Bia Larue thùng 24 lon x 330ml (xanh dương) là sản phẩm bia nổi bật của công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL). Đây chính là một liên doanh giữa tập đoàn Heineken và Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn - SATRA. Bia Larue thùng 24 lon x 330ml (xanh dương) ra đời từ năm 1909, được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu, nhờ đó mà vẫn đảm bảo duy trì được chất lượng hảo hạng theo thời gian.
Sản phẩm bia Larue xanh dương rất được ưa thích bởi sở hữu thiết kế bao bì ấn tượng, mạnh mẽ với logo biểu tượng con hổ, cực kỳ phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác mỗi dịp gặp gỡ quan trọng.
- Màu bia: Bia Larue xanh dương có màu vàng khá đậm, mang đến ấn tượng thị giác tuyệt vời khi thưởng thức.
- Nồng độ cồn: Bia Larue xanh dương 330ml có nồng độ cồn là 4.2%, khá là thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mà không gây cảm giác nhức đầu khó chịu.
- Hương vị: Loại bia Larue có hương vị đậm đà, bùng nổ nơi đầu lưỡi, mỗi lần uống là một lần mê.
- Cách sử dụng: Bia Larue thùng 24 lon x 330ml ngon hơn khi uống lạnh. Vì vậy, bạn nên làm lạnh bia bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp trong thùng đá trước khi thưởng thức để có được một trải nghiệm trọn vẹn nhất.
- Cách bảo quản: Bia Larue xanh dương thùng 24 lon x 330ml cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Bạn có thể tận dụng bia Larue để biến tấu các công thức nấu ăn trở nên hấp dẫn hơn:
- Món chiên, rán: Đối với các món ăn cần sử dụng đến bột chiên, bạn có thể thay thế phần nước cho vào bột chiên bằng bia Larue để pha bột, giúp phần bột chiên có hương vị thơm ngon hơn. Khi sử dụng bia Larue để pha bột, lượng cacbonat có trong bia khi kết hợp với đường sẽ giúp cho lớp bột khi chiên sẽ nhanh vàng hơn và có màu sắc đẹp mắt hơn.
- Món hầm: Bạn có thể sử dụng bia Larue để làm nguyên liệu cho các món hầm. Đây được coi là một sự thay thế khá mới lạ cho nước hầm xương hoặc rượu trong công thức của một món hầm thông thường. Chắc chắn, bia Larue xanh dương sẽ tạo ra mùi vị thơm ngon đặc biệt mới lạ cho các món hầm của bạn.
- Các món được làm từ thịt sò, trai: Vốn dĩ cách nấu các món sò, trai thông thường chính là hấp chúng cùng với rượu. Tuy nhiên, thay vì dùng rượu, sử dụng loại bia vàng có vị nhẹ như bia Larue xanh dương 4.2% cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.
- Bánh mì bia: Loại bánh mì này sẽ được chế biến theo phong cách truyền thống của người Ireland. Bia sẽ dùng để thay thế cho phần men khi pha vào bột bánh mì bởi chúng sẽ mang lại độ giòn, tạo ra những ổ bánh đặc ruột, mềm xốp. Đối với bánh mì bia, bạn nên lựa chọn những loại bia vàng như bia Larue xanh dương vốn sở hữu vị dịu ngọt để chế biến.
- Các loại nước sốt: Pha chế các loại nước sốt và sử dụng bia chính là nguyên liệu cực kỳ lý tưởng. Bạn có thể dùng bia Larue để làm nước sốt cho các món như mỳ Ý, nước sốt phomai, sốt đồ nướng BBQ. Không giống với rượu, bia có chứa ít axit hơn nên bạn hoàn toàn có thể đun nước sốt lâu hơn. Nước sốt bia sẽ tạo ra màu vàng nâu cực kỳ đẹp mắt với hương vị thơm ngon, sẽ làm cho món ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết về cả hình thức cũng như hương vị của món ăn.
- Kiểm tra màu sắc của bia có thể coi là một phương pháp khá hiệu quả để đánh giá chất lượng của nó. Bia Larue thật sẽ có màu vàng rơm, sáng đậm. Trong khi đó, bia Larue giả sẽ có màu vàng đục hoặc thậm chí có dấu hiệu của màu đỏ.
- Kiểm tra độ trong của bia là một cách khác để xác định mức độ cặn của bia. Vốn dĩ bia Larue thật thuộc sở hữu của thương hiệu bia lớn nên sẽ cam kết cung cấp bia chất lượng cao, được làm sạch cặn, nên bia sẽ không có cặn nằm ở đáy lon. Ngược lại, bia Larue giả thường là loại lon kém chất lượng, màu sắc bao bì in không sắc nét và bên trong thường chứa nhiều cặn nhỏ. Điều này có thể gây lo ngại về sức khỏe khi vô tình sử dụng bia giả, vì nó có thể chứa các thành phần độc hại.
- Chắc chắn nhiều người sẽ rất thích cảm giác được thưởng thức lớp bọt xốp trên miệng ly khi vừa mới rót bia vào ly. Cả hai loại bia Larue thật và giả đều tạo ra nhiều bọt và sủi bọt, nhưng bọt của bia Larue giả có đặc điểm khác biệt so với bia thật. Bọt của bia Larue giả thường sẽ lớn hơn so với bọt của bia Larue chuẩn, chúng có xu hướng tan nhanh mà không để lại dấu vết nào. Ngược lại, bọt của bia Larue thật thường nhỏ và tan chậm hơn so với bia Larue giả. Sau khi uống hết, bọt của bia Larue thật thường để lại những vệt dính nhẹ ở trên mép ly.
Một thùng bia Larue xanh dương thùng 24 lon x 330ml có giá thành rơi vào khoảng từ 258.000 đồng - 268.000 đồng/thùng, tùy vào nơi bán. Đây là mức giá cực kỳ phù hợp để người tiêu dùng Việt có thể cân nhắc lựa chọn nhằm ủng hộ thị trường bia Việt.
*Khuyến cáo: Sản phẩm bia chỉ dành cho người trên 18 tuổi
Link nội dung: https://vinaenter.edu.vn/gia-bia-larue-a48715.html