Khai giảng khóa PHP25 - Lập trình PHP từ A-Z

Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, Sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, VinaEnter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Hôm nay trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình php chính thức được diễn ra

cách học lập trình php hiệu quả

Buổi gặp mặt đầu tiên của khóa học lập trình web php

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này.  Các học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt. Anh Sơn cũng đã chia sẽ cách học lập trình tốt, hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống website học tập tại trung tâm.Nếu như nói về Marketing Online là rất rộng, nó như một đại dương bao la, công nghệ ngày một đổi mới, cũng như đại dương mỗi ngày thay nước mới, nên thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ mà bạn phải có một hành trang vững chắc để bước vào xây dựng tương lai cho bản thân, gia đình và hơn nữa là đóng góp một phần vào Công nghệ .

cách học lập trình php hiệu quả

Cùng nghe qua lời chia sẻ của thầy Sơn trong buổi học php ở Đà Nẵng

Anh Sơn Chuyên Gia Công Nghệ cũng chia sẻ thêm cơ hội nghề nghiệp, xu hướng lập trình hiện nay: "Các em không chỉ cần biết code, các em cần học tư duy từ thực tế cuộc sống, áp dụng vào các dự án để phát triển tư duy lập trình. Code được chưa ăn thua, chúng ta cần code nhanh và code đẹp!". Anh Sơn còn dặn dò qua các em sau này đi làm: "Cần có tác phong chuyên nghiệp ngay từ đầu các bạn ạ, làm bất cứ ở đâu cũng cần phải tận tâm, chuyên nghiệp. Có đóng góp rồi tự nhiên sẽ được công nhận".

cách học lập trình php hiệu quả

Các học viên giao lưu với nhau 

Anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên.

Cuối cùng thì VINAENTER nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.

☼ THÔNG TIN KHÓA HỌC ☼

➡ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Bách khoa) – 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) 

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808