Khai giảng khóa PHP27 - Lập trình PHP từ A-Z

☀ Tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP 27 có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin.

☀Buổi khai giảng diễn ra với không khí thân mật, đây cũng là buổi để các bạn học viên chính thức gặp gỡ, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về mô hình và phương pháp học tập, đánh giá học viên tại VinaEnter.

☀ Tại buổi khai giảng, các bạn đã có dịp lắng nghe nhiều chia sẻ thú vị và bổ ích của Anh Sơn về sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, thương mại điện tử, tương lai của người học lập trình PHP cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp. Anh cũng chia sẻ với học viên những điều kiện cần để các bạn có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

khóa học lập trình php đà nẵng
Học viên khóa lập trình PHP Đà Nẵng nghe chia sẻ của anh Sơn

❇ PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Hiện nay, với xu thế thương mại điện tử ngày càng phát triển, chỗ đứng cho các lập trình viên PHP càng được khẳng định. Anh Trần Văn Sơn - Chuyên gia đào tạo đến từ trung tâm đã chia sẽ cùng các em học viên định hướng nghề nghiệp, phương pháp để các em học viên có thể nghiên cứu lập trình một cách dễ dàng. "Học lập trình PHP cũng giống như học chơi đàn, nếu học đệm theo mỗi bài hát thì sẽ thấy khó, thấy mệt vì có quá nhiều bài hát. Cũng là học chơi đàn thôi, nhưng nếu đổi phương pháp tiếp cận, thay vì học đệm theo bài hát thì ta sẽ lấy những bài hát mình yêu thích, lấy nó để học nốt nhạc, học hợp âm, học điệu nhạc. Vậy hãy lấy một ngôn ngữ yêu thích để học cách tư duy, thuật toán, làm quen dần với việc viết code!"

khóa học lập trình php đà nẵng

Sự xuất hiện học viên khuyết tật tăng thêm động lực cho khóa học

❇ Khóa PHP27 với sự tham gia của nhiều em học viên ở xa, các em đã vượt qua một chặng đường dài, vượt qua chính mình và bắt đầu một hành trình mới để trang bị cho mình những nền tảng về lập trình. Trung tâm cũng tiếp nhận em Nay Djruêng - mặc dù bản thân có nhiều khiếm khuyết nhưng rất nổ lực - đến từ trường CĐ Công nghệ thông tin, tạo điều kiện để em được học miễn phí tại trung tâm. Sự xuất hiện của Nay Djruêng và giảng viên Trần Văn Sơn càng làm cho các học viên trong lớp thêm động lực, quyết tâm học tốt.

khóa học lập trình php đà nẵng

Các học viên học và code bài đầu tiên

☀Cũng trong buổi khai giảng này, các học viên đều thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục PHP và trở thành lập trình viên PHP giỏi. Với lòng quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết, hy vọng rằng qua khóa học các thành viên mới của VinaEnter sẽ chuẩn bị tốt nhất cho hành trang của mình và sẵn sàng bước vào thế giới công nghệ.

☀VinaEnter luôn tự hào đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đào tạo lập trình viên chất lượng cao của khóa PHP 27 nói riêng và  sẽ là nơi chắp cánh cho nhiều thế hệ lập trình viên tương lai sắp tới nữa.

Cuối cùng, xin chúc đội ngũ giảng viên nhiều sức khỏe để có những bài giảng chất lượng cho học viên, chúc các bạn học viên học tốt và thành công trong khóa học!

--------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER - ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA✌ VÀ PHP✌

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html

✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)