VinaenterĐã học là làm được

Tin khai giảng

Digital Marketing Thực Chiến

Khai Giảng Khóa Học Chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Ngày 04/02/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing khóa DM36.

Tham dự buổi học khai giảng có anh Trần Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Vinaenter cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.


Thầy Trần Văn Sơn giải đáp thắc mắc: Marketing Online là gì? Giải pháp Digital Marketing 4.0 hiệu quả

Bối cảnh Khai giảng Khóa học Facebook Ads – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Cùng với sự phát triển như vũ bão của mạng internet. Facebook Ads ra đời đánh dấu nên một bước ngoặt mới trong ngành Marketing Online. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 60% doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang chạy quảng cáo Facebook. Theo như dự đoán của các chuyên gia hàng đầu, sẽ không lâu nữa chi tiêu cho các quảng cáo kỹ thuật số sẽ chiếm lĩnh các quảng cáo truyền thống như tivi, áp phích, poster,…Như vậy thì quảng cáo Facebook trong tương lai chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa. Vì vậy, các doanh nghiệp trong thời đại bây giờ nhất định phải áp dụng Facebook Ads thì mới có thể bắt kịp tốc độ phát triển của thời kỳ chuyển đổi số.

Vốn am hiểu và biết rõ về chạy quảng cáo Facebook. Vinaenter mong muốn hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam có thể thành thạo quảng cáo Facebook. Và đó chính là động lực để Vinaenter tiếp tục duy trì Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0. Bằng những kinh nghiệm mình có, Vinaenter sẽ giúp cho các anh chị học viên khóa K36 có thể áp dụng chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả.

Nội dung Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đã rất hào hứng đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó cũng có những dòng chia sẻ vô cùng chân tình của một số anh chị học viên khác.


Học viên Hạng Vũ trải lòng về những khó khăn mình đang gặp phải trong Marketing Online

Anh Hạng Vũ, học viên Khóa học Facebook Ads – Digital Marketing 4.0

Anh Hạng Vũ trải lòng: “Xin chào tất cả mọi người. Mình tên là Hạng Vũ, hiện đang là một nhân viên phòng Marketing. Mục tiêu của mình đặt ra là một trong hai năm nữa sẽ được lên làm trưởng phòng Marketing. Vì hiện tại kỹ năng của mình vẫn chưa nhiều. Nên để làm được điều này mình sẽ phải trau dồi và học hỏi nhiều hơn nữa. Đặc biệt mình phải thành thạo Marketing Online, nhất là Facebook Ads. Đây là một trong những yếu tố tất yếu để có thể đảm nhận chức trưởng phòng Marketing của công ty.

Là một nhân viên của bộ phận Marketing. Nhưng những hiểu biết của mình về Marketing Online cũng như quảng cáo Facebook vẫn còn rất kém. Mình chỉ biết sơ qua một vài điều cơ bản thôi, còn lại chưa tìm hiểu sâu. Hy vọng với 15 buổi học tại Vinaenter, mình có thể trang bị cho bản thân một hành trang vững vàng để sẵn sàng trong chặng đua sắp đến”.

Phần trả lời của thầy Sơn, giảng viên Khóa học Facebook Ads – Digital Marketing 4.0

Thầy Sơn – giảng viên Vinaenter trả lời: “Nghe những dòng chia sẻ của bạn, thực sự tôi rất cảm động. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và tin tưởng Vinaenter. Với những kinh nghiệm đúc kết bao lâu nay, Vinaenter sẽ không làm bạn thất vọng. Trong 15 buổi học, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu và thực hành tất tần tật các giải pháp của Marketing Online, đặc biệt là Facebook Ads. Đảm bảo khi kết thúc Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 này, bạn có thể thiết kế hình ảnh quảng cáo, biên tập video bán hàng, thiết kế website, quảng cáo bán hàng trên facebook,…để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh, cải thiện doanh thu mỗi ngày”.

Kết thúc khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Vinaenter dành cho các anh chị học viên. Vinaenter chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem hình kỷ niệm của Khóa học chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36


Thầy Sơn tư vấn cách triển khai các chiến lược chạy quảng cáo Facebook


Lớp học chạy Ads Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K36 hào hứng tìm hiểu về Marketing Online

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Khóa K35

Ngày 14/01/2019, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo Facebook Online – khóa DM35. Với những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong ngành Digital Marketing. Vinaenter

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Khai Giảng Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook – Digital Marketing 4.0 Khóa K34

Ngày 24/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học quảng cáo trên Facebook – Digital Marketing 4.0, khóa DM34. Vinaenter đảm bảo, sau 15 buổi học tại trung tâm, tất cả các học vi

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Khai Giảng Khoa Hoc Digital Marketing 4.0 Khóa K33

Ngày 03/12/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Digital Marketing 4.0 – khóa DM33. Trong khóa học này, các anh chị học viên K33 không chỉ được nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo.

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Khai Giảng Khoa Hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 Khóa K32

Ngày 12/11/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Marketing Online, Digital Marketing 4.0 – khóa DM32. Khóa học sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tất tần tật các kỹ năng lẫn kiến thức v

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Khai Giảng Khóa Học Marketing Online Đà Nẵng Khóa K31

Ngày 22/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Marketing Online Đà Nẵng – khóa DM31. Hoàn thành 15 buổi Khóa học Marketing Online Đà Nẵng, bạn có thể tự áp dụng vào lĩnh vực

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Khai Giảng Lớp Học Digital Marketing 4.0 Khóa K30

Ngày 01/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp Vinaenter (Vinaenter For Digital) tổ chức buổi khai giảng lớp học Digital Marketing 4.0 – khóa DM30. Trong khóa học này, Vinaenter sẽ đồng hành cùng các anh chị lớp học Digital Marketing, khóa K