Khai giảng khóa PHP16 - Lập trình PHP từ A-Z

☀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VINAENTER khai giảng khóa PHP16 - Lập trình PHP từ A-Z tại cơ sở Tiểu La.

☀ Tham dự buổi khai giảng có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và CĐ Công nghệ và còn có cả những học viên đến từ ĐH Quảng Nam

Khóa học lập trình php online

Học lập trình PHP tại Đà Nẵng

❇ PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Hiện nay, với xu thế thương mại điện tử ngày càng phát triển, chỗ đứng cho các lập trình viên PHP càng được khẳng định. Anh Trần Văn Sơn - Chuyên gia đào tạo đến từ trung tâm đã chia sẽ cùng các em học viên định hướng nghề nghiệp, phương pháp để các em học viên có thể nghiên cứu lập trình một cách dễ dàng và xem nó như 1 game show: "Khi chơi game, ban đầu các em sẽ thấy mình mắc nhiều sai lầm, lạ lẫm với các nhân vật. Nhưng khi hiểu về game, các em bắt đầu làm chủ tình thế và có thể sáng tạo các chiến thuật, chiến lược để giành thắng lợi. Lập trình cũng khó khi mới bắt đầu, nhưng nếu nắm bắt được cách tư duy, thuật toán và ngôn ngữ, các em sẽ làm chủ cuộc chơi công nghệ..." 

cách học lập trình php

Học viên nghe hướng dẫn cách học lập trình PHP

Tại buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn cho biết xu hướng tương lai của ngành IT phần mềm là web, mobile, điện toán đám mây..., học lập trình web là nền tảng tốt cho việc phát triển công nghệ cũng như kỹ năng tương lai cho các ngành phần mềm khác mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần nắm vững và áp dụng tốt.

học lập trình php cơ bản

Học lập trình PHP cơ bản

❇ Khóa PHP16 với sự tham gia của nhiều em học viên đến từ ĐH Quảng Nam, các em đã vượt qua một chặng đường dài, vượt qua chính mình và bắt đầu một hành trình mới để trang bị cho mình những nền tảng về lập trình. Trung tâm chúc các em có 1 khóa học bổ ích, sớm trở thành những lập trình viên giỏi để có thể phục vụ cho công việc của mình cũng như đi làm tại các doanh nghiệp!

Chúc các giảng viên và các học viên khóa học lập trình PHP16 có một khóa học bổ ích và thành công!

#VinaEnter #khaigiang #PHP #JAVA

---------------------------------------------   
❇  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER   
❇  ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP   
✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z   
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html  
✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z   
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html   
---------------------------------------------   
Địa điểm học:   
❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)   
❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)