VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K48

Ngày 02/12/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM48.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Giảng viên Trần Văn Sơn phân tích những khó khăn trong thời đại chuyển đổi số khi thiếu Marketing Online

Bối cảnh khai giảng khóa học Digital Marketing - Khóa K48

Trong bối cảnh công nghệ phát triển như hiện nay. Làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên khắp Việt Nam. Theo số liệu khảo sát của VINASA tại 352 tổ chức và doanh nghiệp Việt, có gần 95% doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi số. Tuy nhiên, đại đa số các doanh nghiệp đều đang gặp phải rào cản ở việc không biết nên bắt đầu từ đâu. Họ không biết nên chuẩn bị những gì để có một hành trình chuyển đổi số an toàn, hiệu quả và ít rủi ro nhất.

Theo số liệu thống kê của Tech Day 2019, có đến 80% doanh nghiệp thất bại trong việc chuyển đổi số. Một trong những lý do dẫn đến nông nổi này chính là vì các doanh nghiệp chưa thực sự nắm bắt được xu hướng. Họ chưa biết kết hợp các chiến lược Marketing Online vào quá trình kinh doanh để thu được kết quả tốt.

Thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Cùng với đó là mong muốn đóng góp phần nào sức mình vào quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. Vinaenter quyết định tiếp tục khóa học Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm của mình, Vinaenter sẽ giúp các anh chị học viên Khóa K48 hoàn thành xuất sắc 15 buổi học để có thể đưa doanh nghiệp mình vươn cao trong thời đại chuyển đổi số.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Trong không khí phấn khởi, sôi nổi của buổi khai giảng. Vinaenter thực sự xúc động khi nhận được nhiều tình cảm của các anh chị học viên dành cho mình. Nhiều anh chị học viên đã không ngần ngại dành cho Vinaenter những lời cảm ơn vô cùng sâu sắc. Đó chính là động lực để Vinaenter bước tiếp trên con đường truyền lửa Digital Marketing 4.0 đến với nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.


Các anh chị học viên Khóa K48 lắng nghe những dòng chia sẻ của anh Lê Trọng Hoàng

Anh Huy chia sẻ: “Xin chào các giảng viên Vinaenter cùng các bạn học viên của khóa K48. Mình xin tự giới thiệu mình tên là Huy. Mình đang kinh doanh về lĩnh vực ăn uống. Nhưng vì mình áp dụng cách thức marketing truyền thống nên đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận và tìm kiếm nguồn khách hàng. Mình biết rằng, để phát triển trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay, thì cần phải áp dụng đến Marketing Online. Khi được bạn bè giới thiệu trung tâm là một nơi giảng dạy Digital Marketing 4.0 uy tín, chất lượng. Nên mình đã đăng ký theo học. Mình xin cảm ơn Vinaenter đã tạo ra một môi trường đào tạo tuyệt vời như thế này. Qua đây mình có thể trau dồi và sử dụng Marketing Online một cách chuyên nghiệp. Mình hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của các giảng viên cùng các bạn học”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Thay mặt cho Vinaenter, tôi xin cảm ơn tình cảm tốt đẹp và niềm tin tưởng mà bạn đã dành cho trung tâm. Được tiếp xúc với Marketing Online ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện. Nên Vinaenter nắm rất rõ bản chất cũng như cách thức áp dụng Marketing Online. Trung tâm chắc chắn sẽ giúp cho bạn cùng các anh chị học viên Khóa K48 nắm vững Marketing Online một cách tốt nhất. Để hiểu sâu hơn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong những buổi học tới”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!


Cả lớp đang tìm hiểu về bản chất cùng cách áp dụng Marketing Online vào chính lĩnh vực kinh doanh của mình

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K47

Ngày 11/11/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM47. Trong khóa học K47 này, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên có thể thành thạo Marketi

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K46

Ngày 14/10/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 46. Trong khóa học K46 này, Vinaenter sẽ giúp cho tất cả các anh chị học viên đều có thể nắm vữ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K45

Ngày 16/09/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 45. Với những kinh nghiệm mà Vinaenter đã tích lũy được, chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo Marke

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online - Khóa K44

Ngày 19/08/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online – khóa DM 44. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Ngày 22/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 43. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa họ

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Ngày 01/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Lớp học Marketing Online – khóa DM 42. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c