LOẠI THỊT BÒ VANG DANH
Bò Kobe là một loại bò ngon hạng nhất của Nhật Bản. Không những chỉ Nhật Bản, bò Kobe đã du nhập ra rất nhiều nước trên thế giới và đã trở thành một loại bò ngon bậc nhất thế giới và được xếp loại bò đắt giá nhất thế giới. Dường như bò Kobe đã vang danh khắp thế giới hiện nay.
Sự vang danh của bò Kobe Nhật không chỉ do độ ngon hay giá thành cao, mà nó còn nổi tiếng là loại bò “ sung sướng”, bởi chúng được massage mỗi ngày và cho uống bia. Đấy là cách nuôi của người Nhật, họ chu đáo, tỉ mỉ trong từng khâu nuôi dưỡng các chú bò.
Các chú bò được kiểm soát cân nặng chặt chẽ trong quá trình vỗ béo. Một ngày các chú bò không được phép tăng quá 0.5kg, và lượng mỡ chiếm 30% cơ thể bò Kobe. Mỗi ngày các chú bò đều được massage kĩ càng , giúp cho mỡ và nạp có thể phân bố đều. Để giúp cho cuộc sống các chú bò thoải mái bắt đi căng thẳng thì các chú bò Kobe sẽ được nghe những bản giao hưởng nhẹ nhàng, giúp cho bò Kobe cảm giác thoải mái hơn.
Vào những ngày nắng nóng lên đến 30 độ kéo dài thì các chú bò dần mất đi lượng nước trong cơ thể và xuất hiện tình trạng bỏ ăn mệt mỏi. Điều đó sẽ khiến cho các chú bò tuộc cân, chất lượng thịt và tải trọng sẽ ko đạt yêu cầu. Thế nên vào những ngày nóng các người chăn nuôi bò thường cho các chú bò Kobe uống bia. Khi uống bia thì các chú bò sẽ được bổ sung nước, bia còn làm kích thích vị giác giúp bò Kobe thèm ăn và ăn nhiều. Không những thế bia còn giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn của bò Kobe diễn ra mau và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Về nguồn thức ăn thì cỏ trong trang trại bò là loại cỏ non. Các chú bò này sẽ được ăn nhiều cỏ non hơn là các loại cỏ già hay cỏ khô. Và nguồn cỏ này được trồng kĩ càng, không dùng thuốc và luôn được đảm bảo an toàn.
Điểm đặc biệt ở bò Kobe là các miếng thịt của bò Kobe có những hình hoa đẹp mắt. Đấy là nhờ việc massage hàng ngày. Ở bò Úc và Mỹ chúng ta sẽ thấy các miếng mỡ bị tách nhau ra. Nhưng ở bò Kobe thì mỡ sẽ được phân bố đều và xen kẽ lượng nạc trong thịt. Nhờ sự phân bố xen kẽ ấy mà thịt bò Kobe có những đường hoa mỡ trắng rất đẹp. Và cũng nhờ câu trúc đó mà khi ăn bò Kobe ta có cảm giác miếng bò đang tan ngay trong miệng ta như không cần nhai.
Bò Kobe vang danh khắp thế giới là nhờ những sự đặc biệt đó, từ khâu chăn nuông cho đến khi mổ đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Dù loại bò này đang rất được ưa chuộng nhưng nguồn cung loại không hề tăng bởi chi phí và công sức bỏ ra để nuôi bò Kobe đạt chuẩn quá lớn. Do nguồn cầu cao nhưng nguồn cung lại thấp nên giá bò Kobe đã được đẩy lên rất cao, vào loại mắc nhất thế giới.
Nếu bạn muốn thưởng thức bò Kobe ngon lành này thì hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi là nhà cung cấp thịt bò Kobe Nhật Bản chất lượng, an toàn vệ sinh. Bên cạnh loại thịt bò Kobe chất lượng thượng hạng thì tại Thitbowagyu.com chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các loại thịt bò nhập khẩu chất lượng nhất trên thị trường hiện nay như wagyu Nhật, wagyu Úc,...đa dạng sự lựa chọn cho thực khách nhưng giá thịt bò lại cạnh tranh.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh chóng
Hotline: 08.333.000.55 - 0944.6666.00
- CH1: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp. HCM. Vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0911.929.828.
- CH2: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Tp. HCM. Vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0918.680.111.
- CH3: 1164 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức. Vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0833.929.828.
Link nội dung: https://vinaenter.edu.vn/bo-kube-a32137.html