VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K43

Ngày 22/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM 43.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Giảng viên Trần Văn Sơn nêu lên tầm quan trọng của Digital Marketing 4.0 trong công việc kinh doanh

Bối cảnh khai giảng

Theo bảng số liệu thống kê chi tiết về các xu hướng Marketing năm 2019 được Hubspot công bố thì có đến 61% các nhà tiếp thị nói rằng cải thiện SEO là chiến lược Inbound Marketing ưu tiên của họ. Những nội dung có chứa thêm video mang lại kết quả tìm kiếm cao hơn 50 lần so với văn bản thuần túy. Video sản phẩm có có khả năng thúc đẩy khách mua hàng lên 144%.

Thông qua những số liệu trên, chúng ta có thể nhận thấy Marketing Online đang dần chiếm nhiều lợi thế trên thị trường ngày nay. Không chỉ giúp tăng về số lượng tiếp cận khách hàng mà còn giúp tăng cả lượng khách mua hàng cho doanh nghiệp. Nhưng liệu có phải doanh nghiệp nào cũng biết cách áp dụng Marketing Online? Liệu họ có biết được những giá trị to lớn mà Marketing Online mang lại? Thực tế thì vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa biết đến hoặc chưa biết cách áp dụng Marketing Online. Họ vẫn đang bám trụ và duy trì những phương pháp Marketing truyền thống.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó. Vinaenter luôn mong muốn giúp cho tất cả các chủ doanh nghiệp đều có thể thành thạo được Marketing Online. Và đây chính là lý do Vinaenter tiếp tục cho khai giảng lớp Marketing 4.0 – khóa DM43. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, lập kỷ lục doanh số trong bán hàng.

Nội dung khóa học Digital Marketing 4.0:

Buổi khai giảng khóa K43 đã diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi. Các anh chị học viên ai cũng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm cũng như những vấn đề mình gặp phải trong kinh doanh.


Nhiều học viên khóa K43 thoải mái chia sẻ về câu chuyện, vấn đề của mình có liên quan đến Marketing Online

Anh Tài chia sẻ: “Chào các giảng viên của Vinaenter cùng các anh chị học viên. Xin tự giới thiệu mình tên là Tài, hiện mình đang kinh doanh về điện thoại smartphone. Sau khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, mình đã thuê một đơn vị tiến hành chạy quảng cáo. Mình muốn để cho mặt hàng của mình đến được với những đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, sau một 2 tháng tiến hành chạy quảng cáo và tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Kết quả mình nhận được không cao như nhiều người vẫn nói. Mình chỉ thu được 50 đơn hàng qua online. Tính ra số tiền bán không bù lại đủ cho tiền chạy quảng cáo nữa. Nên mình đã quyết định dừng lại. Sau một lần vô tình thấy được bài viết về khóa Digital Marketing 4.0 của Vinaenter. Mình quyết định đăng ký theo học để trau dồi thêm kỹ năng. Mình muốn học để có thể tự làm nhằm tiết kiệm thêm phần nào chi phí. Mong Vinaenter sẽ giúp đỡ thêm cho mình, mình xin cảm ơn rất nhiều”.

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Cảm ơn những chia sẻ đầy tuyệt vời của anh. Việc chị lựa chọn chạy quảng cáo là một sự lựa chọn vô cùng chính xác. Vì đây là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên không mang lại kết quả như mong muốn có thể do nguyên nhân khác nhau. Có thể đối tượng khách hàng tiềm năng chị xác định chưa đúng. Hoặc có thể do nội dung quảng cáo của chị chưa đủ cuốn hút, hình ảnh thiết kế chưa đẹp, không có sự kết hợp của video để tăng thêm tính hấp dẫn,… Để cải thiện những điều này thì chúng ta hãy cùng đi sâu hơn trong khóa học này”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm của khóa K43:


Anh chị học viên khóa K43 sôi nổi thảo luận


Không khí nghiêm túc, miệt mài học tập Marketing Online của các anh chị học viên k43

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Khai Giảng Lớp Học Marketing Online – Khóa K42

Ngày 01/07/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Lớp học Marketing Online – khóa DM 42. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học 1 c

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng – Khóa K41

Ngày 10/06/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM 41. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Trực Tuyến – Khóa K40

Ngày 13/05/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online trực tuyến – Khóa DM 40. Hiểu được rào cản mà các doanh nghiệp đang gặp phải cùng với những kinh nghiệm thực c

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Khai Giảng Khoa Hoc Quang Cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K39

Ngày 22/04/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing - quang cao Google Adword - khóa DM 39. Vinaenter sẽ hỗ trợ các anh chị học viên khóa K39 có thể thành công t

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Ngày 25/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, khóa DM38. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy trong suốt những năm q

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Ngày 04/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 DM37. Vinaenter sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ cho tất cả các học viên của Khóa học Goog