VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K07

Khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing

Ngày 24/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM07.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Học viên khóa K07 lớp học quảng cáo Facebook – Digital Marketing cùng giảng viên Trần Văn Sơn

Những câu chuyện truyền cảm hứng khi áp dụng quảng cáo Facebook cho kinh doanh Online:

Những năm trở lại đây, việc kinh doanh online đang trở nên phát triển mạnh mẽ trên toàn Việt Nam. Có tính chất không gò bó về thời gian lẫn không gian, không cầu kỳ, phức tạp. Vì vậy mà bán hàng online đang trở thành hình thức kinh doanh được hội chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm nguồn thu nhập.

Thực tế, đã có không ít tấm gương phụ nữ làm chủ cuộc sống, làm chủ sự nghiệp nhờ kinh doanh online thành công. Điển hình như chị Nguyễn Hằng. Là một người mẹ trẻ, vừa chăm sóc con vừa bận lo toan cho gia đình. Dù vậy, chị vẫn cân bằng được mọi thứ từ cuộc sống cho đến công việc. Đáng khâm phục hơn nữa là chị đã kiếm về cho mình mức thu nhập 50 triệu đồng mỗi tháng nhờ việc kinh doanh áo quần cho trẻ em.

Bật mí bí quyết để gặt hái được thành công, chị Hằng đã không ngần ngại chia sẻ: “Để được như ngày hôm nay chính là nhờ tôi đã áp dụng kịp thời Marketing Online, đặc biệt là quảng cáo Facebook vào quá trình kinh doanh. Là hình thức tiếp thị thông qua nền tảng internet. Marketing Online đã giúp tôi rút ngắn khoảng cách và tiếp thị toàn cầu với mức chi phí rẻ. Nhưng nó vẫn mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ vậy mà tôi tiếp cận và thu hút được rất nhiều khách hàng”.

Bối cảnh khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0

Có thể thấy, Marketing đang chiếm một vai trò quan trọng trong sự thành bại của việc kinh doanh Online. Theo như tình hình phát triển hiện nay, thì trong tương lai hình thức này sẽ càng được phổ biến và ứng dụng rộng rãi hơn nữa. Nên muốn đi lên từ con đường bán hàng online. Thì điều bạn cần làm ngay lúc này là trau dồi cho mình một hành trang vững chắc về Marketing Online.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó của Marketing Online. Vinaenter đã hiểu được rằng không có gì có thể thay thế phương thức Marketing này. Nên Vinaenter quyết tâm duy trì đến cùng lớp học quảng cáo facebook – Digital Marketing 4.0. Với những kinh nghiệm có được sau nhiều năm thực chiến trong ngành, Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên tham gia buổi khai giảng K07 hôm nay hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Sau 15 buổi, bạn có thể dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số và thành công trong con đường bán hàng online.

Nội dung khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0:

Vinaenter thực sự vui mừng khi được chứng kiến không khí nhộn nhịp, hào hứng trong buổi khai giảng của khóa K07. Các anh chị học viên thực sự rất sôi nổi. Vượt qua khoảng cách về độ tuổi, ngành nghề, các anh chị đã nhanh chóng hòa nhịp với nhau và đem đến cho buổi khai giảng nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề vô cùng thiết thực.


Học viên Kim đến với Vinaenter với mong muốn chinh phục Marketing Online

Phần chia sẻ của học viên Kim trong buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0

Chị Kim chia sẻ: “Xin chào mọi người. Mình tên là Kim, hiện đang đảm nhận vị trí Marketing cho một cửa hàng spa lớn tại Đà Nẵng. Việc của mình là quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của cửa hàng. Ngoài ra, mình còn triển khai thêm các chiến lược marketing để thu hút khách hàng.

Trước đây, cửa hàng mình chỉ kinh doanh theo mô hình offline. Vì vậy công việc của mình cũng khá đơn giản. Mình chủ yếu là sáng tạo nội dung cho các tờ rơi, poster sao cho hấp dẫn. Cạnh đó, mình có tổ chức thêm các chương trình khuyến mãi, quà tặng để lôi cuốn khách hàng mới. Nhưng gần đây, giám đốc cửa hàng đang muốn lấn sân sang cả thị trường Online. Nên mình phải áp dụng thêm Marketing Online thì mới có thể tiếp cận khách hàng được hiệu quả cao. Nhưng mình lại chưa biết gì về Marketing Online.

Sự thay đổi này làm mình thực sự rất hoang mang. Là nhân lực chính của phòng Marketing mà không biết Marketing Online thì làm sao có thể duy trì được cửa hàng. Đó chính là lý do mình đăng ký theo học tại Vinaenter. Rất mong được trung tâm chỉ dẫn tận tình những kiến thức và kỹ năng liên quan đến Marketing Online”.

Phần trả lời của thầy Trần Văn Sơn, giảng viên Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Xin cảm ơn niềm tin mà bạn đã dành cho Vinaenter. Qua những dòng chia sẻ của bạn, tôi thực sự đồng cảm sâu sắc với những khó khăn và rào cản mà bạn đang gặp phải. Chắc hẳn, trước khi đến với Vinaenter, bạn đã có nhiều đêm mất ăn mất ngủ vì suy nghĩ về cách làm Marketing Online hiệu quả. Nhưng kể từ hôm nay, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nữa cả. Trung tâm sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề mà mình đang gặp phải. Từ đó, bạn có thể đề ra các giải pháp và rèn luyện mọi thứ về Marketing Online một cách chuyên nghiệp”.

Kết thúc khai giảng khóa K07, lớp học quảng cáo Facebook – Digital Marketing là những tấm hình kỷ niệm của cả lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K06

Ngày 03/04/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM06. Hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự tay biên tập video, thiết kế web

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online Khóa K05

Ngày 13/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khoa hoc marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM05. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị K05 hoàn thành khóa học một các

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Khóa K04

Ngày 27/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM04. Kết thúc 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K03

Ngày 06/03/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM03. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên K16 – khóa học Digital Marketing ngắn hạ

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K02

Ngày 20/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học marketing online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM02. Kết thúc 15 buổi, tất cả học viên có thể áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K01

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K01

Ngày 01/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM01. Sau 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh để thu hút nhiều khách hàng và