VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Digital Marketing 4.0 Khóa K01

Ngày 01/02/2017, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 – khóa DM01.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.

Bối cảnh khai giảng

Những năm trở lại đây, hầu như lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự góp mặt của Marketing Online. Điển hình một trong số đó là ngành du lịch. Với sự phát triển của internet như hiện nay, việc tìm chọn tour du lịch qua mạng rất phổ biến. Theo một thống kê, hiện có đến 96% du khách tìm kiếm địa điểm, tour du lịch qua internet trước khi đi. Vì thế, hiện tại đã có rất nhiều công ty du lịch đã bắt đầu tìm hiểu và áp dụng Marketing Online.


Học viên khóa MO1 đang tìm hiểu sơ lược về Marketing Online

Marketing Online là phương thức tiếp thị được tiến hành trên internet. Cụ thể, các doanh nghiệp sử dụng thiết bị điện tử, internet để tiến hành nghiên cứu thị trường. Dữ liệu thu thập được chính là cơ sở để doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Áp dụng marketing online có thể giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số tăng lên nhiều lần.

Hiểu được những giá trị mà Marketing Online mang lại. Cùng với đó là kinh nghiệm của một trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinaenter đã quyết định khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên khóa K01 hoàn thành khóa học 1 cách tốt nhất. Sau 15 buổi học, bạn có thể áp dụng vào công việc kinh doanh để thu hút nhiều khách hàng và tăng doanh số.

Nội dung khóa học Digital Marketing, Digital Marketing:

Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí tràn ngập tiếng cười. Các anh chị học viên thực sự vui mừng khi tìm ra được chiến lược Marketing mới hiệu quả hơn. Không chỉ thế, các anh chị học viên còn góp phần làm cho buổi khai giảng thêm sôi nổi, hào hứng với những câu hỏi, vấn đề xoay quanh chuyện làm Marketing Online trong du lịch.

Phần chia sẻ của học viên

Anh Lê Quang chia sẻ: “Chào các giảng viên của Vinaenter cùng các bạn học viên khóa K01. Tôi tên là Quang, hiện đang kinh doanh du lịch – lữ hành. Được biết Marketing Online đang là một phương thức Marketing được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Vì thế, nếu không áp dụng ngay bây giờ thì doanh nghiệp của tôi phải đứng trước nhiều nguy cơ. Tôi nghĩ để thua đối thủ cạnh tranh thì trường hợp tệ nhất có thể xảy ra là phá sản. Nên tôi hiểu được rằng, ứng dụng Marketing Online là một việc làm cần thiết nhất lúc này.

Vì thế mà tôi cũng có đăng ký theo học một vài khóa học Digital Marketing đà nẵng miễn phí, nhưng hiệu quả lại không cao. Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa biết gì về phương thức này cả. Nên khi được bạn bè giới thiệu về Vinaenter là một trung tâm đào tạo chất lượng. Tôi đã quyết định đăng ký theo học ngay. Tôi nghĩ thà bỏ ra một ít tiền để có kết quả tốt, hơn là cứ tiết kiệm theo mấy khóa miễn phí chẳng giúp ích được gì. Ngược lại học không hiệu quả, áp dụng sai cách còn làm công việc kinh doanh trở nên tệ hơn”.

Phần trả lời của giảng viên Trần Văn Sơn

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Thật tuyệt vời vì anh Hùng đã chia sẻ những nỗi lòng mà hầu hết doanh nghiệp du lịch đều đang gặp phải. Trước hết, để thực hiện chiến dịch Marketing Online hiệu quả anh cần phải xác định đúng đối tượng khách hàng. Đồng thời phải xây dựng được một trang web chuyên nghiệp. Bên cạnh đó anh nên cập nhật thường xuyên các thông tin du lịch lên website để thu hút khách hàng. Nếu website của doanh nghiệp anh được tối ưu hóa, có công cụ cao trên các thứ hạng tìm kiếm thì doanh nghiệp của anh sẽ có lợi thế hơn và thu về cho mình lượng khách hàng dồi dào.

Ngoài ra, anh có thể kết hợp thêm nhiều mảng khác của Marketing Online để tăng thêm phần hiệu quả, ví dụ như chạy quảng cáo. Để biết rõ hơn thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ trong khóa học Digital Marketing 4.0″.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!