Khai giảng khóa PHP34 - Lập trình PHP từ A-Z

Tối qua, VinaEnter vui mừng chào đón các bạn tân học viên lớp học lập trình PHP34 gia nhập vào VinaEnter.

☀ Tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP 34 có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin.

☀Buổi khai giảng diễn ra với không khí thân mật, đây cũng là buổi để các bạn học viên chính thức gặp gỡ, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về mô hình và phương pháp học tập, đánh giá học viên tại VinaEnter.

☀Qua cuộc giao lưu, trò chuyện, được biết học viên khóa PHP34 đến với trung tâm theo những cách khác nhau, có người thì muốn học để có được một công việc tốt, một nghề nghiệp ổn định, người thì học do có người quen giới thiệu, đơn giản hơn có người chỉ là thích và muốn chinh phục những gì đang còn là ẩn số… nhưng hơn cả chính là sự đam mê, sự cố gắng để tìm kiếm cho mình một nghề thực thụ.

bắt đầu học lập trình php

Bắt đầu học lập trình php với những dòng code đầu tiên

☀Vì xuất phát điểm của các bạn học viên khóa này là khác nhau, có nhiều bạn chỉ mới tiếp cận công nghệ thông tin, không có căn bản. Lại có bạn đã từng tự học nhưng gặp khó khăn và không hiệu quả nên tìm đến khóa học với hy vọng sẽ nâng cao được khả năng, trở thành một lập trình PHP chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà câu hỏi được nhiều bạn đưa ra trong buổi khai giảng nhất là: “Với xuất phát điểm khác nhau như vậy, làm sao để cho tất cả các bạn có thể học tốt và đạt được mục tiêu đặt ra khi đến khóa học?”

bắt đầu học lập trình php

Học viên chăm chú nghe hướng dẫn học lập trình php

☀Trả lời câu hỏi này, anh Sơn nói: “Trung tâm có một đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiệt tình, nhạy bén và có chuyên môn, do đó sẽ biết được bạn nào với sức học như thế nào, theo đó mà hỗ trợ sâu sắc đến từng học viên khi gặp khó khăn.” Do đó, dù xuất phát điểm như thế nào thì cuối khóa học lập trình PHP cơ bản tất cả học viên đều có thể làm được hầu hết các website tin tức và website bán hàng, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 5tr và mức lương có thể lên đến trên 20tr nếu trong quá trình học bạn nỗ lực và chăm chỉ.

bắt đầu học lập trình php

Thành quả sau khóa học

☀ Tại buổi khai giảng, các bạn cũng có dịp lắng nghe nhiều chia sẻ thú vị và bổ ích của Anh Sơn về sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, thương mại điện tử, tương lai của người học lập trình PHP cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp. Anh cũng chia sẻ với học viên những điều kiện cần để các bạn có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

☀VinaEnter luôn tự hào đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đào tạo lập trình viên chất lượng cao của khóa PHP 34 nói riêng và sẽ là nơi chắp cánh cho nhiều thế hệ lập trình viên tương lai sắp tới nữa.

 Cuối cùng, xin chúc đội ngũ giảng viên nhiều sức khỏe để có những bài giảng chất lượng cho học viên, Chúc các học viên khóa lập trình PHP34 sẽ học tập thật tốt, có kết quả cao nhất và gặt hái được nhiều thành công !!!

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)

Các khóa học khác đã khai giảng

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Nhu cầu học lập trình PHP tăng đột biến. Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter gấp rút khai giảng khóa học lập trình PHP35.
Chi tiết
Trong không khí hân hoan tại Vinaenter cùng với các học viên từ các trường, giảng viên và cựu học viên đã về tham dự buổi khai giảng của khóa học lập trình php này.
Chi tiết
Khai giảng khóa học lập trình PHP 29. Không chỉ đơn giản là khóa học không chỉ dạy cách lập trình mà còn dạy tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Chi tiết
Giao lưu, làm quen, kết bạn nhưng không quên nhiệm vụ học. Đó chính là những học viên khóa lập trình PHP28
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017