Khai giảng khóa PHP28- Lập trình PHP từ A-Z

  • Tiếp nối thành công từ những khóa học trước, hôm qua , VinaEnter đã khai giảng thành công khóa học lập trình PHP 28 cho người mới bắt đầu. Những trải nghiệm đầu tiên với môi trường học tập mới và tự tay viết những dòng code đầu tiên và tận hưởng thành quả của mình chắc hẳn đã để lại những dấu ấn khó quên cho các bạn tham gia.
  • Để tạo môi trường học tập tốt, thoải mái nhất cho các bạn học viên lần đầu tiếp cận với lập trình. Giữa giảng viên và các bạn học viên đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau giao lưu trò chuyện, làm quen cũng như chia sẻ những kinh nghiệm.

khóa học php tại đà nẵng

Khóa học lập trình web php với học viên khóa PHP 28

  • Một học viên chia sẻ: “Em là sinh viên năm 1, trước đây em ở quê cũng không có điều kiện tiếp xúc với máy tính và mạng internet, em sợ không theo kịp các bạn.”
  • Anh Sơn đồng cảm: “Chỉ cần chăm chỉ và thực hành thật nhiều, em biết mình thua kém so với các bạn thì thay vì các bạn nổ lực 1,2 phần thì em nổ lực 5,6 phần, như vậy em sẽ bắt kịp các bạn, thậm chí hơn nữa. Em cứ yên tâm, chỉ cần em quyết tâm, đội trợ giảng và anh sẽ giúp em”.
  •  Sau buổi khai giảng bạn này chia sẻ: “Qua buổi khai giảng thì mình đã tự tin hơn nhiều bởi giảng viên của lớp rất nhiệt tình, các bạn trong lớp cũng rất hòa đồng. Tuy ban đầu học sẽ là rất khó với mình, nhưng mình đang cố gắng hết sức để hoàn thành tốt khóa học này…!”

khóa học php tại đà nẵng

Học viên nghe hướng dẫn học lập trình php

  • Một học viên khác chia sẻ: “Trước đây mình có từng tự học lập trình PHP rồi nhưng mình thấy không hiệu quả và mình nghĩ đến việc tìm một trung tâm để học nhưng mình thấy không có khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng nào làm mình hài lòng, cho đến khi tình cờ mình biết đến trung tâm, và mình biết mình đã chọn đúng.” Nhiều bạn cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm này.
  • Cuộc trò chuyện sôi nổi hơn bao giờ hết. Bỗng dưng có một bạn học viên nữ đứng dậy ngại ngùng nói: “Thưa thầy, em muốn code thử”

     Câu nói của bạn phá tan bầu không khí sôi nổi, không khí im lặng nhưng rồi mọi người ai đó đều gật gù đồng ý. Mãi mê chuyện trò mà quên mục đích chính là học.

      Đây là lần đầu tiên có một học viên dù chơi nhưng vẫn không quên việc học.

khóa học php tại đà nẵng

Bắt đầu học lập trình php với những dòng code đầu tiên

      Sau đó dưới sự hướng dẫn của giảng viên và đội trợ giảng, các học viên đã tự code và có sản phẩm đầu tay cho mình.

      Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người đều vui vẻ ra về. Có người tiếc nối vì vẫn muốn học tiếp.

     Một buổi khai giảng đầy cảm xúc! Trung tâm cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm mà các học viên đã giành cho trung tâm. Chúc các bạn học viên thành công trong khóa học, trở thành lập trình viên PHP giỏi!

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)

Các khóa học khác đã khai giảng

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Nhu cầu học lập trình PHP tăng đột biến. Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter gấp rút khai giảng khóa học lập trình PHP35.
Chi tiết
Đến từ nhiều nơi, nhiều trường với xuất phát điểm phát nhau nhưng chung một đam mê lập trình PHP – Chào đón các bạn tân học viên khóa lập trình PHP34
Chi tiết
Trong không khí hân hoan tại Vinaenter cùng với các học viên từ các trường, giảng viên và cựu học viên đã về tham dự buổi khai giảng của khóa học lập trình php này.
Chi tiết
Khai giảng khóa học lập trình PHP 29. Không chỉ đơn giản là khóa học không chỉ dạy cách lập trình mà còn dạy tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017