Khai giảng khóa PHP29 - Lập trình PHP từ A-Z

Để đáp ứng niềm đam mê, yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình bằng ngôn ngữ PHP, khóa lập trình PHP 29 đã chính thức khai giảng trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn học viên.

Đến tham dự với buổi khai giảng có sự góp mặt của anh Sơn-trưởng phòng CNTT, Anh Phan Hồng Hậu - Giảng viên, anh Trần Phú - Trợ giảng, Anh Bình - Giảng viên và là cựu học viên xuất sắc VinaENTER và các học viên đến từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, CĐ Việt Hàn, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ. Trung tâm đón nhận những học viên có niềm đam mê, với ước mơ xây dựng tương lai công nghệ cho chính mình. Khóa học lập trình PHP là một khóa học vừa đủ để giúp các thành viên bổ sung và tích lũy thêm kiến thức để bước vào nền công nghệ mới.

Tập làm quen với những dòng code 

❇ Mở đầu buổi khai giảng, anh Sơn - đại diện giảng viên trung tâm cảm ơn các bạn đã đến với trung tâm. Anh Sơn cũng chia sẻ thêm cơ hội nghề nghiệp, xu hướng lập trình hiện nay: "Các em không chỉ cần biết code, các em cần học tư duy từ thực tế cuộc sống, áp dụng vào các dự án để phát triển tư duy lập trình. Code được chưa ăn thua, chúng ta cần code nhanh và code đẹp!".

❇Anh Sơn còn dặn dò qua các em sau này đi làm: "Cần có tác phong chuyên nghiệp ngay từ đầu các bạn ạ, làm bất cứ ở đâu cũng cần phải tận tâm, chuyên nghiệp. Có đóng góp rồi tự nhiên sẽ được công nhận". đó là một kinh nghiệm quý báu mà Anh Sơn đã chia sẻ để giúp các học viên cố gắng hơn để không phải ân hận vì thời gian mình bỏ ra, Nếu như nói về PHP, nó là rất rộng, nó như một đại dương bao la, công nghệ ngày một đổi mới, cũng như đại dương mỗi ngày thay nước mới, nên thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ mà bạn phải có một hành trang vững chắc để bước vào xây dựng tương lai cho bản thân, gia đình và hơn nữa là đóng góp một phần vào Công nghệ của nước nhà.

Làm quen giao lưu vơi nhau trong buổi gặp mặt đầu tiên

❇Anh Sơn, người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và là người từng làm việc với nhiều công ty tầm cỡ - tận tình chia sẻ cho học viên về yếu tố quan trọng khi muốn làm việc tại công ty lớn: đó là kinh nghiệm và kĩ năng. Tất cả điều đó sẽ được trau dồi ngay khi các bạn học tại VinaEnter, thông qua quá trình học bám sát thực tiễn, nói không với lý thuyết suông, làm việc thực tế và phải có sản phẩm ngay trong quá trình học. Điều đó sẽ là hành trang để các bạn tự tin "bước vào đời", sẵn sàng với kinh nghiệm và kĩ năng thành thạo.

❇ Anh Bình - Giảng viên và là cựu học viên xuất sắc VinaENTER đã chia sẽ kinh nghiệm học lập trình các môn front-end: "✈ Đối với các môn front-end, các bạn cần nhiều kỹ năng thực hành. Như việc dạy sớm mỗi buổi sáng, ban đầu rất khó nhưng quen rồi thì đến giờ là dạy được. Mỗi bài học cứ thực hành đi thực hành lại là sẽ quen tay và làm tốt. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy niềm vu khi giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng. Vậy hãy tìm cách giúp đỡ bạn bè, học nhóm sẽ rất nhanh tiến bộ".

Giao lưu tất cả các ạn trong khóa học

Buổi khai giảng đã diễn ra tốt đẹp, mọi người vui vẻ ra về, đôi người tiếc nối vì còn muốn học nữa.

Cuối cùng, trung tâm cảm ơn mọi người đã đến tham dự buổi khai giảng khóa học và Chúc các học viên khóa học PHP 31 sẽ học tập thật tốt, có kết quả cao nhất và gặt hái được nhiều thành công !!!

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)

Các khóa học khác đã khai giảng

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Nhu cầu học lập trình PHP tăng đột biến. Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter gấp rút khai giảng khóa học lập trình PHP35.
Chi tiết
Đến từ nhiều nơi, nhiều trường với xuất phát điểm phát nhau nhưng chung một đam mê lập trình PHP – Chào đón các bạn tân học viên khóa lập trình PHP34
Chi tiết
Trong không khí hân hoan tại Vinaenter cùng với các học viên từ các trường, giảng viên và cựu học viên đã về tham dự buổi khai giảng của khóa học lập trình php này.
Chi tiết
Giao lưu, làm quen, kết bạn nhưng không quên nhiệm vụ học. Đó chính là những học viên khóa lập trình PHP28
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Chat Facebook Chat Zalo: 098.444.2017