp.

Tuy nhiên có một điều đáng lo ngại là tỷ lệ thành công với việc khởi nghiệp rất thấp. Trong suốt 10 năm qua, có đến 70% – 80% công ty thất bại và tuyên bố phá sản. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do chưa biết cách vận dụng Marketing Online để đưa doanh nghiệp mình đến gần với khách hàng.

Được tiếp xúc và tận mắt chứng kiến nhiều doanh nghiệp startup sụp đổ vì chưa được biết đến Digital Marketing. Nên Vinaenter rất thấu hiểu được điều này. Với kinh nghiệm là một trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các anh chị học viên tham gia buổi học ngày hôm nay hoàn thành khóa học marketing online một cách tốt nhất trong 15 buổi để có thể startup thành công.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Không khí buổi khai giảng của khóa DM49 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các anh chị học viên. Dù ở những độ tuổi và lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng dường như ai cũng hòa chung nhịp đập với một tinh thần khởi nghiệp mãnh liệt. Các anh chị đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa xoay quanh vấn đề làm sao để khởi nghiệp thành công.


Ảnh chụp kỷ niệm của các anh chị học viên khóa K49 cùng thầy Trần Văn Sơn

Anh Phim chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên của khóa DM49. Tôi tên là Phim. Vào năm trước tôi cùng với 2 người bạn của mình đã thành lập một công ty về lĩnh vực môi trường. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vô cùng thiết thực để bảo vệ môi trường và xây dựng một môi trường sạch đẹp. Tuy nhiên dù trải qua một năm hoạt động. Chúng tôi vẫn chưa tiếp cận được với thị trường. Mấy tháng nay, anh em đã tìm tòi, nghiên cứu nhiều về cách Marketing để tiếp thị . Cuối cùng chúng tôi xác định được Marketing Online là phương thức phù hợp nhất lúc này. Tuy nhiên cả 3 đều không có ai am hiểu về Marketing Online nên tôi đăng ký theo học tại Vinaenter. Hy vọng Vinaenter sẽ giúp tôi mở ra cho công ty một cánh cửa mới đầy triển vọng hơn”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Vinaenter. Thật tuyệt vời khi bạn sớm nhận ra được tiềm năng của Marketing Online. Thông qua việc ứng dụng công nghệ và thương mại điện tử, Marketing Online sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với hàng nghìn người dân trên khắp cả nước và thu về cho bạn một lượng lớn khách hàng. Để hiểu hơn về cách thức áp dụng cùng bản chất và những kiến thức về Marketing Online. Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ trong khóa học digital marketing 4.0 này”

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K49:


Ảnh kỷ niệm học viên Dung cùng thầy Sơn khi kết thúc buổi khai giảng Digital Marketing 4.0


Lớp học Digital Marketing 4.0 Khóa K49 đang tìm hiểu: Marketing Online là gì? Tại sao nên áp dụng Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Vinaenter quyết định tiếp tục khóa học Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ giúp các anh chị học viên Khóa K48 hoàn thành xuất sắc 15 buổi học để có thể đưa doanh nghiệp mình vươn cao trong thời đại chuyển đổi số.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Ngày 11/11/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM47. Trong khóa học K47 này, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên có thể thành thạo Marketi

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Ngày 14/10/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 46. Trong khóa học K46 này, Vinaenter sẽ giúp cho tất cả các anh chị học viên đều có thể nắm vữ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Ngày 16/09/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 45. Với những kinh nghiệm mà Vinaenter đã tích lũy được, chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo Marke

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Ngày 19/08/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online – khóa DM 44. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Ngày 22/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 43. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa họ