Khai giảng khóa PHP37 - Lập trình PHP từ A-Z

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER khai giảng khóa Lập trình PHP từ A-Z.

☀ Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN.VinaENTER - Giảng viên, anh Nguyễn Xuân Bình - Giảng viên và các học viên đến từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Duy Tân, CĐ Việt Hàn...  

❇ Buổi khai giảng diễn ra trong không khí cởi mở, các học viên chia sẻ giới thiệu bản thân, nêu lên mong muốn của mình khi đến với khóa học lập trình php này, đồng thời học viên chia sẻ những khó khăn khi học lập trình 1 mình, chưa có 1 môi trường tốt để rèn luyện, mất quá nhiều thời gian để có định hướng nghề nghiệp.

học lập trình php

Buổi đầu tiên khóa học PHP37

❇ Sau 1 tháng rèn luyện, các học viên từ các trường khác nhau nhưng cùng nhau hòa vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm túc với niềm yêu thích công nghệ, lớp PHP37 đã xem nhau như những đồng nghiệp, cùng chia sẻ các công nghệ hay, cùng nghiên cứu và trao đổi về lập trình. Các e mới vào đều có sự bỡ ngỡ, nhưng với sự đào tạo bài bản từ trung tâm, các e đã dần nắm bắt và chủ động nghiên cứu, tự tin để tiếp tục các môn tiếp theo.

học lập trình php tại đà nẵng

Học lập trình - làm chủ tương lai

Trong buổi khai giảng Mr.Sơn người có kinh nghiệm nhiều năm về cách học lập trình chia sẽ cùng các học viên về con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp: "Thật tế thế này các em: Giả sử các em là người rất giỏi về PHP và JAVA. Vậy khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi về ANDROID, Ứng dụng IOS?! Phải chăng nhà tuyển dụng bỏ qua hồ sơ của bạn, họ không thèm đọc những gì bạn viết hay sao? Không phải, người ta đã coi kỹ hồ sơ của các bạn rồi đấy! Vấn đề là các bạn cần biết rằng, cái tư duy trong lập trình, cách mà các em tiếp nhận vấn đề của từng dự án, cách nghiên cứu công nghệ mới đó mới là thứ doanh nghiệp cần nhất ở các bạn, chứ không chỉ là ngôn ngữ lập trình vì nó quá nhiều, không ai có thể học hết được, chỉ là biết cách để dùng chúng. Một lập trình viên không chỉ học về ngôn ngữ (PHP, JAVA, ...) mà còn học cách tư duy nhanh nhạy, học cách làm cho mình trở thành con người chuyên nghiệp (tác phong, đúng giờ...)!"

khóa học lập trình php tại đà nẵng

PHP37 - Lập trình viên chuyên nghiệp tương lai

☼ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP

✓ Khóa học LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

✓ Khóa học LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

---------------------------------------------

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 66 Trịnh Công Sơn (gần ĐH kiến trúc)