Khai giảng khóa PHP35 - Lập trình PHP từ A-Z

  • Để đáp ứng niềm đam mê, yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình bằng ngôn ngữ PHP, khóa lập trình PHP35 đã chính thức khai giảng trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn học viên.
  • Trong thời đại công nghệ 4.0, khi mọi phương diện của đời sống thực đều được số hóa. Mọi công việc đều được thao tác và xử lí trên mạng và hệ thống máy tính. Vì vậy, việc làm về công nghệ thông tin nói chung và về lập trình ngôn ngữ PHP nói riêng đang chiếm một phần lớn và đây là một nghề có triển vọng được nhiều bạn đặc biệt quan tâm.

cách học lập trình php hiệu quả

Các học viên đến rất sớm-ảnh minh họa

  • Trước khi khóa học diễn ra, nhiều bạn cựu học viên và rất đông những bạn sinh viên nhắn tin và gọi điện hỏi trung tâm vì sao lâu như vậy không thấy khai giảng khóa mới, khiến các bạn phải “ngày ngày ngóng trông”, và khi biết được ngày 24/07/2017 là ngày khai giảng các bạn “ăn không ngon, ngủ không yên” mong nhanh đến ngày. Anh Sơn hay tin, lập tức triệu hồi các giảng viên, trợ giảng lên lịch và khai giảng ngay khóa lập trình PHP 35.
  • Cũng vì lẽ đó mà hôm khai giảng ngày 24/07/2017 các học viên có mặt từ rất sớm và không khí cũng trở nên sôi nổi hơn mọi lúc.
  • Phát biểu khai mạc buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn, giảng viên chính của lớp, có những chia sẻ hết sức hữu ích gửi đến tất cả các bạn học viên: “Là một giảng viên, đồng thời là một người tiếp xúc với nhiều dự án lớn thực tế, anh mong muốn trong quá trình học, các bạn sẽ đặt hết nhiệt tình và tâm huyết của mình vào đó, để có thể sớm tạo ra được những sản phẩm có chất lượng. Tuy thời gian học không dài, nhưng anh tin, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lĩnh hội mọi kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc của mình. Anh cũng hứa sẽ tạo điều kiện hỗ trợ các bạn học viên hết mình trong quá trình học tập và ngay cả khi các bạn đã kết thúc chương trình học.”

cách học lập trình php hiệu quả

Học viên áp dụng cách học lập trình php hiệu quả

  • Kết thúc buổi khai giảng, các học viên được nghe câu chuyện rất hay và rất cảm động từ anh Trần Văn Sơn, chụp ảnh kỉ niệm buổi khai giảng phá tan mọi rào cản trở ngại về địa lí và sự xa lạ, Công Ty luôn mong chờ sự sáng tạo của các bạn : Hướng đi của IT rất nhiều, Khóa học lập trình PHP là rất nhỏ, công nghệ thì rất rộng, nó giống như thể là 1 đại dương bao la, với một người mới bắt đầu lập trình sẽ cảm thấy choáng. Công nghệ luôn thay đổi theo thời gian, cũng như dòng nước đại dương luôn đổi mới mỗi ngày. Nhưng một người thông minh sẽ biết chọn cho mình những giá trị nền tảng nhất (core value) để nghiên cứu.

hướng dẫn học lập trình php

Thầy Sơn hướng dẫn học lập trình php

  • Các học viên cũng hào hứng chia sẻ mục tiêu khi tham gia khóa học lập trình PHP cơ bản cũng như cam kết nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.
  • Với mục tiêu và quyết tâm như vậy, trung tâm chúc các bạn tân học viên học tập thật tốt và thành công trong khóa học!

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)

Các khóa học khác đã khai giảng

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Đến từ nhiều nơi, nhiều trường với xuất phát điểm phát nhau nhưng chung một đam mê lập trình PHP – Chào đón các bạn tân học viên khóa lập trình PHP34
Chi tiết
Trong không khí hân hoan tại Vinaenter cùng với các học viên từ các trường, giảng viên và cựu học viên đã về tham dự buổi khai giảng của khóa học lập trình php này.
Chi tiết
Khai giảng khóa học lập trình PHP 29. Không chỉ đơn giản là khóa học không chỉ dạy cách lập trình mà còn dạy tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Chi tiết
Giao lưu, làm quen, kết bạn nhưng không quên nhiệm vụ học. Đó chính là những học viên khóa lập trình PHP28
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Chat Facebook Chat Zalo: 098.444.2017