Khai giảng khóa PHP32 - Lập trình PHP từ A-Z

Lời đầu tiên Vinaenter xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các giảng viên và các học viên cùng tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP 32 này. Trong buổi khai giảng đó có nhiều học viên từ các trường tham dự và giới thiệu chia sẻ những kinh nghiệm, giới thiệu bản thân cùng nhau làm quen rất vui, rất nhộn nhịp.

hướng dẫn học lập trình php

Buổi làm quen đầu tiên của khóa học lập trình php - cùng với A.Trần Văn sơn

Anh Nguyễn Xuân Bình và Anh Phan Hồng Hậu cùng giao lưu với học viên. Anh Hậu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với PHP chia sẻ cách học lập trình php một cách tốt nhất. Tại VinaEnter, các bạn chịu khó nghiên cứu, tập trung trong lúc học, những bài tập hoặc kiến thức chưa hiểu có thể làm lại nhiều lần, “như người thợ may đi may lại một mẫu nhiều lần thì sẽ may giỏi mẫu đó”.

hướng dẫn học lập trình php

Tập làm quen với các bước học lập trình php

Trong buổi khai giảng, các học viên chủ động giao lưu, làm quen với nhau, chia sẻ vì sao chọn con đường lập trình mà không phải ngành nghề khác, IT có gì thú vị, làm cho bao nhiêu trái tim hướng về nó. Ngại gì nữa, các bạn khóa lập trình PHP 32 đã bắt đầu, còn bạn thì sao?

hướng dẫn học lập trình php

Khóa học php 32 - lập trình viên tương lai

Cùng chúc các bạn học viên PHP32 hoàn thành tốt khóa học này và có thể thực hiện được các dự án một cách tốt nhất!!! Cả 100 chú thỏ đều muốn củ cà rốt, nhưng chỉ có 1 chú thỏ có được củ cà rốt đó. Đơn giản vì chú thỏ đó dám chạy đến và lấy củ cà rốt! Các bạn đã dám bắt đầu với lập trình, chúc các bạn lấy được cà rốt ngon, bổ, rẻ hihihii.

-------------------------------------------------------------------

☼ THÔNG TIN KHÓA HỌC ☼

➡ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808

Các khóa học khác đã khai giảng

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Nhu cầu học lập trình PHP tăng đột biến. Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter gấp rút khai giảng khóa học lập trình PHP35.
Chi tiết
Đến từ nhiều nơi, nhiều trường với xuất phát điểm phát nhau nhưng chung một đam mê lập trình PHP – Chào đón các bạn tân học viên khóa lập trình PHP34
Chi tiết
Khai giảng khóa học lập trình PHP 29. Không chỉ đơn giản là khóa học không chỉ dạy cách lập trình mà còn dạy tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Chi tiết
Giao lưu, làm quen, kết bạn nhưng không quên nhiệm vụ học. Đó chính là những học viên khóa lập trình PHP28
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017