VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Ngày 25/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0, khóa DM38.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Thầy Sơn giới thiệu về Google Adwords, Digital Marketing 4.0 – Phương pháp hữu hiệu cho việc kinh doanh

Bối cảnh Khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing

Người ta vẫn thường bảo rằng: “Thương trường là chiến trường”. Vì vậy chỉ cần sơ hở một giây thôi bạn đã bị đối thủ hạ gục trong nháy mắt. Để tồn tại được đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn nỗ lực và cạnh tranh kịch liệt. Đặc biệt là trong thời điểm thị trường ngày một nhiều đối thủ, khách hàng ngày càng khó tính như hiện nay. Vì thế, các doanh nghiệp buộc phải có cho mình những phương thức Marketing riêng, điển hình như Marketing Online.

Marketing Online là hình thức tiếp thị trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường. Từ đó đưa ra các chiến lược quảng bá trên internet. Ra đời nhằm giúp thu hút lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp, Marketing Online bao gồm những hoạt động như: Thiết kế web, phát triển các chiến lược SEO hiệu quả, nổi bật hơn cả là Google Ads…Thông qua những phương thức này, doanh nghiệp có thể thể tiếp cận một cách nhanh nhất đến đối tượng khách hàng mục tiêu.


Không khí sôi nổi của buổi khai giảng Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Là một đơn vị được tiếp xúc sớm với Marketing Online, quảng cáo Google. Nên Vinaenter rất thấu hiểu những giá trị cũng như cách thức thực hiện các giải pháp Digital Marketing. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy trong suốt những năm qua. Vinaenter sẽ hỗ trợ cho các anh chị khóa K38 hoàn thành khóa học một cách xuất sắc để vận dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Nội dung Khoa hoc quang cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K38

Vinaenter thực sự rất vui mừng khi buổi khai giảng đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Dù đều có những nỗi lo riêng về những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Nhưng các anh chị học viên vẫn luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho cả lớp. Mọi người cũng vô cùng thoải mái khi trải lòng về những khó khăn mà mình đang gặp phải.


Chị Ngọc Tuyền chia sẻ về khó khăn đang gặp phải trong công việc kinh doanh

Chị Ngọc Tuyền đến với Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 mong muốn học hỏi giải pháp Marketing hiện đại hơn

Chị Ngọc Tuyền chia sẻ: “Xin chào các giảng viên của Vinaenter cùng các anh chị học viên của khóa K38. Mình tên là Ngọc Tuyền. Vốn yêu thích làm đẹp và chú trọng chăm sóc da mặt. Nên mình tìm hiểu rất kỹ về nhiều loại mỹ phẩm hiện có trên thị trường. Khi đã cải thiện được làn da và phần nào nhan sắc của bản thân, mình bỗng nhiên muốn giúp đỡ nhiều chị em khác cũng có thể biết đến những loại mỹ phẩm này để có thể tự tin mỗi khi bước ra đường. Và đó là lý do mình kinh doanh mỹ phẩm.

Tuy nhiên không phải cứ có mặt hàng uy tín là có thể thu hút nhiều khách hàng. Dù mình đặt rất nhiều tâm huyết cho shop nhưng hầu như lượng khách đến với shop rất ít. Mọi người có thể cho mình xin một số giải pháp để thay đổi tình hình hiện tại không ạ. Chứ cứ đà này thì chắc mình không trụ được lâu nữa”.


Học viên Trần Thị Vi Vi đưa ra giải pháp cho chị Ngọc Tuyền nên áp dụng Marketing Online

Chị Trần Vi Vi, học viên khoa hoc quang cao Google Adword – Digital Marketing 4.0 Khóa K38 góp ý giải pháp cho chị Tuyền

Chị Trần Thị Vi Vi trả lời: “Nghe những lời chia sẻ của bạn mình thực sự rất biết ơn. Bởi lẽ không phải riêng gì mình mà hầu hết chị em phụ nữ ai cũng đều cần lắm một shop mỹ phẩm chất lượng như vậy. Từng là một nạn nhân của những dòng mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Nên mình càng trân quý hơn những gì mà bạn đang làm. Và mình tin chắc rằng bất kỳ người phụ nữ nào biết đến shop chắc chắn cũng sẽ ghé qua ít nhất một lần.

Vì thế, việc shop bạn không có khách đến mình nghĩ nguyên nhân nằm ở phần tiếp thị, quảng bá. Mình nhận thấy hiện nay, Marketing Online, đặc biệt là Google Ads đang rất được yêu chuộng. Bạn có thể áp dụng thử xem có hiệu quả hay không. Tại mình cũng đang áp dụng hình thức này cho doanh nghiệp và thấy rất hiệu quả. Chúc bạn sẽ thành công sau khi học Khóa học chạy quảng cáo Google Adwords – Digital Marketing 4.0 Khóa K38”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Khai Giảng Khóa Học Google Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K37

Ngày 04/03/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Google Ads – Digital Marketing 4.0 DM37. Vinaenter sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ cho tất cả các học viên của Khóa học Goog

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Ngày 04/02/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing khóa DM36. Bằng những kinh nghiệm mình có, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên khó

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Ngày 14/01/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook Online – khóa DM35. Với những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong ngành Digital Marketing. Vinaenter

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học vi

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Ngày 03/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing 4.0 – khóa DM33. Trong khóa học này, các anh chị học viên K33 không chỉ được nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo.

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức v